Con gái Chế Linh phản ứng gay gắt khi bị ép hát Bolero Con gái Chế Linh phản ứng gay gắt khi bị ép hát Bolero 19/03/2017 10:19:47 Lệ Thi không muốn hát dòng nhạc gắn liền với tên tuổi của Chế Linh trong một chương trình truyền hình.
Người bỏ "bùa mê" lần cuối của danh ca Chế Linh Người bỏ "bùa mê" lần cuối của danh ca Chế Linh Nhìn người vợ thứ tư là bà Vương Nga, Chế Linh hay liên tưởng tới đường nét của người vợ yểu mệnh Thúy Hằng nên thường sợ không giữ nổi Vương Nga. Tuy nhiên, hơn 40 năm qua, họ đã ở bên nhau, xóa bỏ những "định mệnh buồn" trước đó.
Con gái Chế Linh bức xúc vì giám khảo Vũ Hà quá áp đặt Con gái Chế Linh bức xúc vì giám khảo Vũ Hà quá áp đặt Lệ Thi cảm thấy rất khó để hòa hợp được dòng nhạc trữ tình của cô và phong cách sôi động của Vũ Hà.
Liveshow Chế Linh bất ngờ bị huỷ vào phút chót giữa lùm xùm của con gái Liveshow Chế Linh bất ngờ bị huỷ vào phút chót giữa lùm xùm của con gái "Việc hủy liveshow lần này là điều không ai mong muốn, bản thân tôi cũng rất buồn", Chế Linh chia sẻ.
Cuộc hôn nhân với hai chị em gái của danh ca Chế Linh Cuộc hôn nhân với hai chị em gái của danh ca Chế Linh Danh ca Chế Linh không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát truyền cảm mà ông còn gây "điều tiếng" khi trải qua 4 cuộc hôn nhân và có tới 14 đứa con. Đáng chú ý, trong những cuộc hôn nhân ấy, Chế Linh từng nên duyên với hai chị em gái...
Con gái Chế Linh: "Gặp ba không còn quan trọng" Con gái Chế Linh: "Gặp ba không còn quan trọng" Lệ Thi cho biết, những chia sẻ của chị không vì mục đích nhận tình thương từ cha.
Con gái Chế Linh: "Ba bỏ mặc 10 má con tôi hơn 30 năm qua" Con gái Chế Linh: "Ba bỏ mặc 10 má con tôi hơn 30 năm qua" "Ba tôi nên biết ơn những người vợ vì đã dạy con không bao giờ được oán giận cha." - Lệ Thi chia sẻ.
Con gái Chế Linh khóc nghẹn trách cha vô tình trên truyền hình Con gái Chế Linh khóc nghẹn trách cha vô tình trên truyền hình Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về thân thế của thí sinh "Trời sinh một cặp" ngay tập 1.
Chế Linh một mình giữa dàn mỹ nhân bolero tại Thanh Hoá Chế Linh một mình giữa dàn mỹ nhân bolero tại Thanh Hoá Sau đêm diễn với 4.000 khán giả tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội cuối tháng 10, Chế Linh tiếp tục đem show vào Thanh Hóa.
Anh Thơ mỉm cười lên tiếng khi bị chê hát bolero quá dở Anh Thơ mỉm cười lên tiếng khi bị chê hát bolero quá dở Giọng ca cao vút của Anh Thơ khiến cô gặp nhiều phản đối khi chuyển sang hát bolero.
Bất ngờ nhan sắc trẻ đẹp của vợ danh ca Chế Linh Bất ngờ nhan sắc trẻ đẹp của vợ danh ca Chế Linh Bà Vương Nga vẫn giữ được sự trẻ trung gần như không tuổi, không hề có sự tác động về thời gian.
Chế Linh giải thích về 3 ca khúc chưa được cấp phép Chế Linh giải thích về 3 ca khúc chưa được cấp phép “Nhân đây tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các cơ quan quản lý, khán giả về việc trên".
Chế Linh được cấp phép nhiều ca khúc Bolero cho liveshow tại Hà Nội Chế Linh được cấp phép nhiều ca khúc Bolero cho liveshow tại Hà Nội Các sáng tác được cấp phép của Chế Linh có các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi ông từ thời ông còn trẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang