'Tây Lương nữ quốc' của các cô gái tóc vàng

Thứ Sáu, ngày 08/10/2010 02:18 AM (GMT+7)

Hòn đảo này khiến người ta liên tưởng đến 'Tây Lương nữ quốc' trong tiểu thuyết Tây Du Kí của Ngô Thừa Ân.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Một hòn đảo ở Maldives sẽ được quản lí bởi tất cả các bà chủ tóc vàng nếu đề án của một công ty ở Latvia - Olialia được thông qua.

Olialia (còn được phát âm là 'Ooh La La') đang hy vọng rằng với viêc mở một khu nghỉ mát hoàn toàn do các cô gái tóc vàng làm chủ và phục vụ họ sẽ xóa đi quan điểm cho rằng những cô gái tóc vàng là ‘những người kém thông minh’.

Để xóa bỏ quan điểm này, kế hoạch họ đặt ra bao gồm một trung tâm giáo dục nơi tất cả các bí mật ‘làm thế nào để luôn hoàn hảo và trông thật tuyệt vời’ sẽ khuyến khích các vị khách nữ. Riêng dịch vụ hàng không, các dịch vụ vui chơi trên du thuyền cũng do các cô gái tóc vàng đảm nhận. Trong số đó sẽ có các phi công cũng là các cô gái tóc vàng.

Công ty này đã hoạt động với hàng chục doanh nghiệp do các cô gái tóc vàng điều khiển ở châu Âu trong đó có công ty phần mềm máy tính, các dự án về nhạc pop. Dự định mở các khu resort do các cô gái tóc vàng điều hành tại Maldives được tiến hành trên 1.200 hòn đảo cho đến tận năm 2015.

'Tây Lương nữ quốc' của các cô gái tóc vàng - 1

Những cô chủ tóc vàng xinh đẹp, thông minh và nóng bỏng

Giám đốc quản lí của Olialia - Giedre Pukiene cho hay kế hoạch của cô là tạo nên một thiên đường nghỉ ngơi do các cô gái tóc vàng quản lí. Mục tiêu của họ là chứng minh rằng những người phụ nữ tóc vàng cũng thông minh như bất kì phụ nữ nào.

Cô cho hay: ‘Những cô gái của chúng tôi rất thông minh và họ có nhiều loại bằng cấp. Tất cả họ đều muốn làm gì đó với cuộc sống của họ. Họ có nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị’.

Các quan chức ngành du lịch tại Maldives cũng đang ủng hộ kế hoạch khác thường này mặc dù còn một số khó khăn liên quan đến các vấn đề về đạo luật.

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la the gioi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7