Nghi án bắt cóc trẻ em ở Nghệ An: "Thấy dễ thương nên ôm về nuôi"

Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Nghệ An

Sau khi bị bắt nhiều tiếng đồng hồ, người phụ nữ được cho là bắt cóc trẻ em vẫn không chịu nói về đồng phạm.

Nghi án bắt cóc trẻ em ở Nghệ An: "Thấy dễ thương nên ôm về nuôi" - 1

Thủy bị người dân vây bắt khi có hành động “lạ”.

Ngày 7/1, thông tin từ Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, nghi phạm chỉ mới tường trình rất ít thông tin về vụ việc bế một trẻ em trên địa bàn.

Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ khai tên là Trần Thị Thanh Thủy (28 tuổi) quê ở Vũng Tàu. Nghi phạm đã ra thị trấn huyện Đô Lương (Nghệ An), rồi đến huyện Kỳ Sơn để đi du lịch.

Đến trưa 6/1, Thủy xuống xe khách tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, đang đi bộ thì thấy bé trai được người lớn bế đứng bên đường mới nảy sinh ý định xấu. Sau đó, Thủy đã tiếp cận và bế một đứa bé đi. Tuy nhiên, Thủy đã bị người dân vây bắt và báo cho cơ quan chức năng.

Hiện chưa thể khẳng định được có đồng phạm với Thủy hay không, vì Thủy vẫn chưa khai và một mực khẳng định là chỉ một mình Thủy.

Thủy cho rằng, không có ý bắt cóc trẻ em mà chỉ thấy dễ thương nên muốn ôm về nuôi.

Trước đó, khoảng 10h sáng 6/1, bé Hà Mạnh Hưng (SN 20150, trú tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn) đang chơi ngoài đường. Bất ngờ, một người phụ nữ lạ mặt đến ôm bé Hưng rồi bỏ chạy. Phát hiện ra sự việc, người dân đã hô hoán nhau và truy đuổi người phụ nữ trên.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc trên.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
An ninh Xã hội - Nghi phạm bắt cóc trẻ em bị người dân vây bắt Nghi phạm bắt cóc trẻ em bị người dân vây bắt
Đang chơi ngoài đường, bé Hưng bất ngờ bị một phụ nữ lạ mặt đến ôm rồi bỏ chạy.
An ninh Xã hội - Người phũ nữ bắt cóc bé 2 tuổi ở nhà trẻ vừa sinh con Người phũ nữ bắt cóc bé 2 tuổi ở nhà trẻ vừa sinh con
Ngày 15.12, Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng đang làm rõ động cơ, điều tra vụ bắt cóc trẻ em tại một cơ sở giữ trẻ tư nhân trên địa bàn.
Tin tức trong ngày - Bé 2 tuổi bị bắt cóc trong nhà trẻ rồi bỏ ở cổng chùa Bé 2 tuổi bị bắt cóc trong nhà trẻ rồi bỏ ở cổng chùa
Thông tin từ Công an quận Kiến An, Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị này vừa bắt một nghi phạm sinh năm 1996 vì bắt cóc trẻ em.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nghệ An
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang