>> 

Châu Tinh Trì: Vua hài khó định nghĩa - Chau Tinh Tri Vua...

Thứ Tư, ngày 12/03/2014 15:23 PM (GMT+7)

Nếu có ghép những lời bình luận về anh thì người ta cũng không thể có được một hình ảnh đầy đủ về Châu Tinh Trì. Người hâm mộ tôn sùng anh là một Vua hài – một Jim Carrey của châu Á. Người ta còn nói rằng, nhiều cộng sự của anh đã phải ra đi vì không chịu nổi tính khắc nghiệt của Châu Tinh Trì.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Châu Tinh Trì bị đánh chỗ hiểm Video: Châu Tinh Trì bị đánh chỗ hiểm Màn tra tấn vào đúng “chỗ hiểm” nhưng lại khiến khán giả không nhịn được cười.
Lỗi đãng trí trong 'Tây du ký' của Châu Tinh Trì Lỗi đãng trí trong 'Tây du ký' của Châu Tinh Trì Siêu phẩm "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện" từng sáng lập kỷ lục bộ phim Hoa ngữ có doanh thu cao nhất trên thế giới cũng bị khán giả "bắt giò" nhiều chi tiết không giống nhau.
Bắt lỗi sai trong phim Châu Tinh Trì Bắt lỗi sai trong phim Châu Tinh Trì Phim của "Vua phim hài nhảm Hong Kong" xuất hiện những lỗi sai trong nhiều cảnh.
Đời vương giả và cô độc 3 sao Hoa ngữ Đời vương giả và cô độc 3 sao Hoa ngữ Thư Kỳ thừa nhận cô không thiếu thốn về kinh tế nhưng lại thất bại trong tình trường. Hà Gia Kính xác nhận sẽ không lấy vợ. Châu Tinh Trì giàu sụ nhưng bị cho là cô đơn vì bản tính kẹt xỉ.
Châu Tinh Trì chi trăm tỷ quay Mỹ nhân ngư 3D Châu Tinh Trì chi trăm tỷ quay Mỹ nhân ngư 3D Sau bom tấn 3D Tây Du Ký tung hoành rạp chiếu thế giới năm 2013, đạo diễn Châu Tinh Trì tiếp tục tái xuất với một siêu phẩm 3D thần thoại tiếp theo, mang tên "Mỹ nhân ngư".
Hài hước clip ghép phim Châu Tinh Trì Hài hước clip ghép phim Châu Tinh Trì Châu Tinh Trì bỗng dưng hát giọng "cá heo" cao vút.
"Bạn diễn vàng" của Châu Tinh Trì "Bạn diễn vàng" của Châu Tinh Trì Thành công của Châu Tinh Trì không thể thiếu những bạn diễn tốt, "ăn ý", làm "bệ phóng" để anh bay cao, bay xa. Đồng thời, nhiều diễn viên cũng đã nổi lên nhờ đóng cùng anh.
Vu Chính tội đồ, Châu Tinh Trì tội phạm? Vu Chính tội đồ, Châu Tinh Trì tội phạm? Cả hai đều từng bị cho là "tội đồ phá hoại" các tác phẩm nguyên tác và bị ném đá không thương tiếc.
Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa Châu Tinh Trì bị tố vô ơn bạc nghĩa Bạn bè của đạo diễn Lý Lực Trì rất bất bình khi ông bị cho là người "ăn theo" Châu Tinh Trì, trong khi chính ông đã có công lăng xê "vua phim hài nhảm" Hong Kong.
Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì Ngỡ ngàng sao nhí phim Châu Tinh Trì Thật khó tin rằng “cậu bé” đen đúa gầy gò trong Trường Giang thất hào trên thực tế lại là một cô bé trắng trẻo đáng yêu. Bất ngờ hơn, ngôi sao nhí ấy nay đã trở thành thiếu nữ duyên dáng và xinh đẹp.
Châu Tinh Trì hợp tác ĐD Tình người duyên ma Châu Tinh Trì hợp tác ĐD Tình người duyên ma Dự án phim ma mới của đạo diễn Thái “Tình người duyên ma” sẽ kết hợp với “vua hài” Hồng Kông Châu Tinh Trì để quảng bá tại thị trường Trung Quốc.
Video: Xót xa cảnh đời "Vua hài kịch" Video: Xót xa cảnh đời "Vua hài kịch" Đột ngột bị từ chối khi lần đầu được giao vai diễn chính, nhân vật Doãn Thiên Cừu của Châu Tinh Trì đã chết lặng và khiến người xem "đứng hình" theo.
Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu Video: "Thần bài" hy sinh vì tình yêu Sau hàng loạt các vai diễn như ăn trộm, kẻ du côn, tên vô dụng… cuối cùng Châu Tinh Trì cũng có một vai diễn "tu thành chính quả" trong Thần bài 2/God of Gamblers III (1991).
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Chau Tinh Tri 2014, Phim Hai Chau Tinh Tri

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Chau Tinh Tri 2014, Phim & Cuộc đời cô độc của Vua Hài

X
CNT2T3T4T5T6T7