Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan 21/02/2017 06:00:00 Hai ngôi sao võ thuật lớn nhất màn ảnh Hoa ngữ đã có màn so tài võ thuật đỉnh cao trong Hoa Đô Đại Chiến 2
Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử" Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử" Ngôi sao “Diệp Vấn” tự ví mình là hổ và gọi đồng nghiệp cơ bắp là sư tử khi sánh vai trong bom tấn xXx 3.
Kẻ vô danh đánh Chân Tử Đan "lên bờ xuống ruộng" Kẻ vô danh đánh Chân Tử Đan "lên bờ xuống ruộng" Trong phim Kungfu Jungle, Chân Tử Đan nhiều lần bị cao thủ đánh đau đớn.
Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu Người vợ bị Chân Tử Đan bỏ rơi ngay khi đang mang bầu Cuộc hôn nhân đầu tiên của Chân Tử Đan nhanh chóng kết thúc trong chóng vánh, mặc cho người vợ đầu đang có bầu.
Cao thủ bí ẩn giúp Chân Tử Đan thành "vua kung-fu" Cao thủ bí ẩn giúp Chân Tử Đan thành "vua kung-fu" Ngoài những sư phụ dạy Taekwondo, Wushu, một người quan trọng nữa giúp Chân Tử Đan trở thành võ sư và một ngôi sao võ thuật trên phim nổi tiếng như ngày nay là người mẹ Mạch Bảo Thiền, một cao thủ Thái cực quyền.
Màn giao đấu kinh điển của Chân Tử Đan hơn 20 năm trước Màn giao đấu kinh điển của Chân Tử Đan hơn 20 năm trước Lúc 30 tuổi, Chân Tử Đan đã có những màn võ thuật kinh điển trong bộ phim Chiến lang truyền thuyết.
Không cần là fan Star Wars vẫn sẽ đến rạp xem "Rogue One" Không cần là fan Star Wars vẫn sẽ đến rạp xem "Rogue One" Đây là lí do vì sao Rogue One dễ hiểu đối với những ai không phải là là fan “cứng” của Star Wars.
Ngoài Ngô Kinh, Chân Tử Đan còn "khinh thường" nhiều đại cao thủ võ thuật Ngoài Ngô Kinh, Chân Tử Đan còn "khinh thường" nhiều đại cao thủ võ thuật Chân Tử Đan từng bị tố hãm hại Triệu Văn Trác, Lý Liên Kiệt và mới đây còn tỏ ra khinh thường Ngô Kinh.
3 màn võ thuật đỉnh nhất của Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 3" 3 màn võ thuật đỉnh nhất của Chân Tử Đan trong "Diệp Vấn 3" Hóa thân thành Diệp Vấn, Chân Tử Đan đã có cơ hội đối đầu với hàng loạt cao thủ khác nhau.
Điều ít biết về vợ Chân Tử Đan: Tiểu thư "vua kim cương" Điều ít biết về vợ Chân Tử Đan: Tiểu thư "vua kim cương" Uông Thi Thi được biết đến là tiểu thư lá ngọc cành vàng, con gái "vua kim cương" ở Canada..
Thành Long, Chân Tử Đan trả giá đắt vì ruồng bỏ con cái Thành Long, Chân Tử Đan trả giá đắt vì ruồng bỏ con cái Đây đều là những cái tên nổi tiếng khắp Châu Á nên cuộc sống riêng tư của họ được chú ý.
Sao võ thuật đánh bại Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan Sao võ thuật đánh bại Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan Đó chính là ngôi sao võ thuật xứ Đài – Trâu Triệu Long, người khiến họ Chân và họ Lý kiềng nể.
Người TQ nổi giận vì cảnh Chân Tử Đan ăn xin, mù lòa Người TQ nổi giận vì cảnh Chân Tử Đan ăn xin, mù lòa Chân Tử Đan khiến khán giả đại lục thất vọng khi bị “dìm hàng” trong bom tấn ngoại truyện của “Star Wars”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang