Hễ ra sân bay, hoa - á hậu Việt lại mặc "chất" thế này_

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:06 PM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My... luôn trở thành tâm điểm ở sân bay với gu mặc tinh tế, thanh nhã nhưng thời thượng.

Là người của công chúng, mang theo danh hiệu cao quý đại diện cho nhan sắc quốc gia, các hoa hậu, á hậu luôn "chăm chút" kỹ lưỡng cho vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện. Không chỉ lộng lẫy, hút hồn trên thảm đỏ, các người đẹp còn xinh đẹp mướt mắt ở những nơi tấp nập người như sân bay. 

Với đặc trưng phải di chuyển khá nhiều nên trang phục tại sân bay luôn đề cao tính gọn gàng và thuận tiện. Nắm rõ được điểm cốt yếu này, các mỹ nhân thường khéo léo lựa chọn trang phục và phối đồ đơn giản nhưng không kém phần thời thượng để xuất hiện hoàn nhất trước công chúng. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Á hậu Huyền My… mỗi người đều có những gợi ý mặc của riêng mình, nhưng tựu chung đều khiến người hâm mộ không thể rời mắt mỗi khi xuất hiện tại sân bay.

sửaagag

Theo hangltt (Dân Việt)
Phim - Tài tử Titanic vướng bê bối rửa tiền hàng tỷ đô ở quỹ từ thiện Tài tử Titanic vướng bê bối rửa tiền hàng tỷ đô ở quỹ từ thiện
Leonardo DiCaprio còn bị yêu cầu từ bỏ vị trí Sứ giả hòa bình vì scandal này.
Về trang chủ 24hVề đầu trang