40 tuổi, Choi Ji Woo vẫn hồn nhiên trong bộ váy nữ sinh 40 tuổi, Choi Ji Woo vẫn hồn nhiên trong bộ váy nữ sinh Một lần nữa Choi Ji Woo chứng minh vẻ đẹp không tuổi khi khoác lên mình đồng phục nữ sinh.
41 tuổi, Choi Ji Woo vẫn ngọt ngào với vai nữ sinh 41 tuổi, Choi Ji Woo vẫn ngọt ngào với vai nữ sinh Choi Ji Woo vào vai một sinh viên khiến nhiều fan bất ngờ trước vẻ trẻ trung của cô.
Choi Ji Woo khoe da trắng ngần trong bồn tắm Choi Ji Woo khoe da trắng ngần trong bồn tắm Choi Ji Woo gây bất ngờ với cảnh tắm bán nude trong phim truyền hình mới.
Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo Choi Ji Woo “hợp đồng hôn nhân” với Kwon Sang Woo Cặp đôi "Nấc thang lên thiên đường" xác nhận đóng "hợp đồng hôn nhân" trong phim
Choi Ji Woo "tái ngộ" Bae Yong Joon Choi Ji Woo "tái ngộ" Bae Yong Joon Xem phim Bản tình ca mùa đông, khán giả sẽ rơi nước mắt và thầm nghĩ rằng: “Tình yêu là gì mà nó lại khiến cho con người có thể hy sinh, có thể chờ đợi và bất chấp tất cả để được đến với nhau mà không cần biết rồi đây cuộc đời sẽ đi về đâu”....
Video: Choi Ji Woo đau đớn diễn cảnh mù lòa Video: Choi Ji Woo đau đớn diễn cảnh mù lòa “Cô gái mù” Han Jung Seo trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường để lại dấu ấn khó quên.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7