Tổng thống HQ “bận” làm tóc lúc phà Sewol chìm năm 2014? Tổng thống HQ “bận” làm tóc lúc phà Sewol chìm năm 2014? 07/12/2016 08:05:00 Nhiều tờ báo Hàn Quốc cáo buộc bà Park hành động chậm trễ trong thảm kịch khiến 300 người thiệt mạng là do quá mải mê làm tóc.
Biến động chính trị thế giới năm 2016 qua một bức ảnh Biến động chính trị thế giới năm 2016 qua một bức ảnh 06/12/2016 21:00:00 Bức ảnh chụp 5 nhà lãnh đạo thế giới đang được nhiều người chia sẻ vì nó đã tóm gọn tình hình chính trị đấy biến động của năm 2016.
Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Trump, Putin, Tập Cận Bình: Ai cao hơn? Lương của Tổng thống Mỹ là 400.000 USD/năm (khoảng 9 tỷ đồng), nhưng chưa rõ ông Trump có lĩnh số tiền này hay không.
10 vạn người HQ đổ ra đường yêu cầu tổng thống từ chức 10 vạn người HQ đổ ra đường yêu cầu tổng thống từ chức Đây là cuộc biểu tình quy mô lớn nhất từ năm 2008 trở lại đây đối với người đứng đầu chính phủ Hàn Quốc.
HQ thay Thủ tướng giữa bê bối chính trị lớn nhất nước HQ thay Thủ tướng giữa bê bối chính trị lớn nhất nước Dù không dính tới bê bối chính trị của Tổng thống Park nhưng Thủ tướng Hàn Quốc buộc phải từ chức do áp lực từ nghị sĩ đảng đối lập.
Bắt khẩn cấp bạn thân Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye Bắt khẩn cấp bạn thân Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye Lệnh bắt được thực hiện ngay khi bà Choi tới văn phòng công tố do lo ngại bà sẽ bỏ trốn hoặc tiêu hủy chứng cứ.
“Người chị em” bí ẩn điều khiển Tổng thống Hàn Quốc “Người chị em” bí ẩn điều khiển Tổng thống Hàn Quốc Tổng thống Hàn Quốc đang đứng trước nhiều rắc rối bởi mối liên hệ với người cố vấn bị cáo buộc là “thầy bói pháp sư”, mới bị phanh phui vì tham nhũng.
Ông Tập quyền lực thế nào khi thành "lãnh đạo cốt lõi"? Ông Tập quyền lực thế nào khi thành "lãnh đạo cốt lõi"? Phiên họp toàn thể lần thứ 6 của đảng Cộng sản Trung Quốc vừa kết thúc vào ngày 27.10 và đưa ra thông cáo báo chí dài hơn 6.000 từ sau 4 ngày họp kín ở Bắc Kinh, trong đó nhắc đến vai trò "lãnh đạo cốt lõi" của ông Tập Cận Bình.
Philippines: Thị trưởng và 9 cận vệ bị bắn chết vì ma túy Philippines: Thị trưởng và 9 cận vệ bị bắn chết vì ma túy Vụ việc mới nhất trong giai đoạn hai của cuộc chiến chống ma túy là một thị trưởng ở Mindanao cùng các cận vệ bị bắn chết khi đấu súng với cảnh sát trên đường bỏ trốn.
Bé gái hoảng hốt giãy nảy khi bị Trump cố thơm má Bé gái hoảng hốt giãy nảy khi bị Trump cố thơm má Đã nhiều lần, sự xuất hiện và cử chỉ của Trump khiến những bé gái nhỏ tuổi sợ hãi ra mặt.
Vũ khí bí mật của Trump trong cuộc tranh luận lần 2 Vũ khí bí mật của Trump trong cuộc tranh luận lần 2 Phiên tranh luận lần hai có thể sẽ chứng kiến một Trump hoàn toàn khác với phong cách hùng hổ đúng chất trùm tỉ phú bất động sản.
Video người bị hành quyết vì ma túy gây sốc ở Philippines Video người bị hành quyết vì ma túy gây sốc ở Philippines Sau 4 tháng truy quét ma túy, cảnh tượng sáng thức giấc thấy một, hai xác người nằm bệt trên phố đã không còn là điều xa lạ với người dân Philippines.
Triều Tiên gọi Tổng thống HQ là “gái làng chơi hỗn xược” Triều Tiên gọi Tổng thống HQ là “gái làng chơi hỗn xược” Triều Tiên đã gọi Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye là “gái làng chơi hỗn xược và trơ tráo” sau khi bà này kêu gọi dân Bình Nhưỡng bỏ trốn khỏi đất nước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7