Chuyện tình của "công tử Bạc Liêu xứ Bắc" Đoàn Chuẩn Chuyện tình của "công tử Bạc Liêu xứ Bắc" Đoàn Chuẩn Trong suốt gần 3 năm trời, ngày nào nhạc sỹ Đoàn Chuẩn cũng gửi tặng người đẹp 1 bông hoa hồng. Tới bông hoa 1.000 ông mới xuất hiện và hỏi cô : "Trong suốt 3 năm qua, em có không thích bông hoa nào không?"
Tài tử Ngọc Bảo: Nghìn người tình cũng không bằng vợ Tài tử Ngọc Bảo: Nghìn người tình cũng không bằng vợ Tài tử Ngọc Bảo thú nhận, không thể tránh khỏi những phút xao lòng khi bị nhiều giai nhân theo đuổi nhưng: "Làm sao phụ bạc được người phụ nữ như vậy cho được".
Mối tình day dứt giữa Trịnh Công Sơn và cô gái kém 9 tuổi Mối tình day dứt giữa Trịnh Công Sơn và cô gái kém 9 tuổi “Anh nhớ Ánh, nhớ Ánh , nhớ Ánh mà không nói được với ai. Như tiếng kêu của một loài kiến nhỏ. Làm thế nào Ánh nghe thấy... Ánh ơi, Ánh ơi, Ánh ơi, Ánh trở về buổi trưa mắt buồn, áo trắng..." - trích thư tình Trịnh Công Sơn gửi cho Dao Ánh.
NS Phạm Duy và "mối tình thơ nhạc" kéo dài 10 năm NS Phạm Duy và "mối tình thơ nhạc" kéo dài 10 năm Mối tình của nhạc sỹ Phạm Duy và người phụ nữ tên là Lệ Lan khởi đầu khá trớ trêu. Lệ Lan chính là con gái của người phụ nữ mà khi còn trai trẻ, nhạc sỹ Phạm Duy đã thầm thương trộm nhớ.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7