>> 

Chuyện lạ Việt Nam - Chuyen la Viet Nam

Quảng Bình: Kỳ lạ buồng chuối 202 nải, “đẻ” 2 nải mỗi ngàyQuảng Bình: Kỳ lạ buồng chuối 202 nải, “đẻ” 2 nải mỗi ngày Buồng chuối chỉ trong 4 tháng trổ hơn 200 nải kỳ lạ này đang kích thích sự tò mò của hàng trăm người dân hiếu kỳ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biết Tháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biết Những điều nên tránh và nên làm trong tháng cô hồn.
Bất ngờ với nhà hàng toilet giữa Hà Nội Bất ngờ với nhà hàng toilet giữa Hà Nội Tập trung thưởng thức đồ ăn ngon và sự khác biệt, đừng tưởng tượng lung tung.
Tận mắt thấy bí đao khổng lồ tại Việt Nam Tận mắt thấy bí đao khổng lồ tại Việt Nam Cùng chiêm ngưỡng những quả bí đao nặng cả tạ, to như heo rừng tại Việt Nam
An Giang: Cá heo nhỏ bằng... 3 ngón tay An Giang: Cá heo nhỏ bằng... 3 ngón tay Loài cá khi bắt lên kêu "ắc ắc" giống như heo nên mọi người dân miền Tây gọi là cá heo.
3 chàng trai chuộng mốt khỏa thân giữa phố 3 chàng trai chuộng mốt khỏa thân giữa phố Hôm 23/6, cộng đồng mạng truyền tay nhau những hình ảnh về chàng trai khỏa thân đi lại trên phố Việt Nam gây xôn xao.
Nha Trang: Chuối "vỡ bầu", trổ buồng giữa thân Nha Trang: Chuối "vỡ bầu", trổ buồng giữa thân Giữa thân cây chuối “lạ” nứt ra, để lộ từ 1 đến 2 buồng chuối, có quả lớn hơn ngón tay cái người trưởng thành.
4 giếng lạ chỉ có ở Việt Nam 4 giếng lạ chỉ có ở Việt Nam Giếng 600 năm chưa bao giờ cạn, giếng nước kị đàn bà, giếng nước chữa bệnh mất sữa, giếng chứa cả trăm người là những giếng lạ ở Việt Nam.
Mẹ tìm được con sau 39 năm lưu lạc Mẹ tìm được con sau 39 năm lưu lạc Sáng 22/2, bà Trần Thị Yến (87 tuổi) và người con gái là Võ Thị Bê (54 tuổi) đã đoàn tụ sau 39 năm lưu lạc.
Những lễ hội gây tranh cãi ở Việt Nam Những lễ hội gây tranh cãi ở Việt Nam Đâm trâu, chém lợn… là những lễ hội tại nhiều địa phương để lại nhiều ám ảnh nhất đối với người chứng kiến.
Kỳ lạ cậu bé vừa biết nói đã biết đọc ở Quảng Bình Kỳ lạ cậu bé vừa biết nói đã biết đọc ở Quảng Bình Mãi đến gần 3 tuổi cháu Nguyễn Quốc Đạt ở thôn 8, xã Phú Định, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) mới bập bẹ tập nói và đồng thời đọc được tất cả những dòng chữ xuất hiện trước mặt cháu.
Củ khoai ngọt nặng 31kg ở Cần Thơ Củ khoai ngọt nặng 31kg ở Cần Thơ Củ khoai nặng 31kg, có đường kính 50cm và chiều dài gần 80cm vừa được đào thấy.
Cây thông Noel vàng giá nửa tỷ đồng tại VN Cây thông Noel vàng giá nửa tỷ đồng tại VN Nó có chiều cao 63cm và được làm thủ công hoàn toàn từ vàng 24K nguyên chất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la viet nam, chuyện lạ việt nam, chuyen la viet nam 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen La Viet Nam 2014, Những chuyện lạ Việt Nam mới nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7