Những người đẹp "đốt mắt" nhất phim Châu Tinh Trì Những người đẹp "đốt mắt" nhất phim Châu Tinh Trì Những tưởng phim Châu Tinh Trì chỉ có hài, nào ngờ có tới 3 "nữ hoàng gợi cảm".
"Nữ thần bài" bốc lửa phim Châu Tinh Trì "Nữ thần bài" bốc lửa phim Châu Tinh Trì Trương Mẫn cũng được xem là một trong ba người đẹp từ trước đến nay có cảnh nóng với Châu Tinh Trì.
Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 Nữ yêu quái ăn vận gợi cảm, uốn éo để quyến rũ thầy trò Đường Tăng.
Sao phim hài Châu Tinh Trì bất ngờ qua đời Sao phim hài Châu Tinh Trì bất ngờ qua đời Nữ diễn viên chuyên đóng những vai “xấu kinh điển” đột ngột qua đời khiến nhiều người bất ngờ.
Chỉ Châu Tinh Trì mới sáng tạo ra Tôn Ngộ Không lạ như này! Chỉ Châu Tinh Trì mới sáng tạo ra Tôn Ngộ Không lạ như này! Hình ảnh Tôn Ngộ Không mới của đạo diễn họ Châu khiến không ít người "ngã ngửa".
"Tây du ký 2": Cười đã miệng, xem đã mắt! "Tây du ký 2": Cười đã miệng, xem đã mắt! Là tác phẩm hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Từ Khắc, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 mang đến nhiều tràng cười thả ga và cảnh hành động ngoạn mục nhưng vẫn bị đánh giá chưa ra “chất” Châu Tinh Trì.
Vì sao "Tây du ký" của Châu Tinh Trì hot nhất Tết 2017? Vì sao "Tây du ký" của Châu Tinh Trì hot nhất Tết 2017? 4 thầy trò Đường Tăng âm thầm đối kháng nhau là điều chỉ đạo diễn họ Châu mới nghĩ ra được.
Chỉ Châu Tinh Trì mới sáng tạo ra Trư Bát Giới thế này Chỉ Châu Tinh Trì mới sáng tạo ra Trư Bát Giới thế này Châu Tinh Trì lại tiếp tục để người khác phải "ngã ngửa" vì những ý tưởng táo bạo và không giống ai của mình.
Những mỹ nhân "nổi sau một đêm" nhờ qua tay Châu Tinh Trì Những mỹ nhân "nổi sau một đêm" nhờ qua tay Châu Tinh Trì Nhờ hợp tác với Châu Tinh Trì mà những mỹ nhân này đã "một bước thành sao".
Bà thím "đặc biệt xấu xí" trong phim của Châu Tinh Trì Bà thím "đặc biệt xấu xí" trong phim của Châu Tinh Trì Bà Trương Mỹ Nga từ một người thợ quét sơn, với ngoại hình xấu xí bỗng chốc nổi tiếng sau khi đóng phim của Châu Tinh Trì
Choáng với kĩ xảo khủng trong phim mới Châu Tinh Trì Choáng với kĩ xảo khủng trong phim mới Châu Tinh Trì Ngoài ra phần trailer này còn hé lộ được tình tiết cao trào nhất bộ phim.
Lão bà 94 tuổi đặc biệt nhất "của" Châu Tinh Trì Lão bà 94 tuổi đặc biệt nhất "của" Châu Tinh Trì Một trong những yếu tố làm nên thành công cho những tác phẩm của "vua phim hài" Hồng Kong Châu Tinh Trì, chính việc sở hữu 1 dàn diễn viên phụ "siêu độc".
Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Tôn Ngộ Không phát điên vì bị Đường Tăng "sàm sỡ" Trong "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2" những tình huống hài hước lại tiếp tục được khai thác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang