>> 

Chuyện lạ Thế giới - Chuyen la The gioi

Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm Bà mẹ khỏe nhất nước Anh kéo xe tải, nâng tạ ầm ầm Bà mẹ 2 con 31 tuổi có thể nâng được vật nặng tới 171,46 kg.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kết hôn với thần linh và tập tục ấu dâm đáng sợ Kết hôn với thần linh và tập tục ấu dâm đáng sợ Những tập tục hôn nhân kinh hoàng trên thế giới.
Ngàn người chen chúc trên hòn đảo chật nhất thế giới Ngàn người chen chúc trên hòn đảo chật nhất thế giới Mật độ 100.000 người/km2 khiến nơi đây trở thành hòn đảo chật chội nhất thế giới
Sinh vật biển gây sốt với vẻ ngoài giống cừu, thỏ Sinh vật biển gây sốt với vẻ ngoài giống cừu, thỏ Sinh vật biển độc đáo có vẻ ngoài giống cừu và thỏ cực dễ thương.
22 khoảnh khắc cún cưng hóa "khổng lồ" 22 khoảnh khắc cún cưng hóa "khổng lồ" Những "thủ thuật" chụp ảnh giúp các chú chó "biến" thành to hơn cả con người.
Rùng mình với "cụ bà mọc cánh" nằm trong lồng Rùng mình với "cụ bà mọc cánh" nằm trong lồng Màn nghệ thuật sắp đặt khiến người xem không khỏi sửng sốt.
Lóa mắt xem cách những người giàu tiêu tiền Lóa mắt xem cách những người giàu tiêu tiền Những cuộn giấy vệ sinh dát vàng 24K là món hàng được giới nhà giàu TQ ưa chuộng.
Tây Ban Nha: Công nhận chó, mèo là công dân Tây Ban Nha: Công nhận chó, mèo là công dân Theo đó, những động vật này được hưởng quyền ngang hàng với con người.
Khó cưỡng trước vẻ đáng yêu của chú chó giống hệt gấu Khó cưỡng trước vẻ đáng yêu của chú chó giống hệt gấu Chú chó Tonkey Bear sở hữu gương mặt phúng phính hệt như loài gấu.
Những tập tục hôn nhân "kinh hoàng" trên Trái Đất Những tập tục hôn nhân "kinh hoàng" trên Trái Đất Kết hôn với người chết hay chế độ quần hôn là những phong tục kỳ lạ "gây sốc".
Kinh hoàng: Nuốt rắn chứng tỏ lòng tin Kinh hoàng: Nuốt rắn chứng tỏ lòng tin Một thầy tu ở Nam Phi đã thử lòng tin của tín đồ bằng cách cho họ nuốt rắn và ông bị khép vào tội ngược đãi động vật.
Những sự thật "oái oăm" nhất về cơ thể con người Những sự thật "oái oăm" nhất về cơ thể con người Cho đến nay, sự sống có ADN gần giống với con người nhất thuộc về những quả chuối.
Thị trấn cháy âm ỉ suốt... 53 năm Thị trấn cháy âm ỉ suốt... 53 năm Thị trấn yên tĩnh Centralia ở bang Pennsylvania - Mỹ tọa lạc trên những mỏ than khổng lồ và chúng bốc cháy âm ỉ suốt 53 năm qua.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la the gioi, chuyện lạ thế giới, chuyen la the gioi 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyện Lạ thế giới, Chuyện kỳ lạ sốc nhất mọi thời đại

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015, CHUNG KET VIET NAM IDOL 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7