'Tây Lương nữ quốc' của các cô gái tóc vàng
Hòn đảo sẽ do toàn bộ các cô gái tóc vàng quản lí

'Tây Lương nữ quốc' của các cô gái tóc vàng

Thứ Sáu, ngày 08/10/2010 02:18 AM (GMT+7)

Hòn đảo này khiến người ta liên tưởng đến 'Tây Lương nữ quốc' trong tiểu thuyết Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một hòn đảo ở Maldives sẽ được quản lí bởi tất cả các bà chủ tóc vàng nếu đề án của một công ty ở Latvia - Olialia được thông qua.

Olialia (còn được phát âm là 'Ooh La La') đang hy vọng rằng với viêc mở một khu nghỉ mát hoàn toàn do các cô gái tóc vàng làm chủ và phục vụ họ sẽ xóa đi quan điểm cho rằng những cô gái tóc vàng là ‘những người kém thông minh’.

Để xóa bỏ quan điểm này, kế hoạch họ đặt ra bao gồm một trung tâm giáo dục nơi tất cả các bí mật ‘làm thế nào để luôn hoàn hảo và trông thật tuyệt vời’ sẽ khuyến khích các vị khách nữ. Riêng dịch vụ hàng không, các dịch vụ vui chơi trên du thuyền cũng do các cô gái tóc vàng đảm nhận. Trong số đó sẽ có các phi công cũng là các cô gái tóc vàng.

Công ty này đã hoạt động với hàng chục doanh nghiệp do các cô gái tóc vàng điều khiển ở châu Âu trong đó có công ty phần mềm máy tính, các dự án về nhạc pop. Dự định mở các khu resort do các cô gái tóc vàng điều hành tại Maldives được tiến hành trên 1.200 hòn đảo cho đến tận năm 2015.

'Tây Lương nữ quốc' của các cô gái tóc vàng - 1

Những cô chủ tóc vàng xinh đẹp, thông minh và nóng bỏng

Giám đốc quản lí của Olialia - Giedre Pukiene cho hay kế hoạch của cô là tạo nên một thiên đường nghỉ ngơi do các cô gái tóc vàng quản lí. Mục tiêu của họ là chứng minh rằng những người phụ nữ tóc vàng cũng thông minh như bất kì phụ nữ nào.

Cô cho hay: ‘Những cô gái của chúng tôi rất thông minh và họ có nhiều loại bằng cấp. Tất cả họ đều muốn làm gì đó với cuộc sống của họ. Họ có nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị’.

Các quan chức ngành du lịch tại Maldives cũng đang ủng hộ kế hoạch khác thường này mặc dù còn một số khó khăn liên quan đến các vấn đề về đạo luật.

Hadex (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi, hon dao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, be trai thoat chet, chuyen la ba lao, chuyen la sinh nhat, sinh 6, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7