>> 

Chuyện lạ Việt Nam - Chuyen la Viet Nam

Phát hiện côn trùng có hình như cành cây ở Việt Nam Phát hiện côn trùng có hình như cành cây ở Việt Nam Các nhà côn trùng học nước ngoài đã tìm thấy Bộ bọ que ở Bắc Giang, Việt Nam.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cuộc sống của cặp vợ chồng 106-104 tuổi ở Quảng Trị Cuộc sống của cặp vợ chồng 106-104 tuổi ở Quảng Trị Hỏi cụ bà có nhớ cụ ông không, cụ bà Trần Thị Cháu (106 tuổi) trách yêu: “Trước đây nhớ, giờ không nhớ nữa, không chuyển lời”.
Những kiểu phạt "gian phu, dâm phụ" kỳ lạ của đồng bào thiểu số Việt Nam Những kiểu phạt "gian phu, dâm phụ" kỳ lạ của đồng bào thiểu số Việt Nam Tại nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số ở nước ta, cùng với chấp hành nghiêm luật pháp, còn có những "luật tục" lưu truyền riêng, quy định cho những thành viên của bản làng mình.
Lực sỹ U70 Việt Nam cơ bắp 6 múi gây xôn xao Lực sỹ U70 Việt Nam cơ bắp 6 múi gây xôn xao Đằng sau hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của người đàn ông 62 tuổi làm thợ hồ ở TP.HCM được dân mạng chú ý là câu chuyện đẹp về ý chí.
Quảng Bình: Kỳ lạ buồng chuối 202 nải, “đẻ” 2 nải mỗi ngày Quảng Bình: Kỳ lạ buồng chuối 202 nải, “đẻ” 2 nải mỗi ngày Buồng chuối chỉ trong 4 tháng trổ hơn 200 nải kỳ lạ này đang kích thích sự tò mò của hàng trăm người dân hiếu kỳ.
Tháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biết Tháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biết Những điều nên tránh và nên làm trong tháng cô hồn.
Bất ngờ với nhà hàng toilet giữa Hà Nội Bất ngờ với nhà hàng toilet giữa Hà Nội Tập trung thưởng thức đồ ăn ngon và sự khác biệt, đừng tưởng tượng lung tung.
Tận mắt thấy bí đao khổng lồ tại Việt Nam Tận mắt thấy bí đao khổng lồ tại Việt Nam Cùng chiêm ngưỡng những quả bí đao nặng cả tạ, to như heo rừng tại Việt Nam
An Giang: Cá heo nhỏ bằng... 3 ngón tay An Giang: Cá heo nhỏ bằng... 3 ngón tay Loài cá khi bắt lên kêu "ắc ắc" giống như heo nên mọi người dân miền Tây gọi là cá heo.
Nha Trang: Chuối "vỡ bầu", trổ buồng giữa thân Nha Trang: Chuối "vỡ bầu", trổ buồng giữa thân Giữa thân cây chuối “lạ” nứt ra, để lộ từ 1 đến 2 buồng chuối, có quả lớn hơn ngón tay cái người trưởng thành.
4 giếng lạ chỉ có ở Việt Nam 4 giếng lạ chỉ có ở Việt Nam Giếng 600 năm chưa bao giờ cạn, giếng nước kị đàn bà, giếng nước chữa bệnh mất sữa, giếng chứa cả trăm người là những giếng lạ ở Việt Nam.
Mẹ tìm được con sau 39 năm lưu lạc Mẹ tìm được con sau 39 năm lưu lạc Sáng 22/2, bà Trần Thị Yến (87 tuổi) và người con gái là Võ Thị Bê (54 tuổi) đã đoàn tụ sau 39 năm lưu lạc.
Những lễ hội gây tranh cãi ở Việt Nam Những lễ hội gây tranh cãi ở Việt Nam Đâm trâu, chém lợn… là những lễ hội tại nhiều địa phương để lại nhiều ám ảnh nhất đối với người chứng kiến.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la viet nam, chuyện lạ việt nam, chuyen la viet nam 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen La Viet Nam 2014, Những chuyện lạ Việt Nam mới nhất

TIN TUC TRONG NGAYLICH AFF CUP 2014TIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH,  LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, GIANG SINH 2014, SAP HAM O LAM DONG
X
CNT2T3T4T5T6T7