Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 04:10 AM (GMT+7)

Nữ sát thủ là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn với công việc là một cô bồi bàn đồng thời là một nhà thơ vô danh trong khi người còn lại là một thanh niên với giọng nói nhanh và có tiền án ăn cắp vặt.

Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 1) Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 1) Những nơi mà cặp đôi nay đi qua đều mang lại những tai họa và những điều chết chóc. Từ những người vô danh, cả hai gặp nhau và kết hợp thành cặp sát thủ nguy hiểm nhất nước Mỹ.
Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 2) Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 2) Bonnie và Clyde đều chán ghét cái nghèo đói ở môi trường mà họ sinh ra.
Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 3) Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 3) Bonnie cảm thấy thích thú khi được tham gia những phi vụ trộm cắp cùng băng đảng của Clyde.
Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 4) Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ 4) Clyde đề nghị William, một thanh niên mới chỉ 16 tuổi gia nhặp băng nhóm của mình và lên kế hoạch cho những phi vụ tại Texas.
Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ cuối) Cặp tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ (Kỳ cuối) Bonnie bị bắn chết, mùi nước hoa của nữ tướng cướp xinh đẹp lẫn trong mùi thuốc súng.
TAGS:

sat thu

,

cap doi sat thu

,

cap doi toi pham

,

bao

,

bao cong an

,

bao an ninh

,

vn

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7