Hoàng Anh Gia Lai đủ điều kiện để ưu đãi không? Hoàng Anh Gia Lai đủ điều kiện để ưu đãi không? Ngoài việc được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư vào khu vực biên giới cũng như lĩnh vực nông nghiệp theo Quyết định 482 và Nghị định 55 của Chính phủ, thì theo các chuyên gia kinh tế, Nhà nước sẽ không mất một đồng tiền nào khi chấp thuận việc tái cơ cấu cho tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.
Phía sau một trong những người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh Phía sau một trong những người phụ nữ quyền lực nhất hành tinh Phía sau người phụ nữ ấy lại là những câu chuyện nhân văn thấm đẫm tình người trong cả công việc và cuộc sống đời thường.
Doanh nhân nhà băng sướng hay khổ Doanh nhân nhà băng sướng hay khổ So với các doanh nghiệp trong lĩnh vực khác, làm lãnh đạo ngân hàng hay ông chủ nhà băng thường được ganh tị là sướng hơn gấp bội lần. Nhưng có là người trong cuộc trải qua đủ hỉ nộ ái ố ngẫm mới thấy, nghề buôn tiền áp lực thậm chí nhiều lúc tiền còn đi đôi với… bạc.
Những doanh nhân tài năng "quá tuổi nghỉ hưu" lớp trẻ "đuổi không kịp"! Những doanh nhân tài năng "quá tuổi nghỉ hưu" lớp trẻ "đuổi không kịp"! Họ là những doanh nhân tài năng đã gây dựng nên những thương hiệu Việt lớn mà tên tuổi vượt qua biên giới quốc gia. Ngoài đời nhiều người đã lên ông, lên bà, nhưng họ vẫn là những trụ cột không thể thiếu vắng trong đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.
Từ chối làm quản lý Google, về quê lập nghiệp Từ chối làm quản lý Google, về quê lập nghiệp Ðược Google đề nghị vị trí làm quản lý quảng cáo thương hiệu tại khu vực châu Âu và Trung Ðông nhưng Ðỗ Thị Hoa (29 tuổi) từ chối vì muốn trở về Việt Nam lập nghiệp với sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Cô đã vượt qua hơn 2.400 đối thủ tại cuộc thi khởi nghiệp ở Hàn Quốc và được chính phủ nước này tài trợ 5.000USD mỗi tháng để khởi nghiệp.
Tỷ phú trên “Cánh đồng chó ngáp“ Tỷ phú trên “Cánh đồng chó ngáp“ Vượt ra ngoài tư duy làm ăn manh mún, nhỏ lẻ, một nông dân tuổi trung niên ở Ðồng Tháp Mười - nơi được mệnh danh là “Cánh đồng chó ngáp”, đầu tư sản xuất lớn, với mong muốn xây dựng thương hiệu sạch để mong hạt gạo Việt ngày càng vươn xa.
Các khóa dạy làm giàu nở rộ, bất minh Các khóa dạy làm giàu nở rộ, bất minh Vì tin lời quảng cáo của các “chuyên gia” dạy cách đầu tư làm giàu, rất nhiều người đã mất tiền, ngậm quả đắng.
Người trung lưu và giàu ở Việt Nam tăng trưởng nhanh Người trung lưu và giàu ở Việt Nam tăng trưởng nhanh 21/10/2016 09:20:06 Thông tin trên được TS Nguyễn Xuân Thành, Giám đốc Chương trình Chính sách công, Đại học Fulbright Việt Nam, chia sẻ tại Hội nghị Đầu tư 2016 chủ đề Làm giàu với kinh tế tiêu dùng sáng 20-10.
TAGS:

doanh nhan

,

viec lam 24h

,

tim viec 24h

,

chuyen cong so

,

thanh cong

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7