Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 15:25 PM (GMT+7)

Sở khẳng định cấm diễn liveshow Chế Linh, nhà tổ chức tiếp tục bán vé. Ở giữa, khán giả ngay ngáy lo...

Người nông dân có giọng hát giống hệt Chế Linh Người nông dân có giọng hát giống hệt Chế Linh Anh nông dân đến từ Ninh Thuận "gây sốt" truyền hình khi hát bài hát của danh ca Chế Linh.
Chế Linh: "Cuộc đời tôi không chỉ dành cho gia đình" Chế Linh: "Cuộc đời tôi không chỉ dành cho gia đình" "Tôi cũng không ngại chuyện đời tư hay tình cảm của mình được chú ý", Chế Linh nói.
Chế Linh khai xuân liveshow cùng Phi Nhung, Minh Tuyết Chế Linh khai xuân liveshow cùng Phi Nhung, Minh Tuyết Chế Linh còn cùng Phi Nhung tái hiện “Cặp đôi vàng son” trong liveshow này.
Phi Nhung tình tứ nép sau Chế Linh trước hàng ngàn khán giả Phi Nhung tình tứ nép sau Chế Linh trước hàng ngàn khán giả Cả hai tỏ ra là cặp "người tình âm nhạc" ăn ý khiến khán giả thích thú.
Chế Linh nắm tay Phi Nhung hát tình ca Chế Linh nắm tay Phi Nhung hát tình ca Theo danh ca, cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" để đón mùa Noel mới.
Chế Linh bối rối bị fan nữ vây kín ở Quảng Ngãi Chế Linh bối rối bị fan nữ vây kín ở Quảng Ngãi Nam danh ca bất ngờ trước tình cảm của nhiều fan nữ lớn tuổi khi đến Quảng Ngãi biểu diễn.
Chế Linh bị fan vây kín khi vừa trở về Sài Gòn Chế Linh bị fan vây kín khi vừa trở về Sài Gòn Nam danh ca bất ngờ vì tình cảm của khán giả khi trở lại Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Gia Lai.
Chế Linh đón tuổi 73 trong vòng vây của fan Chế Linh đón tuổi 73 trong vòng vây của fan Cuối tuần qua, Chế Linh đã có một buổi tiệc ấm cúng mừng sinh nhật lần thứ 73 tại Hà Nội do các fan hâm mộ tổ chức.
Chế Linh "nghẹt thở" với fan Nha Trang Chế Linh "nghẹt thở" với fan Nha Trang   Trong đêm diễn tại Nhà thi đấu Khánh Hoà (TP Nha Trang) cuối tuần vừa rồi, Chế Linh lại bị "nghẹt thở" trong vòng quây của fan hâm mộ khi ông bước xuống khán đài để giao lưu với khán giả sau đêm diễn.
Vợ Chế Linh tình cảm bên chồng Vợ Chế Linh tình cảm bên chồng Dù đi diễn nhiều nơi nhưng gần như vợ chồng Chế Linh chưa có thời gian đi chơi.
“Đại thắng” miền Nam, Chế Linh “tấn công” sân khấu Bắc “Đại thắng” miền Nam, Chế Linh “tấn công” sân khấu Bắc Danh ca tiết lộ, tình cảm của khán giả dành cho thời gian qua chính là “cú hích” để ông cùng ban tổ chức  quyết định biểu diễn tiếp ở các tỉnh miền Bắc. 
Chế Linh lên tiếng việc không dự đám cưới con trai Chế Linh lên tiếng việc không dự đám cưới con trai Chế Linh chính thức trả lời về lý do ông không tham dự đám cưới của con trai Chế Phong.
Chế Linh không dự đám cưới con trai và Thanh Thanh Hiền Chế Linh không dự đám cưới con trai và Thanh Thanh Hiền Danh ca của dòng nhạc bolero cho hay, ông bận lưu diễn châu Âu nên không có mặt trong hôn lễ của Chế Phong vào ngày 14/3 tới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chế Linh 2016

,

ca sỹ chế linh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7