Chế Linh một mình giữa dàn mỹ nhân bolero tại Thanh Hoá Chế Linh một mình giữa dàn mỹ nhân bolero tại Thanh Hoá Sau đêm diễn với 4.000 khán giả tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội cuối tháng 10, Chế Linh tiếp tục đem show vào Thanh Hóa.
Anh Thơ mỉm cười lên tiếng khi bị chê hát bolero quá dở Anh Thơ mỉm cười lên tiếng khi bị chê hát bolero quá dở Giọng ca cao vút của Anh Thơ khiến cô gặp nhiều phản đối khi chuyển sang hát bolero.
Bất ngờ nhan sắc trẻ đẹp của vợ danh ca Chế Linh Bất ngờ nhan sắc trẻ đẹp của vợ danh ca Chế Linh Bà Vương Nga vẫn giữ được sự trẻ trung gần như không tuổi, không hề có sự tác động về thời gian.
Chế Linh giải thích về 3 ca khúc chưa được cấp phép Chế Linh giải thích về 3 ca khúc chưa được cấp phép “Nhân đây tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các cơ quan quản lý, khán giả về việc trên".
Chế Linh được cấp phép nhiều ca khúc Bolero cho liveshow tại Hà Nội Chế Linh được cấp phép nhiều ca khúc Bolero cho liveshow tại Hà Nội Các sáng tác được cấp phép của Chế Linh có các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi ông từ thời ông còn trẻ.
"Bản sao Chế Linh" bị loại ở "Tiếng hát mãi xanh" "Bản sao Chế Linh" bị loại ở "Tiếng hát mãi xanh" Anh nông dân Kiều Thúy bị loại ngay sau đêm liveshow 1 dù tạo ấn tượng tốt với khán giả.
Người nông dân có giọng hát giống hệt Chế Linh Người nông dân có giọng hát giống hệt Chế Linh Anh nông dân đến từ Ninh Thuận "gây sốt" truyền hình khi hát bài hát của danh ca Chế Linh.
Chế Linh: "Cuộc đời tôi không chỉ dành cho gia đình" Chế Linh: "Cuộc đời tôi không chỉ dành cho gia đình" "Tôi cũng không ngại chuyện đời tư hay tình cảm của mình được chú ý", Chế Linh nói.
Chế Linh khai xuân liveshow cùng Phi Nhung, Minh Tuyết Chế Linh khai xuân liveshow cùng Phi Nhung, Minh Tuyết Chế Linh còn cùng Phi Nhung tái hiện “Cặp đôi vàng son” trong liveshow này.
Phi Nhung tình tứ nép sau Chế Linh trước hàng ngàn khán giả Phi Nhung tình tứ nép sau Chế Linh trước hàng ngàn khán giả Cả hai tỏ ra là cặp "người tình âm nhạc" ăn ý khiến khán giả thích thú.
Chế Linh nắm tay Phi Nhung hát tình ca Chế Linh nắm tay Phi Nhung hát tình ca Theo danh ca, cả hai sẽ cùng nhau tái hiện lại hình ảnh đôi "tình nhân âm nhạc" để đón mùa Noel mới.
Chế Linh bối rối bị fan nữ vây kín ở Quảng Ngãi Chế Linh bối rối bị fan nữ vây kín ở Quảng Ngãi Nam danh ca bất ngờ trước tình cảm của nhiều fan nữ lớn tuổi khi đến Quảng Ngãi biểu diễn.
Chế Linh bị fan vây kín khi vừa trở về Sài Gòn Chế Linh bị fan vây kín khi vừa trở về Sài Gòn Nam danh ca bất ngờ vì tình cảm của khán giả khi trở lại Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Gia Lai.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7