Những chú gà 4 chân kỳ lạ khắp nước Việt Nam Những chú gà 4 chân kỳ lạ khắp nước Việt Nam Những chú gà 4 chân xuất hiện trên khắp miền đất nước khiến nhiều người kinh ngạc.
Những phong tục ngày tết bí ẩn của tộc người thiểu số Việt Nam Những phong tục ngày tết bí ẩn của tộc người thiểu số Việt Nam Ngày tết đối với nhiều tộc người thiểu số vẫn còn chứa ẩn nhiều phong tục tập quán kỳ lạ đối với không ít người.
Chuyện lạ ở Nghệ An: Thuốc chuột... tăng lực cho chuột Chuyện lạ ở Nghệ An: Thuốc chuột... tăng lực cho chuột Đồng ngô của người dân Diễn Châu, Nghệ An bị chuột phá hoại, dù đã được rải thuốc chuột.
Bí ẩn những hòn đá có khả năng kỳ diệu ở Việt Nam Bí ẩn những hòn đá có khả năng kỳ diệu ở Việt Nam Hòn đá có mùi thơm, hòn đá hút nọc độc rắn hay hòn đá phát sáng đều được tìm thấy ở Việt Nam.
Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay Sốc với xác quái vật bí ẩn ở Paraguay Người dân địa phương vô cùng kinh hãi khi phát hiện xác một quái vật bí ẩn trôi dạt vào bờ sông ở Paraguay.
Kỳ lạ: Nơi đàn ông sung sướng và chết sớm nhất Việt Nam Kỳ lạ: Nơi đàn ông sung sướng và chết sớm nhất Việt Nam Những người đàn ông nếu sống ở đây hầu như chẳng cần đi làm gì, hàng ngày chỉ ở nhà trông con, ăn cơm và uống rượu
Những hình ảnh kỳ quặc chỉ có ở Việt Nam Những hình ảnh kỳ quặc chỉ có ở Việt Nam Nhiều du khách đã thốt lên ngạc nhiên khi nhìn thấy những hình ảnh "có một không hai" tại Việt Nam.
Hòa Bình: Cây bưởi ra 800 quả Hòa Bình: Cây bưởi ra 800 quả Cây bưởi của ông Trần Hùng (81 tuổi, ở huyện Tân Lạc, Hòa Bình) dù chỉ rộng hơn 6m tán nhưng có tận trên 800 quả.
Khánh Hòa: Kỳ lạ gà mái mọc sừng như… tê giác Khánh Hòa: Kỳ lạ gà mái mọc sừng như… tê giác Con gà mái 2 năm tuổi bỗng nhiên mọc sừng như tê giác khiến nhiều người dân hiếu kỳ trong vùng đến tận nhà xem và ra giá đến 10 triệu đồng.
4 người đàn ông gây kinh ngạc cả thế giới 4 người đàn ông gây kinh ngạc cả thế giới Trong đó có người đàn ông Việt Nam hơn 3 thập niên không ngủ.
Những loài cua lạ và độc nhất Việt Nam Những loài cua lạ và độc nhất Việt Nam Cua trinh nữ ở Hòa Bình, cua biển ba càng ở miền Tây… khiến nhiều người phải rùng mình.
Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam Bái phục những em bé có khả năng đặc biệt ở Việt Nam Những em bé được cho là có khả năng làm bóng đèn phát sáng hay gây cháy cho đồ vật.
Hố nước "sôi" liên tục 100 năm ở Sóc Trăng Hố nước "sôi" liên tục 100 năm ở Sóc Trăng Nhiều người hiếu kỳ đến xem, cúng bái và bảo vệ đến tận ngày nay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la viet nam

,

chuyện lạ việt nam

,

chuyen la viet nam 2015

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7