Chuyện bi hài ở gia đình "ông vua đẻ" có 21 người con Chuyện bi hài ở gia đình "ông vua đẻ" có 21 người con Chuyện ông Ve lấy 2 vợ, đẻ 21 người con, cho đến nay ở Cao Bằng vẫn chưa có người nào sánh kịp.
Chuyện “ông vua đẻ”: Muốn con trai, quyết lấy vợ hai Chuyện “ông vua đẻ”: Muốn con trai, quyết lấy vợ hai Sau nhiều lần ấm ức vì bị chê không đẻ được con trai, ông Ve quyết định lên đường tìm vợ hai...
Chuyện “ông vua đẻ”: Khi “bố già” ra lệnh Chuyện “ông vua đẻ”: Khi “bố già” ra lệnh Ở một gia đình có đến hơn 20 thành viên cùng chung sống, việc phân công công việc sao cho hợp lí là một bài toán không đơn giản đối với người chủ nhà như Ve.
Chuyện “ông vua đẻ”: Thiếu đất cho “đội quân” hơn 20 người Chuyện “ông vua đẻ”: Thiếu đất cho “đội quân” hơn 20 người Nhìn từ ngoài vào, nhiều người đồn đoán gia đình Ve hạnh phúc, nhưng thực tế lại phức tạp và rất khó quản lý.
Chùm ảnh: Một ngày sống cùng gia đình “ông vua đẻ” Chùm ảnh: Một ngày sống cùng gia đình “ông vua đẻ” Có 21 người con nhưng gia đình "vua đẻ" Trương Văn Ve lúc nào cũng thiếu người lao động.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang