Đà Nẵng hỗ trợ con nạn nhân vụ chìm tàu 200 triệu đồng Đà Nẵng hỗ trợ con nạn nhân vụ chìm tàu 200 triệu đồng Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã viết thư cảm ơn gửi người dân, lực lượng chức năng tham gia cứu hộ trong vụ tàu du lịch chìm trên sông Hàn.
Vụ chìm tàu: Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn người dân Vụ chìm tàu: Chủ tịch Đà Nẵng gửi thư cảm ơn người dân “Tôi cảm ơn những chiến sĩ công an, những người lái xe thồ, taxi và rất nhiều những cánh tay của người dân TP đã giúp đỡ người hoạn nạn mà không cần đền đáp”, ông Thơ xúc động.
Khởi tố, bắt giam chủ tàu chìm trên sông Hàn Khởi tố, bắt giam chủ tàu chìm trên sông Hàn Chủ tàu Thảo Vân 2 Võ Quốc Hùng bị khởi tố bị can, tạm giam bốn tháng.
Chìm tàu sông Hàn: Nạn nhân người Malaysia về nước Chìm tàu sông Hàn: Nạn nhân người Malaysia về nước Chiều 14.6, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, nạn nhân người Malaysia, nạn nhân cuối cùng nhập viện trong vụ chìm tàu du lịch sông Hàn tối 4.6 đã làm các thủ tục xuất viện trong chiều nay và về nước vào ngày mai.
Bí thư Đà Nẵng gửi thư cho gia đình nạn nhân vụ chìm tàu Bí thư Đà Nẵng gửi thư cho gia đình nạn nhân vụ chìm tàu Trong thư, một lần nữa Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khẳng định sẽ xử lý nghiêm những người liên quan trong vụ chìm tàu.
Bí thư Đà Nẵng nhận trách nhiệm vụ chìm tàu sông Hàn Bí thư Đà Nẵng nhận trách nhiệm vụ chìm tàu sông Hàn Tại buổi làm việc giữa Bộ Giao thông vận tải và lãnh đạo TP Đà Nẵng, vụ chìm tàu trên sông Hàn được nhiều người nhắc đến, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã thẳng thắn nhận trách nhiệm khi để xảy ra vụ việc này.
Ai chịu trách nhiệm vụ chìm tàu Thảo Vân 2? Ai chịu trách nhiệm vụ chìm tàu Thảo Vân 2? CSGT đường thủy Đà Nẵng: Nhân viên cảng vụ chủ trì cưỡng chế đã không làm tròn chỉ đạo của Sở GTVT.
Nỗi niềm những chủ tàu “bị vạ lây” trên sông Hàn Nỗi niềm những chủ tàu “bị vạ lây” trên sông Hàn Sau sự cố đáng tiếc chìm tàu du lịch Thảo Vân 2 trên sông Hàn khiến 3 người tử vong, chính quyền TP Đà Nẵng đã phải tạm ngưng hoạt động của các tàu du lịch trên sông Hàn. Việc tạm ngưng này cũng đồng nghĩa với việc, nhiều gia đình lâm vào cảnh khó khăn…
Chìm tàu sông Hàn: Bắt giam thuyền trưởng tàu Thảo Vân 2 Chìm tàu sông Hàn: Bắt giam thuyền trưởng tàu Thảo Vân 2 Lái tàu Thảo Vân 2 là Lê Công Chí bị bắt tạm giam và đối mặt với mức án từ 7-15 năm tù sau vụ chìm tàu trên sông Hàn làm 3 người chết
Rà soát tàu du lịch sông Hàn: Lộ những yếu huyệt chết người Rà soát tàu du lịch sông Hàn: Lộ những yếu huyệt chết người Nhiều tàu du lịch tận dụng phần mái để "độ" thành tầng hai cho du khách leo lên ngắm cảnh nên vô cùng nguy hiểm.
Vụ chìm tàu trên sông Hàn: "Con voi chui qua lỗ kim"? Vụ chìm tàu trên sông Hàn: "Con voi chui qua lỗ kim"? Hai ngày trước khi xảy ra tai nạn (tức ngày 2-6), tàu Thảo Vân 2 cùng hai tàu khác đã được đưa vào diện "trục xuất" khỏi khu vực sông Hàn. Vậy ai đã "thả" cho con tàu xuất bến?
Từ 16.6, tàu đảm bảo sẽ hoạt động trở lại trên sông Hàn Từ 16.6, tàu đảm bảo sẽ hoạt động trở lại trên sông Hàn Nhằm không gây tổn thất cho các doanh nghiệp có tàu du lịch, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu khẩn trương rà soát đến ngày 16-6, nếu tàu nào bảo đảm các điều kiện thì cho phép hoạt động trở lại.
Vụ chìm tàu sông Hàn: Gặp lại những người hùng thầm lặng Vụ chìm tàu sông Hàn: Gặp lại những người hùng thầm lặng "Lúc này, hàng chục người đang kêu khóc hoảng loạn và vùng vẫy giữa dòng nước. Tôi liền vứt toàn bộ áo phao và cả các băng ghế trên ca nô để người ta bám vào, rồi hai anh em phối hợp kéo người lên. Chuyến đầu tiên chúng tôi cứu được 11 người, chuyến thứ 2 cứu thêm được 9 người”.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang