"Mây mưa" trên tầu điện ngầm

Thứ Ba, ngày 21/12/2010 12:33 PM (GMT+7)

Họ vô tư làm "chuyện ấy" trong tiếng hò reo của đám đông và âm thanh ồn ào của chuyến tầu điện ngầm.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Trên chuyến tầu ngầm tại Vienna (Austria) mới đây đã diễn ra một buổi “biểu diễn trực tiếp” vô cùng thú vị: một cặp tình nhân bất chấp đám đông vây kín xung quanh công khai quan hệ tình ái. Hành khách có mặt trong khoa tầu người sững sờ ngại ngùng lánh sang nơi khác, người hào hứng cổ vũ reo hò, thậm chí còn dùng máy ảnh máy quay khi lại những hình ảnh đắt giá này.

"Mây mưa" trên tầu điện ngầm - 1

Sự việc diễn ra trên chuyến tầu ngầm U-Bahn tại Vienna (Austria)...

"Mây mưa" trên tầu điện ngầm - 2

... làm xôn xao dư luận

Từ những đoạn video và tấm hình được “người nhiệt tình” cung cấp, báo giới xác định nơi diễn ra sự việc trên là tại khoa tầu điện ngầm U-Bahn. Một người đàn ông mặc áo nỉ có mũ “ân ái” 1 phụ nữ ngồi trên ghế hành khách. Mày râu chủ động cởi quần trễ xuống dưới gối còn “kẹp nơ” chỉ “ngoan ngoãn” giữ nguyên 1 tư thế. Họ hoàn thành “màn biểu diễn” trong tiếng ồn ào của đoàn tầu điện và không khí hào hứng xung quanh.

"Mây mưa" trên tầu điện ngầm - 3
"Mây mưa" trên tầu điện ngầm - 4

Những hình ảnh rõ nét được các hành khách có mặt ghi lại bằng điện thoại và máy ảnh

Sau khi sự việc trên bị phát tán rộng rãi, người chịu trách nhiệm quản lý đã phát biểu: “Đây có lẽ là lần đầu tiên chuyến tầu của chúng tôi xảy ra sự việc này. Vì không ai tố giác hay phản ánh than phiền nên đã không kịp can thiệp. Trên thực tế sự việc này cũng khó có thể ngăn ngừa hay tác động”.

CindyQ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7