Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 10:36 AM (GMT+7)

Scandal tình cảm của Mạc Hồng Quân và Ly Kute thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ly Kute: “Lẽ ra tôi phải tỉnh táo hơn” Ly Kute: “Lẽ ra tôi phải tỉnh táo hơn” "Sự chênh lệch quá nhiều về cách suy nghĩ, hành xử đã khiến tôi và anh ấy đi hết hiểu lầm này sang đổ vỡ khác" - Ly Kute bày tỏ.
Ly Kute mang bầu 4 tháng chỉ nặng 39 kg Ly Kute mang bầu 4 tháng chỉ nặng 39 kg Cô đã lên chùa được một tuần và cho đến nay, tâm trạng vẫn chưa thật sự ổn định.
Ly Kute công khai mọi lỗi lầm khi yêu Mạc Hồng Quân Ly Kute công khai mọi lỗi lầm khi yêu Mạc Hồng Quân Trước những scandal tình ái rùm beng vừa qua, Ly Kute đã nhận hết phần sai về mình.
Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute Bất ngờ về hành trình biến đổi nhan sắc của Ly Kute Những thay đổi về nhan sắc của Ly Kute từ thời ngố tàu đến khi trở thành thiếu nữ gợi cảm khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Mạc Hồng Quân khẳng định không bắt Ly Kute phá thai Mạc Hồng Quân khẳng định không bắt Ly Kute phá thai Cầu thủ họ Mạc cho biết, có nhiều nguyên nhân khó nói sau cuộc chia ly của anh và Ly Kute mà nếu bung ra, tất cả đều thành người xấu.
Dân mạng Việt xôn xao Ly kute có bầu với Mạc Hồng Quân Dân mạng Việt xôn xao Ly kute có bầu với Mạc Hồng Quân Tin đồn Ly kute mang bầu ba tháng và bị Mạc Hồng Quân chối bỏ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
TAGS:

Mac Hong Quan, Ly Kute, Ly kute co bau, người yêu Mạc Hồng Quân, Mac Hong Quan va Khanh ly, Mac Hong quan va ban gai

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly: Scandal Ly kute có bầu 3 tháng

X
CNT2T3T4T5T6T7