Những bom tấn siêu anh hùng sẽ "công phá" phòng vé 2017 Những bom tấn siêu anh hùng sẽ "công phá" phòng vé 2017 2017 là một năm sôi động với các fan của dòng phim siêu anh hùng khi có hàng loạt bom tấn sẽ “kích hoạt” trong năm nay.
Chris Evans và hành trình 14 năm khoe cơ bắp Chris Evans và hành trình 14 năm khoe cơ bắp Trong khi Captain America: Winter Soldier đang gây sốt ở các rạp chiếu phim khắp thế giới, người hùng Chris Evans một lần nữa trở thành tâm điểm của giới truyền thông.
Captain America 2 lập kỷ lục phòng vé Việt Captain America 2 lập kỷ lục phòng vé Việt Được phát hành ở Việt Nam cùng ngày với Bắc Mỹ 4/4, bộ phim "Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông" vừa xác lập thêm kỷ lục mới cho ngành kinh doanh chiếu bóng tại Việt Nam.
Captain America 2 lập kỷ lục doanh thu Captain America 2 lập kỷ lục doanh thu Captain America Winter Soldier vừa lập kỷ lục phim Mỹ ra rạp vào tháng Tư có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
12 lý do để Captain America "đốn tim" khán giả 12 lý do để Captain America "đốn tim" khán giả Sức hút của Captain America đã tạo nên thành công và danh tiếng cho nhà sản xuất Marvel.
7 bí mật về bom tấn Captain America 2 7 bí mật về bom tấn Captain America 2 Captain America 2: The Winter Soldier được kỳ vọng là siêu phẩm anh hùng "làm nên chuyện" trong mùa hè năm nay. Cùng khám phá 7 điều bí ẩn xung quanh bom tấn hành động hoành tráng này.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang