>> 

Cấu trúc đề thi 2011 - Cau truc de thi 2011

Làm quen với cấu trúc đề thi đại học đợt 2 Làm quen với cấu trúc đề thi đại học đợt 2 Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ với thí sinh về cấu trúc đề thi và những lưu ý quan trọng về cách làm bài thi để đạt kết quả cao nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đề thi ĐH-CĐ: Không ra quá khó Đề thi ĐH-CĐ: Không ra quá khó Chiều 29-6, Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 của Bộ GD-ĐT đã có cuộc họp rà soát và thống nhất những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi.
Nhận diện cấu trúc đề thi ĐH, CĐ 2011 Nhận diện cấu trúc đề thi ĐH, CĐ 2011 Dù nguyên tắc chung để ra đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 vẫn bám sát chương trình và sách giáo khoa, chủ yếu là lớp 12, nhưng vẫn có nhiều điểm thí sinh cần phải đặc biệt lưu ý để đạt điểm cao ở từng môn thi.
Đề thi ĐH-CĐ không có những phần giảm tải Đề thi ĐH-CĐ không có những phần giảm tải Năm nay có một số thay đổi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ theo hướng có lợi cho thí sinh. PV có cuộc phỏng vấn GS-TSKH Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT xung quanh vấn đề này.
Đề thi ĐH, CĐ đánh giá khả năng suy luận của thí sinh Đề thi ĐH, CĐ đánh giá khả năng suy luận của thí sinh Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, về đề thi ĐH, CĐ 2011 sẽ cải tiến công tác biên soạn đề thi chung theo hướng kiểm tra kiến thức cơ bản, khả năng suy luận của thí sinh, phù hợp với nội dung chương trình và thời gian quy định cho từng môn thi.
Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT năm 2011 Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT năm 2011 Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo về cấu trúc đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2011. Các môn thi chính thức sẽ được thông báo cụ thể chậm nhất vào cuối tháng 3/2011.
TAGS:

Cau truc de thi tot nghiep thpt 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cau truc de thi tot nghiep thpt 2014 | Cấu trúc & giới hạn Đề thi

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7