>> 

Chuyện lạ Thế giới - Chuyen la The gioi

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội Chú mèo Little P với gương mặt buồn đã trở thành ngôi sao nhỏ trên Instagram.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những tác phẩm đánh lừa thị giác con người Những tác phẩm đánh lừa thị giác con người "Những sinh mệnh không hô hấp" - tên của 2 chùm tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Kinh hãi 5.000 ong bắp cày làm tổ trên giường Kinh hãi 5.000 ong bắp cày làm tổ trên giường Nhân viên xử lý dịch hại tại Anh đã thực sự sốc khi chứng kiến khoảng 5.000 con ong bắp cày làm tổ trên một chiếc giường.
Robot vẽ chân dung từ máu của nghệ sĩ Robot vẽ chân dung từ máu của nghệ sĩ Nghệ sỹ lấy máu của chính mình để cho robot vẽ thành chân dung khỏa thân.
Người đàn ông có tinh hoàn nặng 59kg được phẫu thuật Người đàn ông có tinh hoàn nặng 59kg được phẫu thuật Anh Dan Maurer cuối cùng cũng đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u tinh hoàn không ngừng lớn lên trong suốt 10 năm qua.
Trai xinh gái đẹp thoát y phản đối dội nước đá lên đầu Trai xinh gái đẹp thoát y phản đối dội nước đá lên đầu Một nhóm thanh niên nam nữ ở Trung Quốc vừa thoát y để phản đối trào lưu Ice Bucket Challenge.
Quả trứng chim voi 500 tuổi giá hơn 80.000 USD Quả trứng chim voi 500 tuổi giá hơn 80.000 USD Quả trứng chim voi lớn nhất và lâu đời nhất thế giới sẽ được bán đấu giá hơn 80.000USD khiến không ít người choáng váng.
Phát hiện bộ xương khổng lồ của sinh vật thời kỷ băng hà Phát hiện bộ xương khổng lồ của sinh vật thời kỷ băng hà Một nhóm người đã choáng váng khi phát hiện ra một bộ xương voi ma mút khoảng trên 60.000 năm tuổi trong hố ở phía sau công ty của họ.
Thú vị với những cái bóng "vô tư" nhất Thú vị với những cái bóng "vô tư" nhất Nó là một hiện tượng quang học, không phải vật thể thực sự nhưng đem lại cho chúng ta góc nhìn thật thú vị và hài hước.
Những chiếc đèn lồng trung thu có hình dáng độc đáo Những chiếc đèn lồng trung thu có hình dáng độc đáo Ngoài kiểu dáng truyền thống như hình tròn, hình quả trám… đèn lồng trung thu còn được “biến tấu” thành nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo.
Video: Màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Anh Video: Màn cầu hôn lãng mạn nhất nước Anh Trực thăng của cảnh sát đã chứng kiến và ghi lại được lời cầu hôn lãng mạn này.
Bánh trung thu hình vòng 3 ngon mắt từ cái nhìn đầu tiên Bánh trung thu hình vòng 3 ngon mắt từ cái nhìn đầu tiên Những mẫu bánh trung thu ấn tượng và "ngon mắt" từ cái nhìn đầu tiên.
Phát hiện tôm hùm màu xanh cực hiếm Phát hiện tôm hùm màu xanh cực hiếm Hai cha con một cô bé 14 tuổi người Mỹ vừa bắt được một con tôm hùm màu xanh cực hiếm ở vùng biển bang Maine.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chuyen la the gioi, chuyện lạ thế giới, chuyen la the gioi 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen La The Gioi 2014, Chuyện lạ thế giới khó tin nhất

X
CNT2T3T4T5T6T7