>> 

Chuyện trinh tiết - Chuyen trinh tiet

Miễn là em không hư hỏng!Miễn là em không hư hỏng! Miễn là em không vội vàng đến với tình dục mà coi nhẹ hay quên mất tình yêu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gửi các em gái tuổi mới lớn! Gửi các em gái tuổi mới lớn! Tôi không cổ súy cho lối sống buông thả, nếu các em dễ dãi nghĩa là các em đã coi rẻ bản thân mình.
Em trinh nguyên sao không có "máu"? Em trinh nguyên sao không có "máu"? Sau ba lần vật vã đau đớn, tôi vẫn không thấy những giọt máu trinh nguyên của em.
"Anh có phải là người đầu tiên của em?" "Anh có phải là người đầu tiên của em?" Khi đang quấn quýt bên nhau, anh bỗng hỏi tôi: "Anh có phải là người đầu tiên của em?"
Mẹ chồng kiểm tra… trinh tiết Mẹ chồng kiểm tra… trinh tiết Sau khi ăn hỏi, bà mẹ chồng quái gở bắt cô đi khám sức khỏe toàn diện để kiểm tra… trinh tiết.
Rước họa vì “trinh tiết" giá rẻ Rước họa vì “trinh tiết" giá rẻ Nhiều cô gái đã rơi vào cảnh ê chề đêm tân hôn vì những sự cố mà màng trinh nhân tạo gây ra, chưa kể phải tìm đến bệnh viện ngay sau đó vì tác dụng phụ từ những loại hóa chất mù mờ này.
"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" "Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" Tôi không biết phải nói sao cho anh ấy hiểu, tôi vẫn là cô gái còn trinh trắng?
25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin" 25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin" Em năm nay đã 25 tuổi mà vẫn còn ngây thơ trong sáng với mối tình đầu là tôi.
"Đòi hỏi" không thành, anh đành chia tay "Đòi hỏi" không thành, anh đành chia tay Anh quyết định từ bỏ tình yêu của mình vì tôi không chịu "dâng hiến" cho anh.
Tôi đã trượt vào vũng bùn cuộc đời Tôi đã trượt vào vũng bùn cuộc đời Anh đã ra đi sau đêm hôm ấy, hạnh phúc, sự hứa hẹn, lòng tin, có lẽ giờ chỉ là hư vô.
Em "dâng hiến" từ năm 16 tuổi Em "dâng hiến" từ năm 16 tuổi Em đã dâng hiến sự trong trắng của người con gái cho người cũ từ năm mới 16 tuổi.
Mất màng trinh thì tình cũng hết Mất màng trinh thì tình cũng hết Anh dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ, chiếm đoạt sự trong trắng của cô gái ngây thơ.
Đàn ông và trinh tiết Đàn ông và trinh tiết Bởi vì bạn đã mất trinh nên bạn xứng đáng với người đàn ông tốt đẹp hơn!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Trinh Tiet phu nu, Trinh tiet cua con gai

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Trinh Tiet : Chuyện trinh tiết của phụ nữ con gái xã hội hiện đại

bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, nam sinh giet nguoi do hai truong dai hoc. nguyen quang hung, hot girl hv hang khong, girl xinh hang khong, Hot girl Hang Khong, clip co giao doc rap tang hoc sinh, co giao doc rap thu cuoi, co giao doc rap, Clip co giao doc rap, co giao hat, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP
X
CNT2T3T4T5T6T7