Ông chủ Facebook bị chỉ trích vì cấm ảnh "Em bé napalm" Ông chủ Facebook bị chỉ trích vì cấm ảnh "Em bé napalm" Tổng biên tập tờ nhật báo lớn nhất Na Uy gửi bức thư với lời lẽ đanh thép chỉ trích hành động vô lý của Facebook khi xóa hình “Em bé napalm”.
4 lần bị chôn sống của anh hùng phá bom bướm ở Điện Biên Phủ 4 lần bị chôn sống của anh hùng phá bom bướm ở Điện Biên Phủ Trong 3 vạn TNXP của chiến dịch Điện Biên Phủ cách đây 62 năm, AHLLVTND Nguyễn Tiến Thụ vinh dự vì được bầu ở vị trí số 1.
Về thăm vùng đất cách mạng Tuyên Quang Về thăm vùng đất cách mạng Tuyên Quang Tìm hiểu những địa danh gắn liền với lịch sử cách mạng Việt Nam tại Tuyên Quang sẽ là một trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị dành cho bạn.
Sự kiện Gạc Ma: 1/99 học sinh biết về trận hải chiến này Sự kiện Gạc Ma: 1/99 học sinh biết về trận hải chiến này “Có em bảo, đó là ngày kỷ niệm Lễ tình nhân nhưng cũng có em nói đó là ngày Valentine trắng...Duy nhất 1 em nói đó là ngày thảm sát Gạc Ma. 1/99 học sinh biết sự kiện lịch sử này, chiếm tỉ lệ 1,01%", thầy Lê Quốc Châu chia sẻ.
Ký ức “vòng tròn bất tử” của 64 anh hùng Gạc Ma Ký ức “vòng tròn bất tử” của 64 anh hùng Gạc Ma Cách đây tròn 28 năm, ngày 14 tháng 3 năm 1988, tại khu vực đảo chìm Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao - thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã diễn ra một sự kiện mà nhân dân Việt Nam không thể nào quên.
Trao căn hộ “chiêu hiền đãi sĩ” cho con trai liệt sĩ Gạc Ma Trao căn hộ “chiêu hiền đãi sĩ” cho con trai liệt sĩ Gạc Ma Sáng 12/3, Đà Nẵng đã "xé rào", trao quyết định bố trí căn hộ chung cư thuộc diện dành để “chiêu hiền đãi sĩ” cho con trai liệt sĩ, AHLLVT Vũ Phi Trừ, nguyên thuyền trưởng tàu hải quân HQ 604 bị Trung Quốc bắn chìm trong trận “hải chiến Gạc Ma 1988"!
Chiến tranh biên giới: SGK sẽ đưa thế nào? Chiến tranh biên giới: SGK sẽ đưa thế nào? Nhiều nhà khoa học và nhà giáo cho rằng không thể lùi thời hạn đưa chủ quyền biển, đảo và chiến tranh biên giới vào sách giáo khoa lịch sử.
Sẽ đưa cuộc chiến tranh biên giới, hải đảo vào sách giáo khoa Sẽ đưa cuộc chiến tranh biên giới, hải đảo vào sách giáo khoa Chiều 22/2, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cho biết, Bộ GD&ĐT sẽ xem xét đưa các cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, phía Tây Nam, Hải chiến Hoàng Sa…vào sách giáo khoa mới với dung lượng phù hợp nhất.
Chiến tranh biên giới phía Bắc: Không thể nào quên Chiến tranh biên giới phía Bắc: Không thể nào quên Không ai có thể quên được những ngày tháng 2 lịch sử, đó là một phần sự thật lịch sử của dân tộc ta.
Xuân Mậu Thân và nhà tình báo "giá 55 lượng vàng" Xuân Mậu Thân và nhà tình báo "giá 55 lượng vàng" Thoắt ẩn, thoắt hiện, khi dưới vỏ bọc doanh nhân, lúc vào vai sỹ quan Sài Gòn. Ông đưa người lọt vào hang ổ địch điều nghiên chuẩn bị cho trận đánh và đưa cán bộ cấp cao, đồng đội đang bị vây hãm trong nội thành thoát về cứ. Ông “nguy hiểm” đến mức kẻ thù truy nã đặc biệt, treo giải thưởng hơn 50 lượng vàng cho cái đầu của ông.
Ngắm những công trình lịch sử cách mạng Hà Nội xưa và nay Ngắm những công trình lịch sử cách mạng Hà Nội xưa và nay Nhà 5D phố Hàm Long, Nhà 48 phố Hàng Ngang, Nhà 90 phố Thợ Nhuộm... vẫn được bảo tồn gần như nguyên vẹn dù bị thời gian, chiến tranh tàn phá.
Gặp lại người kéo cờ Tổ quốc tại Lễ Tuyên ngôn độc lập 1945 Gặp lại người kéo cờ Tổ quốc tại Lễ Tuyên ngôn độc lập 1945 Hiện đang sống tại căn phòng trên tầng hai phố Ngô Quyền (Hà Nội) cùng gia đình, sức khỏe đã yếu, chân tay đã run nhưng trí nhớ của bà Lê Thi vẫn không thể quên được vinh dự khi được chọn là 1 trong 2 người kéo lá cờ Tổ quốc và nghe Bác Hồ đọc Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình ngày 2/9/1945.
Đình Bảng - địa chỉ đỏ của cách mạng Việt Nam Đình Bảng - địa chỉ đỏ của cách mạng Việt Nam Cách Hà Nội 16km về phía Bắc, làng Đình Bảng (Bắc Ninh) những năm 1940 đã nổi tiếng là địa chỉ đỏ của cách mạng Việt Nam. Nơi nuôi dấu và hoạt động bí mật của nhiều cán bộ Trung ương Đảng nhưng chưa từng một ai lọt vào tay giặc.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

hình ảnh chiến tranh việt nam

,

clip chiến tranh

,

chien tranh viet nam

,

chiến tranh

,

việt nam chiến tranh

,

chiến tranh miền bắc

,

chiến tranh miền nam

,

việt nam trong chiến tranh

,

bộ đội

,

chiến tranh biên giới

,

cuộc chiến việt nam

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7