>> 

Chuyện lạ Việt Nam - Chuyen la Viet Nam

Giật mình trước người "da trâu", chữ khổng lồ in trên núi Giật mình trước người "da trâu", chữ khổng lồ in trên núi Những hiện tượng khác thường xảy ra tại Bình Định.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những câu chuyện ly kỳ về người Chăm ở Ninh Thuận Những câu chuyện ly kỳ về người Chăm ở Ninh Thuận Tục đẽo sọ người chết thành đồng xu, kho báu của triều đại Chăm mang đến nhiều bất ngờ
Những người kỳ lạ gây xôn xao ở Bến Tre Những người kỳ lạ gây xôn xao ở Bến Tre Vùng đất "địa linh nhân kiệt" với những câu chuyện lạ kỳ khiến nhiều người sửng sốt.
Những chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P2) Những chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P2) Người đàn ông nghiện ăn cao xoa bóp hay chú rắn có...hai chân.
5 chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P1) 5 chuyện lạ khó tin ở Nghệ An (P1) Có người phụ nữ nuốt thằn lằn để chữa bệnh và gà trống đẻ trứng, chó đực đẻ con.
5 chuyện lạ khó tin tại Hà Tĩnh 5 chuyện lạ khó tin tại Hà Tĩnh Bạn đã bao giờ nghe tới cá hình vuông hay lợn đẻ ra voi tại Hà Tĩnh?
Khó tin với tài gấp giấy của chàng trai 8X Việt Khó tin với tài gấp giấy của chàng trai 8X Việt Những tác phẩm bằng giấy ướt của Hoàng Tiến Quyết đã thu hút sự chú ý của báo giới quốc tế.
Chàng trai Việt được trao kỷ lục tại Thái Lan Chàng trai Việt được trao kỷ lục tại Thái Lan Chàng trai người Ninh Thuận Dương Anh Vũ đã khiến cho người Thái Lan phải nể phục vì trí nhớ “siêu phàm” của mình.
Xuất hiện loài hoa 3.000 năm nở một lần ở Hà Nội Xuất hiện loài hoa 3.000 năm nở một lần ở Hà Nội Thời gian gần đây tại Hà Nội vừa xuất hiện Hoa Ưu Đàm loài hoa theo Kinh Phật 3.000 năm mới nở một lần khiến nhiều người tò mò.
Chó lạ ngâm rượu thành "thần hộ mệnh"? Chó lạ ngâm rượu thành "thần hộ mệnh"? Cho rằng con vật lạ được sinh ra từ con chó hoang là “thần hộ mệnh”, gần 20 năm, chủ nhân của nó vẫn cương quyết giữ trong tủ kính và coi như một thành viên trong gia đình.
Những vụ mua bán hàng "bao tải" tiền lẻ, tiền xu khổng lồ Những vụ mua bán hàng "bao tải" tiền lẻ, tiền xu khổng lồ Nhiều người đã gây sốc cho nhân viên showroom ô tô và ngân hàng khi chở theo những “bịch” tiền lẻ khổng lồ tới thanh toán.
Những phong tục Tết "có một không hai" ở Việt Nam Những phong tục Tết "có một không hai" ở Việt Nam Những phong tục đón Tết kỳ lạ chỉ có ở các dân tộc thiểu số tại Việt Nam.
"Dị nhân" có mái "tóc rồng" ở Tiền Giang "Dị nhân" có mái "tóc rồng" ở Tiền Giang Nổi tiếng với mái tóc dài đến 3m và nặng khoảng 3kg, ông Nguyễn Văn Chiến nay đã 87 tuổi, trú tại xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang, vẫn được người dân ở đây gọi với cái tên là “dị nhân tóc rồng”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la viet nam, chuyện lạ việt nam, chuyen la viet nam 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyện lạ Việt Nam, Những câu chuyện kỳ lạ gây sốc nhất

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7