>> 

Chiến dịch cứu Cụ Rùa - Chien dich cuu Cu Rua

Hà Nội bàn việc "quản cụ rùa" Hà Nội bàn việc "quản cụ rùa" Chiều qua, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi làm việc với nhiều sở, ngành, UBND quận Hoàn Kiếm để bàn và thống nhất nguyên tắc quản lý, phân giao trách nhiệm cho từng cơ quan quản lý khu vực hồ Hoàn Kiếm và vườn hoa Lý Thái Tổ...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tranh luận nảy lửa về rùa hồ Gươm Tranh luận nảy lửa về rùa hồ Gươm Một bài báo khoa học mới công bố hồi gần đây kết luận rùa hồ Gươm không phải là loài mới. Bài báo này đã bác công bố trước đó của GS.TS Lê Trần Bình và cộng sự cho rằng rùa hồ Gươm là loài mới và gây nên cuộc tranh cãi...
100 ngày vào viện, cụ Rùa sắp về hồ Gươm 100 ngày vào viện, cụ Rùa sắp về hồ Gươm Hôm nay, 12-7, tròn 100 ngày “linh vật hồ Gươm” được đưa lên tháp Rùa để chữa bệnh ngoài da. PGS.TS Hà Đình Đức cho PV biết, sức khỏe của cụ Rùa rất tốt.
Cụ Rùa đã hoàn toàn bình phục Cụ Rùa đã hoàn toàn bình phục Chiều 22-6, tại cuộc họp của Ban chỉ đạo khẩn cấp bảo vệ rùa Hồ Gươm, tiến sỹ Bùi Quang Tề, Trưởng nhóm chữa trị rùa hồ Gươm cho biết, sau 4 lần phân tích mẫu bệnh phẩm của rùa hồ Gươm (lần cuối cùng vào ngày 30-5 vừa qua), kết quả cho thấy rùa hồ Gươm đã hoàn toàn bình phục.
Trắng trợn trộm thức ăn của cụ Rùa Trắng trợn trộm thức ăn của cụ Rùa Trong lúc các cơ quan chức năng thả thêm cá vào Hồ Gươm để làm thức ăn dự trữ khi rùa Hồ Gươm được thả trở lại, một bộ phận thanh niên lại thản nhiên câu trộm thức ăn của Rùa.
Khó có thể gắn chíp cho cụ rùa Khó có thể gắn chíp cho cụ rùa Sở KHCN Hà Nội cho rằng, nếu giữ cụ rùa lâu trong bệnh viện sẽ không tốt. Cần đưa rùa trở lại môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt để tránh việc rùa bị thuần hoá, hoặc mất dần bản năng tự kiếm mồi ngoài tự nhiên.
Chưa họp, cụ Rùa chưa được... "xuất viện" Chưa họp, cụ Rùa chưa được... "xuất viện" Những ngày này, người Hà Nội đang quan tâm đến thông tin cụ rùa Hồ Gươm được thả trở lại hồ sau thời gian chữa bệnh.
Cụ Rùa sắp trở lại Hồ Gươm Cụ Rùa sắp trở lại Hồ Gươm Hiện sức khỏe cụ Rùa đã ổn định và cụ sắp được trở lại Hồ Gươm.
Chưa xác định thời gian cụ Rùa "xuất viện" Chưa xác định thời gian cụ Rùa "xuất viện" Sau hai tháng được tích cực điều trị, hiện các vết thương của cụ Rùa đã hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên, do việc cải tạo lòng hồ chưa xong nên việc thả lại cụ Rùa xuống lòng hồ vẫn chưa thể xác định thời gian.
Cụ Rùa ba ngày bỏ ăn vì nắng nóng Cụ Rùa ba ngày bỏ ăn vì nắng nóng Theo thông tin từ TS Bùi Quang Tề, người chỉ đạo trực tiếp tổ chăm sóc sức khỏe rùa quý hồ Gươm, do thời tiết nắng nóng nên rùa đã bỏ ăn 3 ngày liền.
Trở lại hồ Gươm, cụ Rùa sẽ ăn gì? Trở lại hồ Gươm, cụ Rùa sẽ ăn gì? Rùa sẽ ăn gì khi được thả về môi trường tự nhiên là vấn đề quan trọng để bảo tồn loài.
Gắn chip theo dõi: Cụ rùa thành tù binh? Gắn chip theo dõi: Cụ rùa thành tù binh? "Cụ Rùa đâu phải tù binh mà gắn chip theo dõi, cứ để tự nhiên. Bao người vây bắt bằng lưới còn không làm được gì nữa là kẻ xấu".
"Dị nhân": Hồ Gươm có từ 2 đến 6 cụ rùa "Dị nhân": Hồ Gươm có từ 2 đến 6 cụ rùa "Tôi khẳng định: Hồ Gươm có nhiều "con" rùa nhưng "cụ" rùa thì có từ 2 đến 6" - ông Tuấn Anh khẳng định.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Cu rua ho guom, rua ho guom, giai cuu cu rua, ho guom, chua benh cho cu rua

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cu rua Ho Guom 2011|Tin tuc , Hinh anh ,Video Clip mới nhất

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7