>> 

Chuyển giới ở Việt Nam - Chuyen gioi o Viet Nam

Thứ Năm, ngày 20/06/2013 06:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, phẫu thật chuyển đổi giới tính không còn lạ đối với người Việt Nam khi hàng loạt những người nổi tiếng đã công khai việc chuyển giới của mình: Cindy Thái Tài, Hương Giang Idol, ca sĩ Khanh Chi Lâm… Hình dạng bên ngoài của họ đã thay đổi, tuy nhiên, trên giấy tờ căn cước, việc chỉnh lại tên họ và giới tính của họ không hề đơn giản

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đắng lòng mẹ không biết con là trai hay gái Đắng lòng mẹ không biết con là trai hay gái Trẻ sinh ra, ngay cả bác sĩ đỡ đẻ cũng phân vân không biết là nam hay nữ vì các dị tật ở bộ phận sinh dục. Hiện tại, đã có 2 bệnh viện được Bộ Y tế trao quyền “trả lại” giới tính thật cho các bé nhờ các xét nghiệm và phẫu thuật hiện đại.
VN sẽ có 4 cơ sở được xác định lại giới tính VN sẽ có 4 cơ sở được xác định lại giới tính Trong tháng 6, Việt Nam sẽ có thêm 2 cơ sở được phép xác định lại giới tính là Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Chuyển giới: Dễ đổi hình, khó thay tên Chuyển giới: Dễ đổi hình, khó thay tên Thời gian gần đây, phẫu thật chuyển đổi giới tính không còn lạ đối với người Việt Nam khi hàng loạt những người nổi tiếng đã công khai việc chuyển giới của mình: Cindy Thái Tài, Hương Giang Idol, ca sĩ Khanh Chi Lâm…
Khát khao của người... chuyển giới Khát khao của người... chuyển giới “Tôi đi làm giấy tờ, người ta kêu Trương Văn Thuận. Tôi nói “em”, người ta nói kêu Trương Văn Thuận chứ có kêu cô đâu, những lúc đó tôi buồn lắm” - cô Phương Trinh, một người chuyển giới tính, kể về khó khăn của mình khi không được thay tên đổi họ.
Cô giáo chuyển giới: Tôi sẽ khiếu nại Cô giáo chuyển giới: Tôi sẽ khiếu nại “Ngày 21/1, nghe thông tin trên báo chí, tôi bị sốc. Đêm đó tôi không ngủ được. Tôi thật sự rất buồn. Bốn năm nay từ ngày được thay tên đổi họ, tôi sống tốt, không gây ảnh hưởng gì xấu cho xã hội, không làm mất đi đức hạnh của người phụ nữ VN”.
Xác định lại giới tính được đổi tên, kết hôn Xác định lại giới tính được đổi tên, kết hôn Quyền xác định lại giới tính được luật hoá trong Bộ luật Dân sự giúp cho những người chưa định hình được giới tính một cách chính xác có được sự bảo vệ của pháp luật.
Thu hồi quyết định chuyển giới đầu tiên ở VN Thu hồi quyết định chuyển giới đầu tiên ở VN Đã ban hành quyết định chuyển giới từ "anh" thành "chị", sau đó lại thu hồi vì... trái luật!
Chuyển giới tính: Ngoài nước có, trong nước chưa Chuyển giới tính: Ngoài nước có, trong nước chưa Không phải mọi quốc gia Âu – Mỹ đều chấp nhận dễ dàng việc chuyển giới tính như Hà Lan. Ở Việt Nam, luật còn cấm.
VN: Công nhận người chuyển giới đầu tiên VN: Công nhận người chuyển giới đầu tiên Xinh đẹp, tự tin, duyên dáng và trí thức là điều đầu tiên mà người đối diện có thể nhìn thấy ở Quỳnh Trâm - cô gái đầu tiên ở Việt Nam được công nhận giới tính nữ sau phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, nếu không được trực tiếp nghe những lời bộc bạch của Trâm thì khó ai biết rằng người phụ nữ ngồi đối diện mình ngay lúc này đã từng là một người đàn ông tron
TAGS:

chuyen gioi, phau thuat chuyen doi gioi tinh, cong nhan nguoi chuyen gioi, xac dinh lai gioi tinh, gioi tinh that

Like 1 cái đọc tin 24h thoải mái
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chuyen gioi viet nam | Cuộc sống thật sau phẫu thuật chuyển giới

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10, NGHE NHACLAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA VIET NAMCƯỜI 24HNGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHTHỜI TRANG, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONGKET QUA BONG DADIEM THI 2015, TIN BONG DALICH THI DAU COPA AMERICA 2015, WIMBLEDON 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7