Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay Người dân địa phương vô cùng kinh hãi khi phát hiện xác một quái vật bí ẩn trôi dạt vào bờ sông ở Paraguay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kỳ lạ: Nơi đàn ông sung sướng và chết sớm nhất Việt Nam Kỳ lạ: Nơi đàn ông sung sướng và chết sớm nhất Việt Nam Những người đàn ông nếu sống ở đây hầu như chẳng cần đi làm gì, hàng ngày chỉ ở nhà trông con, ăn cơm và uống rượu
Những hình ảnh kỳ quặc chỉ có ở Việt Nam Những hình ảnh kỳ quặc chỉ có ở Việt Nam Nhiều du khách đã thốt lên ngạc nhiên khi nhìn thấy những hình ảnh "có một không hai" tại Việt Nam.
Hòa Bình: Cây bưởi ra 800 quả Hòa Bình: Cây bưởi ra 800 quả Cây bưởi của ông Trần Hùng (81 tuổi, ở huyện Tân Lạc, Hòa Bình) dù chỉ rộng hơn 6m tán nhưng có tận trên 800 quả.
Khánh Hòa: Kỳ lạ gà mái mọc sừng như… tê giác Khánh Hòa: Kỳ lạ gà mái mọc sừng như… tê giác Con gà mái 2 năm tuổi bỗng nhiên mọc sừng như tê giác khiến nhiều người dân hiếu kỳ trong vùng đến tận nhà xem và ra giá đến 10 triệu đồng.
4 người đàn ông gây kinh ngạc cả thế giới 4 người đàn ông gây kinh ngạc cả thế giới Trong đó có người đàn ông Việt Nam hơn 3 thập niên không ngủ.
Những loài cua lạ và độc nhất Việt Nam Những loài cua lạ và độc nhất Việt Nam Cua trinh nữ ở Hòa Bình, cua biển ba càng ở miền Tây… khiến nhiều người phải rùng mình.
Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam Những em bé được cho là có khả năng làm bóng đèn phát sáng hay gây cháy cho đồ vật.
Hố nước "sôi" liên tục 100 năm ở Sóc Trăng Hố nước "sôi" liên tục 100 năm ở Sóc Trăng Nhiều người hiếu kỳ đến xem, cúng bái và bảo vệ đến tận ngày nay.
Những đám cưới “độc” nhất “Vịnh Bắc Bộ” Những đám cưới “độc” nhất “Vịnh Bắc Bộ” Từ những đám cưới siêu sang chảnh cho tới lễ rước dâu đậm chất "ngày xưa".
Giật mình trước người "da trâu", chữ khổng lồ in trên núi Giật mình trước người "da trâu", chữ khổng lồ in trên núi Những hiện tượng khác thường xảy ra tại Bình Định.
Những câu chuyện ly kỳ về người Chăm ở Ninh Thuận Những câu chuyện ly kỳ về người Chăm ở Ninh Thuận Tục đẽo sọ người chết thành đồng xu, kho báu của triều đại Chăm mang đến nhiều bất ngờ
Những người kỳ lạ gây xôn xao ở Bến Tre Những người kỳ lạ gây xôn xao ở Bến Tre Vùng đất "địa linh nhân kiệt" với những câu chuyện lạ kỳ khiến nhiều người sửng sốt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la viet nam, chuyện lạ việt nam, chuyen la viet nam 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyện lạ Việt Nam, Những câu chuyện kỳ lạ gây sốc nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7