Anh sẽ giữ cho em đến đêm tân hôn Anh sẽ giữ cho em đến đêm tân hôn Nhiều lần cả hai điên cuồng lao vào nhau nhưng bỗng nhiên anh khựng lại và đẩy cô ra.
Trao chữ "trinh" để nhận chữ "khinh" Trao chữ "trinh" để nhận chữ "khinh" 27 tuổi, cô trao anh sự trinh trắng... nhưng nhận lại chỉ là sự khinh thường anh dành cho cô.
Bị chồng hắt hủi đêm tân hôn Bị chồng hắt hủi đêm tân hôn Anh bỏ ra ngoài ngay đêm tân hôn, sau khi quăng lại cho chị một câu lạnh lùng: “Cô đã lừa dối tôi”.
“Lấy vợ còn trinh phí cả đời” “Lấy vợ còn trinh phí cả đời” Câu nói của chồng như gáo nước lạnh dội thẳng vào niềm vui của cô dâu mới còn hân hoan trong hạnh phúc như tôi.
Chết lặng màn “lột xác thành gái ngoan” của vợ Chết lặng màn “lột xác thành gái ngoan” của vợ Tôi đã sốc khi lấy phải một cô gái hư đúng nghĩa “hư cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn”.
Miễn là em không hư hỏng! Miễn là em không hư hỏng! Miễn là em không vội vàng đến với tình dục mà coi nhẹ hay quên mất tình yêu.
Gửi các em gái tuổi mới lớn! Gửi các em gái tuổi mới lớn! Tôi không cổ súy cho lối sống buông thả, nếu các em dễ dãi nghĩa là các em đã coi rẻ bản thân mình.
Em trinh nguyên sao không có "máu"? Em trinh nguyên sao không có "máu"? Sau ba lần vật vã đau đớn, tôi vẫn không thấy những giọt máu trinh nguyên của em.
"Anh có phải là người đầu tiên của em?" "Anh có phải là người đầu tiên của em?" Khi đang quấn quýt bên nhau, anh bỗng hỏi tôi: "Anh có phải là người đầu tiên của em?"
Mẹ chồng kiểm tra… trinh tiết Mẹ chồng kiểm tra… trinh tiết Sau khi ăn hỏi, bà mẹ chồng quái gở bắt cô đi khám sức khỏe toàn diện để kiểm tra… trinh tiết.
Rước họa vì “trinh tiết" giá rẻ Rước họa vì “trinh tiết" giá rẻ Nhiều cô gái đã rơi vào cảnh ê chề đêm tân hôn vì những sự cố mà màng trinh nhân tạo gây ra, chưa kể phải tìm đến bệnh viện ngay sau đó vì tác dụng phụ từ những loại hóa chất mù mờ này.
"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" "Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" Tôi không biết phải nói sao cho anh ấy hiểu, tôi vẫn là cô gái còn trinh trắng?
25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin" 25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin" Em năm nay đã 25 tuổi mà vẫn còn ngây thơ trong sáng với mối tình đầu là tôi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Trinh Tiet phu nu

,

Trinh tiet cua con gai

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Trinh Tiet phu nu: Chuyện trinh tiết phụ nữ con gái thời @

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày,  Bóng đá 24H,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Lịch thi đấu Bóng Đá, THOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016, Viet Nam vs Syria

X
CNT2T3T4T5T6T7