HQ: Điều kỳ diệu xuất hiện khi phà chìm Sewol nổi lên HQ: Điều kỳ diệu xuất hiện khi phà chìm Sewol nổi lên 24/03/2017 10:30:00 Ngay sau khi chiếc phà chìm được vớt lên, hiện tượng này đã xảy ra trên bầu trời và được rất nhiều người chụp ảnh lại.
Phà Sewol chìm 3 năm: Nhìn lại nỗi đau gia đình nạn nhân Phà Sewol chìm 3 năm: Nhìn lại nỗi đau gia đình nạn nhân 24/03/2017 08:33:00 250 số phận, 250 ước mơ vĩnh viễn bị cướp mất khi chiếc phà Sewol định mệnh chìm xuống lòng biển lạnh giá.
HQ: Phà chìm khiến 300 người chết "nổi lên" sau 3 năm HQ: Phà chìm khiến 300 người chết "nổi lên" sau 3 năm 23/03/2017 17:00:00 Thảm kịch chìm phà năm 2014 đã khiến 304 người, đa số là học sinh, tử nạn.
Những căn phòng không nguôi nỗi đau sau chìm phà Sewol Những căn phòng không nguôi nỗi đau sau chìm phà Sewol Ngày 16.4.2014,  phà Sewol chìm ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam Hàn Quốc đã cướp đi sinh mạng của 304 người trong đó đa phần là các học sinh trường trung học Danwon. Một năm sau thảm kịch, nỗi đau mất con dường như  chưa  hề nguôi ngoai đối với nhiều bậc phụ huynh Hàn Quốc khi họ vẫn gìn giữ nguyên vẹn phòng ngủ của con mình như thể các em chưa từng đi xa. 
Thuyền trưởng phà Sewol chịu mức án nhẹ hơn dự kiến Thuyền trưởng phà Sewol chịu mức án nhẹ hơn dự kiến Thẩm phán cho rằng thuyền trưởng phà Sewol không cố ý giết người mà chỉ tắc trách trong nhiệm vụ.
Thuyền trưởng phà Sewol chờ đợi án tử Thuyền trưởng phà Sewol chờ đợi án tử Trong ngày hôm nay, tòa án Hàn Quốc sẽ ra phán quyết cuối cùng đối với thuyền trưởng phà Sewol.
Tuyệt thực 40 ngày, cha nạn nhân tàu Sewol nhập viện Tuyệt thực 40 ngày, cha nạn nhân tàu Sewol nhập viện Sáng 22/8, ông Kim Young-oh (47 tuổi), cha của nữ sinh Yu-min (16 tuổi) thiệt mạng trong vụ chìm tàu Sewol vào ngày 16/4, đã được đưa tới bệnh viện ở Đông Bắc Seoul sau 40 ngày tuyệt thực.
Trước tòa, học sinh kể lại phút hãi hùng trên phà Sewol Trước tòa, học sinh kể lại phút hãi hùng trên phà Sewol Ra làm chứng trước tòa, các em học sinh vẫn chưa ngớt ám ảnh về những giờ phút đầy hãi hùng bên trong chiếc phà Sewol xấu số, nơi hàng trăm bạn bè đã phải bỏ mạng oan uổng.
Chủ phà Sewol chết bí ẩn: Pháp y bó tay Chủ phà Sewol chết bí ẩn: Pháp y bó tay Cơ quan pháp y Hàn Quốc không thể lý giải nổi vì sao ông chủ phà Sewol lại chết gục trên đồng.
Ba cách lý giải cái chết bí ẩn của chủ phà Sewol Ba cách lý giải cái chết bí ẩn của chủ phà Sewol Các điều tra viên Hàn Quốc đang tìm cách lý giải vì sao chủ phà Sewol chết gục trên cánh đồng.
Hàn Quốc: Tìm thấy xác của chủ phà Sewol Hàn Quốc: Tìm thấy xác của chủ phà Sewol Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện thi thể của chủ phà Sewol bỏ trốn sau khi phà đắm vào tháng 4 vừa qua, khiến hơn 300 người thiệt mạng.
Chìm tàu Sewol: HS sống sót trở lại trường trong nước mắt Chìm tàu Sewol: HS sống sót trở lại trường trong nước mắt Nắm tay nhau cùng bước qua cánh cổng ngôi trường trung học Danwon, 75 học sinh Hàn Quốc sống sót trong vụ chìm tàu Sewol đã trở lại lớp học hôm 25/6. Nhiều em bật khóc vì tiếc nhớ những người bạn đã mất…
Phà Sewol: Duy nhất 1 thủy thủ nhận tội trước tòa Phà Sewol: Duy nhất 1 thủy thủ nhận tội trước tòa Viên máy trưởng không lấy các lý do khách quan để tự bào chữa mà xin nhận tội trước tòa vì quá dằn vặt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang