"Trump” và “Putin" cởi trần cưỡi ngựa làm náo động London "Trump” và “Putin" cởi trần cưỡi ngựa làm náo động London Hai “lãnh đạo” giả rất thân thiết khi đến thăm các địa điểm nổi tiếng của London.
Ảnh thời trai trẻ của Thủ tướng Canada khiến mạng “dậy sóng” Ảnh thời trai trẻ của Thủ tướng Canada khiến mạng “dậy sóng” Những bức ảnh mới xuất hiện trên mạng của Justin Trudeau đã khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”, theo Telegraph.
Trump nắm tay nữ Thủ tướng Anh đi ở Nhà Trắng Trump nắm tay nữ Thủ tướng Anh đi ở Nhà Trắng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Anh Theresa May đã nắm tay nhau ở Nhà Trắng và dành cho nhau những lời chân tình nhất.
Ngày đầu là Tổng thống, Trump gặp rắc rối với… chính tả Ngày đầu là Tổng thống, Trump gặp rắc rối với… chính tả Ngay trong ngày đầu tiên nhậm chức, Trump lại khiến cả nước Mỹ chú ý về phát ngôn mới nhất của mình.
Việc Trump làm đầu tiên khi tới phòng Bầu Dục Việc Trump làm đầu tiên khi tới phòng Bầu Dục Tấm rèm được cho là thể hiện tinh thần của sự lạc quan đã được Trump thay thế ngay trong ngày đầu tiên làm tổng thống.
Trump thông minh hơn Obama, Clinton? Trump thông minh hơn Obama, Clinton? Mở đầu lễ nhậm chức kéo dài hai ngày, ông Trump khoe nội các có chỉ số thông minh cao nhất trong lịch sử, nhưng liệu tỷ phú Mỹ có chỉ số IQ cao hơn người tiền nhiệm Barack Obama hay Bill Clinton?
Nhìn lại lễ nhậm chức đáng nhớ của Obama 8 năm trước Nhìn lại lễ nhậm chức đáng nhớ của Obama 8 năm trước Trong ngày Obama tuyên bố nhậm chức cách đây 8 năm, gần 2 triệu người dân đã có mặt và ăn mừng ở thủ đô Washington.
Trump tuyên thệ nhậm chức, Mỹ bước vào kỷ nguyên mới Trump tuyên thệ nhậm chức, Mỹ bước vào kỷ nguyên mới Buổi lễ nhậm chức trọng thể được diễn ra ở thủ đô Washington, chính thức chào đón Donald Trump trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.
Vợ Trump phát biểu ngắn trước khi thành Đệ nhất Phu nhân Vợ Trump phát biểu ngắn trước khi thành Đệ nhất Phu nhân Đây là lần đầu tiên phu nhân của tỉ phú Trump phát biểu vài lời sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ.
Nhân viên Nhà Trắng ôm Obama lần cuối từ biệt Nhân viên Nhà Trắng ôm Obama lần cuối từ biệt Những cảm xúc trái ngược với toàn bộ nhân viên của Obama khi thời khắc phải chuyển giao quyền lực cận kề ở Nhà Trắng.
Obama ngọt ngào chúc sinh nhật vợ trước khi rời Nhà Trắng Obama ngọt ngào chúc sinh nhật vợ trước khi rời Nhà Trắng Những lời có cánh cuối cùng được Obama gửi tặng vợ trước thời điểm cả hai sắp rời khỏi Nhà Trắng.
Putin chính thức lên tiếng về cáo buộc hack bầu cử Mỹ Putin chính thức lên tiếng về cáo buộc hack bầu cử Mỹ Putin đã đưa ra những phát ngôn mạnh mẽ về cáo buộc Nga hack bầu cử Mỹ và thông tin tình báo Nga quay lén cảnh “nóng” liên quan tới ông Trump trong một khách sạn ở Moscow.
"Đột nhập" phòng làm việc của Donald Trump tại nhà riêng "Đột nhập" phòng làm việc của Donald Trump tại nhà riêng Trump là ông trùm ngành truyền thông nên không bất ngờ khi phòng làm việc của ông cũng đậm chất…giải trí.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang