Sao "Đội bóng Thiếu Lâm” gây sốc vì phát tướng khó tin Sao "Đội bóng Thiếu Lâm” gây sốc vì phát tướng khó tin Ngoại hình Hà Văn Huy giờ đây thay đổi nhiều so với hình ảnh gầy gò trước đây.
Video: Cười đau ruột với thời học sinh của Châu Tinh Trì Video: Cười đau ruột với thời học sinh của Châu Tinh Trì Để hoàn thành nhiệm vụ sếp giao, anh cảnh sát phải trà trộn vào trường học, từ đây rất nhiều tình huống dở khóc dở cười diễn ra.
“Cô vợ” đồng tính của Châu Tinh Trì ngày ấy, bây giờ “Cô vợ” đồng tính của Châu Tinh Trì ngày ấy, bây giờ “Nàng Song Nhi” từng trải qua những mối tình đồng tính thất bại.
Tiết lộ cuộc tình khiến Châu Tinh Trì đau lòng mãi về sau Tiết lộ cuộc tình khiến Châu Tinh Trì đau lòng mãi về sau Hơn 20 năm trước, cuộc tình này trở thành nỗi đau khổ lớn nhất đối với “vua hài nhảm” Hong Kong.
Những phim hài khiến khán giả òa khóc của Châu Tinh Trì Những phim hài khiến khán giả òa khóc của Châu Tinh Trì Các “mọt phim” đã tìm ra những câu thoại dành cho tình yêu hay nhất trong phim Châu Tinh Trì.
Gặp lại dàn diễn viên phụ xuất sắc của “Đội bóng Thiếu Lâm” Gặp lại dàn diễn viên phụ xuất sắc của “Đội bóng Thiếu Lâm” Những nghệ sĩ góp phần tạo nên thành công cho bộ phim hài nổi tiếng của Châu Tinh Trì.
10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì 10 cảnh kinh điển nhất phim Châu Tinh Trì Trong gia tài phim của “vua hài nhảm” Châu Tinh Trì để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả hâm mộ qua những câu thoại hoặc những phân cảnh đáng nhớ.
Châu Tinh Trì giàu sụ nhưng chỉ chuộng xe đạp Châu Tinh Trì giàu sụ nhưng chỉ chuộng xe đạp Nhiều sao nam Cbiz khác cũng không hào hứng với xế sang dù thu nhập ngất ngưởng.
"Vua hài nhảm" Châu Tinh Trì liên tiếp bị tố quỵt nợ "Vua hài nhảm" Châu Tinh Trì liên tiếp bị tố quỵt nợ Bà xã ông trùm làng giải trí Hong Kong tiếp tục tố “vua hài nhảm” quỵt tiền khi nợ bà 23 tỉ đồng.
Dân mạng bất bình với tình cũ của Châu Tinh Trì Dân mạng bất bình với tình cũ của Châu Tinh Trì Ngay sau khi người đẹp thanh minh cô đóng phim cấp 3 là do bị “đạo diễn lừa”, cư dân mạng tỏ ra bất bình và đưa ra bằng chứng cô không bị lừa.
“Con đẻ” của Châu Tinh Trì tiếp tục lập kỷ lục nghìn tỷ “Con đẻ” của Châu Tinh Trì tiếp tục lập kỷ lục nghìn tỷ “Mỹ nhân ngư” trở thành bom tấn đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ cán mốc doanh thu hơn 10 nghìn tỉ đồng.
7 vai phụ "quái dị" nhất trong phim Châu Tinh Trì 7 vai phụ "quái dị" nhất trong phim Châu Tinh Trì Mỗi nhân phụ này lại có một đặc điểm "quái dị" khác nhau, khiến người xem không nhịn được cười.
Những mỹ nhân cả đời mang ơn Châu Tinh Trì Những mỹ nhân cả đời mang ơn Châu Tinh Trì Châu Tinh Trì đã giúp nhiều người đẹp tỏa sáng thành ngôi sao nổi tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Chau Tinh Tri

,

Phim hai Chau Tinh Tri

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7