Catwalk Việt mất giá vì ý tưởng độc-hại! Catwalk Việt mất giá vì ý tưởng độc-hại! Những ý tưởng "độc - có hại" - của người mẫu Việt vô tình khiến làng thời trang trong nước xa dần với tiêu chuẩn chuyên nghiệp thế giới.
Dấu hiệu "hết thời" của người mẫu Việt Dấu hiệu "hết thời" của người mẫu Việt Dù có đặt chân lên đỉnh cao của sự nghiệp, cũng đến thời điểm nhiều chân dài phải nói lời giã từ với sàn catwalk. Bởi họ để lộ hình ảnh ở buổi “hết thời”.
3 chân dài Việt đang tìm lại hào quang 3 chân dài Việt đang tìm lại hào quang Nhiều người đẹp như: Ngô Mỹ Uyên, Ngọc Oanh, Lan Hương đang lên kế hoạch trở lại làng giải trí Việt với mong muốn tìm lại hào quang mình từng sở hữu.
Khái niệm vedette của mẫu Việt Khái niệm vedette của mẫu Việt Minh Triệu, Diệu Huyền, Lan Khuê và Lê Thu An có những quan điểm riêng về khái niệm vedette. Mỗi người cũng có hướng phấn đấu riêng để chinh phục vị trí này.
Vedette Việt và những trận chiến Vedette Việt và những trận chiến Nhiều người mẫu nổi tiếng luôn thể hiện tính hơn thua một cách quyết liệt. Chính từ điều đó đã làm nảy sinh những thị phi và khiến họ mất đi tính chuyên nghiệp vốn có.
Hành trình trở thành vedette Việt Hành trình trở thành vedette Việt Vị trí vedette luôn khẳng định được đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì thế nhiều chân dài luôn nỗ lực không ngừng trong “cuộc chiến” giành ngôi vị này.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang