>> 

Chuyện gia đình - Chuyen gia dinh

Khoảnh khắc đáng yêu của bà mẹ trẻ bận rộn Khoảnh khắc đáng yêu của bà mẹ trẻ bận rộn Nữ nhiếp ảnh gia Anna Angenend đã nắm bắt khoảnh khắc và tạo nên những kỷ niệm đẹp qua bộ ảnh mẹ và cuộc sống hỗn loạn, đầy màu sắc với con gái nhỏ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xót xa khi con hỏi: "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" Xót xa khi con hỏi: "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" Tôi tự trách mình khi sinh ra con nhưng lại không thể cho con có một người bố đàng hoàng.
Chưa giây phút nào tôi được bố yêu thương... Chưa giây phút nào tôi được bố yêu thương... Tôi luôn ước mình sinh ra là con trai, bởi nếu là con trai, tôi đã nhận được sự yêu thương từ bố.
Thư gửi vợ nơi thiên đàng Thư gửi vợ nơi thiên đàng Em đã đánh đổi cả tính mạng, để lại cho anh đứa con trai, nhưng sao anh thấy lòng mình sẽ không thể hết đau.
Chồng bỏ mặc hai con nhỏ để nuôi chim cảnh Chồng bỏ mặc hai con nhỏ để nuôi chim cảnh Chồng tôi thư thái chăm sóc chim cảnh, bỏ mặc hai đứa con quấy khóc chỉ vì chúng là con gái.
Lời cầu xin tha thứ của người vợ “đẹp người xấu nết“ Lời cầu xin tha thứ của người vợ “đẹp người xấu nết“ Từ hôm em trai chồng nằm viện, chị Tứ không đêm nào ngủ được. Lúc nào trong đầu chị cũng hiện ra hình ảnh em chồng đang cúi gầm mặt khi bị chị mắng chửi.
Bí mật của phụ nữ trong phòng tắm Bí mật của phụ nữ trong phòng tắm Phụ nữ sẽ cảm thấy xấu hổ nếu để chồng hay người yêu mình phát hiện ra họ đang làm đẹp trong phòng tắm.
Nỗi niềm lấy phải vợ tiểu thư Nỗi niềm lấy phải vợ tiểu thư "Mở mày mở mặt” với mọi người chưa được lâu thì bản thân và gia đình tôi phải nhiều phen hoảng hốt vì cô dâu mới “tiểu thư quá mức cho phép”.
"Ai cho anh đánh con tôi?" "Ai cho anh đánh con tôi?" Đã lấy nhau, con gọi anh bằng bố thì xin em đừng vạch ra ranh giới cha dượng và con riêng.
5 đức tính “gái xấu” cần có để được chồng yêu 5 đức tính “gái xấu” cần có để được chồng yêu "Tiền bạc phân minh" là liều thuốc ngăn những cuộc cãi vã, giúp bạn giữ được hạnh phúc.
Sốc khi bị em chồng "đâm" sau lưng Sốc khi bị em chồng "đâm" sau lưng Chơi thân với nhau hơn 5 năm, cũng đã có 1 năm ở chung một mái nhà. Vậy mà cô em chồng tốt bụng lại có ngày đâm sau lưng tôi, khiến tôi chỉ biết im lặng nhìn cô ta tác oai, tác quái.
Dâu nhà giàu gọi mẹ chồng là "ô sin" Dâu nhà giàu gọi mẹ chồng là "ô sin" Thấy bà, mọi người chào lễ phép rồi thắc mắc với con dâu rằng “Bác ấy là ai vậy”. Nàng dâu lén nhìn bà rồi thì thầm “Ô sin nhà tao đấy”.
Người phụ nữ 30 năm bán hàng rong nuôi hai con đỗ đạt Người phụ nữ 30 năm bán hàng rong nuôi hai con đỗ đạt Suốt 30 năm, chị Xuân dầm mưa dãi nắng bán khoai, sắn, hạt để nuôi hai con ăn học nên người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bao gia dinh, gia dinh, hanh phuc gia dinh, chuyen gia dinh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo Gia Đình : Phụ nữ & Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7