Clip: Những thanh niên nguy hiểm nhất hành tinh Clip: Những thanh niên nguy hiểm nhất hành tinh 27/10/2016 08:28:00 Cười "sặc sụa" với các thanh niên thích thể hiện độ nguy hiểm nhất hành tinh của mình.
Clip hài: Tất cả là lỗi của cái... hàng rào Clip hài: Tất cả là lỗi của cái... hàng rào 25/10/2016 09:38:00 Cô dâu trượt chân khi tạo dáng chụp ảnh cưới, chú rể bất lực chỉ biết đổ lỗi tại cái... hàng rào.
Clip "quẩy" của Tùng Sơn và những người bạn cùng chí hướng Clip "quẩy" của Tùng Sơn và những người bạn cùng chí hướng Đây là những màn "biểu diễn" của Tùng Sơn và những người bạn đang xôn xao trên mạng xã hội.
Cười rụng rốn với màn thi chạy hài hước Cười rụng rốn với màn thi chạy hài hước Chắc chắn bạn sẽ không ngậm được miệng khi xem clip hài "bá đạo" này!
Clip hài: Thốn với trò thi chạy kiểu có 1-0-2 Clip hài: Thốn với trò thi chạy kiểu có 1-0-2 Màn thi chạy cực bá đạo của những anh chàng này khiến người xem cười bể bụng.
Clip hài: Troll thang máy bá đạo là đây Clip hài: Troll thang máy bá đạo là đây Hai anh chàng này đã khiến những người đi thang máy không biết xử lý thế nào với trò đùa của mình.
"Rớt hàm" với clip "ma" dọa người trong đêm "Rớt hàm" với clip "ma" dọa người trong đêm Thay vì "bay" như trong trí tưởng tượng thì con "ma" này dùng "xe cân bằng" để lướt đi trên đường.
Clip hài: "Hoảng hốt" khi dùng động vật "đánh bom" Clip hài: "Hoảng hốt" khi dùng động vật "đánh bom" Các dân chơi đã thay đổi phương thức troll "đánh bom" bằng cách dùng động vật khiến mọi người hoảng hốt.
Thanh niên nghịch dại và cái kết cực thốn Thanh niên nghịch dại và cái kết cực thốn Đây sẽ là bài học thích đáng cho anh chàng không biết tự lượng sức mình khi chọn đối thủ đối đầu.
Clip hài: Trả đũa đồng bọn vì chơi quá "lầy" Clip hài: Trả đũa đồng bọn vì chơi quá "lầy" Quá khó chịu vì bị lấy mất điếu thuốc, anh chàng này đã "chơi" đồng bọn một vố quá ác.
Video clip: Màn bắn cung thốn nhất quả đất Video clip: Màn bắn cung thốn nhất quả đất Người chơi được phen tá hỏa khi chẳng may tên bay trúng cặp tình nhân trong bụi rậm.
Cười bể bụng với phần thi Sasuke Việt Nam Cười bể bụng với phần thi Sasuke Việt Nam Anh chàng thí sinh này sẽ khiến bạn ôm bụng cười như điên trong thử thách của mình.
Mình thích bao nhiêu người thì mình chở thôi Mình thích bao nhiêu người thì mình chở thôi Bạn sẽ phải choáng ngợp với cảnh tượng một chiếc xe 4 chỗ chở tận hơn chục người trên xe.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

clip cuoi

,

clip hai

,

video clip

,

video hai

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7