>> 

Chuyện gia đình - Chuyen gia dinh

Ngôi nhà tuyệt đẹp của chủ nhân người Việt ở SécNgôi nhà tuyệt đẹp của chủ nhân người Việt ở Séc Ngôi nhà rộng 1000 mét vuông được trang trí bởi những thảm hoa dạ yến thảo lộng lẫy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bi kịch người mẹ ôm con chạy trốn chồng ngoại Bi kịch người mẹ ôm con chạy trốn chồng ngoại Với mong ước đổi đời, hi vọng sớm báo hiếu bố mẹ, nhiều cô gái Hậu Giang đã đổ xô xuất ngoại, lấy chồng nước ngoài. Tuy nhiên nhiều cuộc hôn nhân trong số đó đã đổ vỡ vì không được xây dựng bởi tình yêu.
Bị chị chồng ghét vì giống người yêu cũ anh rể Bị chị chồng ghét vì giống người yêu cũ anh rể Chị sợ hàng ngày chồng chị gặp gỡ, tiếp xúc với tôi rồi ”nhớ thương tình cũ mà quay lại".
Sau 30 năm, ba tôi muốn bỏ mẹ theo bồ Sau 30 năm, ba tôi muốn bỏ mẹ theo bồ Liệu cuộc hôn nhân của ba mẹ tôi có còn chút hi vọng nào để cứu vãn hay không?
Sự đồng cảm của hai tâm hồn bị phản bội Sự đồng cảm của hai tâm hồn bị phản bội Cùng một thời điểm, hai gia đình tan vỡ hạnh phúc vì đối phương “thay lòng đổi dạ”. Kỳ lạ thay, khi chạm mặt để giải quyết chuyện vợ/chồng mình ngoại tình, hai người bị phản bội lại nảy sinh tình cảm.
Đàn ông Việt giấu tiền ở đâu? Đàn ông Việt giấu tiền ở đâu? Để tránh bị kiểm soát, đàn ông cũng có trăm phương nghìn kế nhằm lập ra quỹ đen.
Sau 14 năm, con tôi không chấp nhận bố đẻ Sau 14 năm, con tôi không chấp nhận bố đẻ Suốt 14 năm dài đằng đẵng, tôi đã âm thầm một mình đi khắp nơi loan tin tìm bố về cho lũ trẻ, vậy mà khi anh ấy trở, về các con tôi lại không thể nào chấp nhận.
Bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi Bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi Như kẻ tâm thần, không có công ăn việc làm, bị tình nhân ruồng bỏ, tôi có cảm giác chị ta như bóng ma ám ảnh cuộc hôn nhân của chúng tôi…
Mẹ chồng đưa 400 triệu để tôi nghỉ việc Mẹ chồng đưa 400 triệu để tôi nghỉ việc Bà yêu cầu phải có đứa cháu trai thì mới để yên cho tôi thích làm gì thì làm.
Nước mắt người mẹ nuôi con cho tình địch Nước mắt người mẹ nuôi con cho tình địch Không biết bao lần, bà mất ăn mất ngủ chăm sóc cho con riêng của chồng những khi đau ốm.
Niềm vui của người mẹ hết "đơn thân" Niềm vui của người mẹ hết "đơn thân" Sau những năm tháng vất vả nuôi con một mình, giờ đây tôi đã tìm cho con trai mình một người bố tốt.
Khổ sở vì mẹ chồng thích so sánh Khổ sở vì mẹ chồng thích so sánh Chị Hạnh cảm thấy uất ức khi mẹ chồng lúc nào cũng so sánh chị với người yêu cũ của chồng.
Chồng hờ hững để trả thù quá khứ Chồng hờ hững để trả thù quá khứ Tôi đã trải qua một cú sốc tinh thần quá lớn khi người cũ bỏ tôi đi khi tình yêu đang độ mặn nồng nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bao gia dinh, gia dinh, hanh phuc gia dinh, chuyen gia dinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo Gia Đình : Phụ nữ & Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

X
CNT2T3T4T5T6T7