Chuyển nhượng MU: Thanh lý Rooney, "đuổi" thêm 4 SAO Chuyển nhượng MU: Thanh lý Rooney, "đuổi" thêm 4 SAO Theo thông tin mới nhất, gần như chắc chắn Rooney sẽ bị đẩy khỏi Old Trafford ngay sau khi mùa giải này kết thúc.
Trung Quốc "đốt" 376 triệu euro ở chợ đông: Ăn đứt NHA Trung Quốc "đốt" 376 triệu euro ở chợ đông: Ăn đứt NHA Trung Quốc vừa kết thúc thị trường chuyển nhượng mùa đông kéo dài đến hết tháng 2 với con số kỷ lục, và bóng đá châu Âu đã có thể tạm "yên ổn" trong một vài tháng tới.
Chuyển nhượng MU: Mourinho bí mật mua Neymar 200 triệu euro Chuyển nhượng MU: Mourinho bí mật mua Neymar 200 triệu euro Không phải do một nguồn tin báo giới Anh, cũng không phải do truyền thông Madrid tìm cách gây mơ hồ, mà chính báo giới Barcelona đưa tin cho biết MU đang có ý định hỏi mua Neymar.
Chuyển nhượng kiểu Real: "Hốt" cả cặp 120 triệu euro Chuyển nhượng kiểu Real: "Hốt" cả cặp 120 triệu euro Real Madrid lại định gây sốt trên thị trường chuyển nhượng với một thương vụ kép đem về cặp đôi sao trẻ rất nổi bật của Monaco ở thời điểm hiện tại là Kylian Mbappe và Bernardo Silva.
Messi ra yêu cầu với Barca: "Cướp" người của Real Messi ra yêu cầu với Barca: "Cướp" người của Real Để giữ được Messi ở lại, Barcelona có thể phải khiến một ngôi sao của Real Madrid phải phản bội đội bóng Hoàng gia.
Real tìm “truyền nhân” của Ronaldo: Lựa chọn đồng hương Real tìm “truyền nhân” của Ronaldo: Lựa chọn đồng hương Real không thể mãi phụ thuộc vào Ronaldo nên một người thay thế về lâu dài là cần thiết.
Chuyển nhượng Chelsea: Xác nhận nhắm sao 70 triệu bảng Chuyển nhượng Chelsea: Xác nhận nhắm sao 70 triệu bảng Chủ tịch của CLB đang dẫn đầu Ligue 1, Monaco vừa xác nhận Chelsea đang theo đuổi tiền vệ tấn công tài năng đang được định giá tới 70 triệu bảng của CLB này, Bernardo Silva.
Chuyển nhượng Chelsea: Nẫng tay trên MU vụ Griezmann Chuyển nhượng Chelsea: Nẫng tay trên MU vụ Griezmann MU sẽ gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ nếu Chelsea quyết định tham gia vào cuộc đua sở hữu tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid.
Chuyển nhượng MU: Cần Kroos để giúp Pogba Chuyển nhượng MU: Cần Kroos để giúp Pogba Huyền thoại của MU, Paul Scholes cho rằng đội bóng cũ của anh nên chiêu mộ Toni Kroos để chia sẻ trách nhiệm cùng Pogba.
Chuyển nhượng MU: Griezmann hưởng lương ngang De Gea Chuyển nhượng MU: Griezmann hưởng lương ngang De Gea MU sẽ trả một mức lương rất lớn cho Griezmann, và họ cũng sẽ đối đãi De Gea như vậy để ngăn anh về Real Madrid.
Sốc: Arsenal tính vượt MU, mua Griezmann đắt nhất lịch sử Sốc: Arsenal tính vượt MU, mua Griezmann đắt nhất lịch sử MU không phải CLB duy nhất sẵn sàng bạo chi cho Antoine Griezmann. Càng ngạc nhiên hơn khi biết, đối thủ của “Quỷ đỏ” lại là đội bóng nổi tiếng với chính sách “thắt lưng buộc bụng”: Arsenal.
Chuyển nhượng Chelsea: Lukaku đáng giá 100 triệu bảng Chuyển nhượng Chelsea: Lukaku đáng giá 100 triệu bảng Phòng khi Diego Costa ra đi, Chelsea đã liên hệ mua lại Lukaku từ Everton.
Chuyển nhượng MU: De Gea lên tiếng vụ sang Real Chuyển nhượng MU: De Gea lên tiếng vụ sang Real Cuối cùng, thủ thành De Gea cùng đã lên tiếng về tin đồn chuyển tới chơi cho Real.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang