>> 

Chuyện cười gia đình - Chuyen cuoi gia dinh

Chém chuối cuối tuần: Học sinh thời nay Chém chuối cuối tuần: Học sinh thời nay Xin mời các bác hãy cùng hai anh chuối chém về thời buổi học sinh thời nay để hiểu hơn về thế hệ trẻ bây giờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trời đã sinh anh, sao còn sinh chồng em? Trời đã sinh anh, sao còn sinh chồng em? Vào một ngày nào đó, phát hiện em ngoại tình với anh, chồng em nói gì với bạn bè?
Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn Bí kíp giữ sạch ga giường đêm tân hôn Chuyện ai đó "bôi đỏ" ga giường ta không bàn, chỉ bàn chuyện giữ sạch mà thôi.
Đơn xin từ chức vợ Đơn xin từ chức vợ Em xin tạ từ, và em quyết với lòng mình gửi anh lá đơn xin từ chức VỢ này!
Những chuyện tréo ngoe Những chuyện tréo ngoe Ở đời lắm chuyện oái oăm / Dù cho có kể quanh năm vẫn còn / Nước chảy mà đá chưa mòn / Nhắc lại để nhớ giữ tròn chữ tâm
Nội quy của “Hội những người yêu vợ” Nội quy của “Hội những người yêu vợ” Những ngày cuối tháng 10 vừa qua tại Sài Gòn đã diễn ra đại hội lần thứ hai của “Hội những người yêu vợ”.
Trước khi lấy vợ, bạn làm gì? Trước khi lấy vợ, bạn làm gì? Chính những người độc thân dễ dàng trả lời câu hỏi này hơn những ông đã có vợ.
Không gì thú vị bằng nói xấu vợ Không gì thú vị bằng nói xấu vợ Trên đời này có hai người mà các ông rất thích nói xấu, người đầu tiên là vợ. Người thứ hai, theo bạn là ai?
Những bí mật chỉ hai vợ chồng biết Những bí mật chỉ hai vợ chồng biết Chị em nhẹ tay khi đọc những nội dung này, đừng hành hạ... chiếc màn hình máy tính.
Chồng già vợ trẻ, "chuyện đó" thế nào? Chồng già vợ trẻ, "chuyện đó" thế nào? Nếu ai nói "chồng già vợ trẻ là tiên", hãy đọc truyện cười này để thay đổi ý kiến.
Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn Tâm sự nữ nhân viên Tẩm quất Sài Gòn Một hãng dầu gội định nghĩa: “Gội đầu là việc đem một cái đầu ra, làm cho nó ướt, dùng tay xoa đều chất nhờn của dầu gội trên cái đầu ấy, làm sạch nó rồi dùng khăn lau lại”. Một cô nhân viên tiệm gội đầu tẩm quất Sài Gòn sau khi xem xong định nghĩa này cũng thốt lên: Thì chỗ em sau khi tẩm quất xong cũng làm y như... định nghĩa!
Đi tìm mẫu đàn ông lý tưởng Đi tìm mẫu đàn ông lý tưởng Bạn nghĩ sao khi một người phụ nữ quyết tâm chờ đợi người chồng lý tưởng của mình?
Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình Tin vịt: Thuốc chống ngoại tình Một thầy thuốc đông y ở Ninh Bình làm đề tài có tên: “Nghiên cứu bào chế một loại thuốc nam đặc chủng tăng cường khả năng sinh lý cho đàn ông”.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Truyen cuoi vo chong, chuyen vo, chuyen chong, chuyen gia dinh, chuyen di de

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen cuoi vo chong - Chuyện gia đình, vui và hài hước

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7