Thứ Năm, ngày 15/09/2016 20:53 PM (GMT+7)

Các chính trị gia nổi tiếng thế giới với tầm ảnh hưởng rộng lớn luôn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Người phụ nữ chuyên đóng giả bà Clinton kiếm bộn tiền Teresa Barnwell kiếm bộn tiền nhờ đóng giả bà Hillary Clinton, theo trang tin EarnThe Necklace.
Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Putin chụp "tự sướng" cùng cô dâu Nga ở Quảng trường Đỏ Các cô dâu trẻ tuổi đã có một ngày chụp ảnh tại Quảng trường Đỏ không thể hoàn hảo hơn khi được selfie cùng Tổng thống Putin.
Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? Bà Clinton viêm phổi, ông Trump thì sao? Tỉ phú Trump vừa tiết lộ vài điều về sức khỏe hiện tại của ông trong một chương trình phỏng vấn độc quyền ngày 14.9.
Ý đồ của Tổng thống Philippines khi nói mua vũ khí TQ Ý đồ của Tổng thống Philippines khi nói mua vũ khí TQ Nếu Bắc Kinh bán vũ khí cho Manila, có thể sẽ xảy tình huống Philippines dùng chính vũ khí này đánh đuổi tàu cá Trung Quốc.
Mỹ dỡ lệnh cấm vận thương mại Myanmar Mỹ dỡ lệnh cấm vận thương mại Myanmar Sau 27 năm bị bao vây cấm vận thương mại, cuối cùng Myanmar đã được Mỹ dỡ bỏ một phần lệnh cấm hà khắc sau chuyến thăm lịch sử của bà Aung Sann Suu Kyi.
Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Đợt lũ lớn nhất từ năm 1945 ở Triều Tiên khiến ít nhất 140.000 người cần được cứu trợ nhân đạo khẩn cấp.
Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Bà Clinton đổ bệnh, lời tiên tri của Vanga ứng nghiệm? Tổng thống Mỹ Barack Obama có thể tuyên bố thiết quân luật, để tiếp tục là người lãnh đạo nước Mỹ nếu như vì lý do sức khỏe mà bà Hillary Clinton không thể tiếp tục cuộc đua vào Nhà Trắng.
Bữa bún chả của Obama ở HN được chuẩn bị kín trước 1 năm Bữa bún chả của Obama ở HN được chuẩn bị kín trước 1 năm Đầu bếp Bourdain, người ăn bún chả với Tổng thống Obama, cho biết vừa tiết lộ nhiều chi tiết trong kế hoạch đưa ông Obama đi ăn bún chả khi đến thăm Việt Nam.
Điểm yếu của tổng thống tự nhận "có thể tàn bạo hơn IS" Điểm yếu của tổng thống tự nhận "có thể tàn bạo hơn IS" Cuộc chiến chống ma túy đẫm máu thực chất chỉ là bình phong, không đại diện cho tính cách thực sự của Tổng thống Philippines, theo nhà bình luận Steven Keithley.
Mỹ mất 1.000 tỷ USD nếu Donald Trump làm tổng thống Mỹ mất 1.000 tỷ USD nếu Donald Trump làm tổng thống Kinh tế Mỹ có thể thiệt hại 1.000 tỷ USD so với dự đoán vào năm 2021 nếu như ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành tổng thống.
"Kẻ thù" lớn nhất khiến bà Clinton có nguy cơ mất trắng "Kẻ thù" lớn nhất khiến bà Clinton có nguy cơ mất trắng Dù nhận được sự ủng hộ của các đại cử tri, ưu thế này của bà Clinton đang rất mong manh khi ứng viên Donald Trump đang tiến sát nút ở nhiều bang, lợi dụng điểm yếu
Ai thay thế nếu bà Clinton phải bỏ cuộc đua Nhà Trắng? Ai thay thế nếu bà Clinton phải bỏ cuộc đua Nhà Trắng? Xuất hiện 3 “người cũ” sẽ thay thế bà Clinton trong trường hợp sức khỏe của bà không cho phép để tiếp tục chạy đua nước rút vào Nhà Trắng.
Trump mở khách sạn siêu sang, thành hàng xóm của Obama Trump mở khách sạn siêu sang, thành hàng xóm của Obama Khách sạn sang trọng, trong đó có phòng giá 400 triệu đồng/đêm, được coi là sự hiện diện rõ ràng nhất của Trump ở thủ đô Washington.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

chinh tri gia

,

lanh dao

,

tong thong

,

chu tich

,

the gioi

,

quoc te

,

thu tuong

,

bo truong

,

tin tuc

,

nhan vat

,

noi tieng

,

tổng thông

,

thủ tướng

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7