Giả danh phụ huynh, cướp dây chuyền của HS ở trường

Thứ Tư, ngày 04/01/2017 09:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hải Phòng

Hiệu trưởng trường tiểu học Hồng Thái (huyện An Dương, TP.Hải Phòng) xác nhận 3 em học sinh của trường đã bị đối tượng lạ cướp dây chuyền bạc ngay tại trường học.

Giả danh phụ huynh, cướp dây chuyền của HS ở trường - 1

Trường tiểu học Hồng Thái - nơi xảy ra sự việc

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 3/1, khi chưa bắt đầu tiết học đầu tiên. Vào thời điểm đó, các em học sinh đang chơi ở trên sân trường thì có đối tượng lạ mặt đến và giả danh là người nhà của học sinh. Đối tượng đã gọi 3 em học sinh lớp 2B ra ngoài cổng trường nói chuyện. Khi các em ra, đối tượng tiến hành cướp dây bạc của 3 em.

Bà Tiêu Thị Bích Hường - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Sự việc xảy ra vào buổi sáng khi tôi không có mặt ở trường và tôi được nghe cô hiệu phó kể lại. Ngay buổi chiều, nhà trường cũng đã cho học sinh nghỉ học để họp sơ kết học kì 1. Chúng tôi sẽ bố trí cuộc họp chính thức giữa nhà trường, phụ huynh và các e học sinh để làm rõ vụ việc này."

Bà Hường cho biết thêm, năm học nào nhà trường cũng tuyên truyền và nhắc nhở các bậc phụ huynh không nên đeo trang sức cho các em học sinh tiểu học vì các cháu còn nhỏ chưa biết cảnh giác dễ bị các đối tượng cướp giật rất nguy hiểm đến tính mạng không chỉ khi đi học mà còn ở bất cứ đâu.

Theo Minh Thư - Tân Thắng (Người đưa tin)
An ninh Xã hội - Cướp dây chuyền của bạn nhậu, bán lấy tiền mua dâm Cướp dây chuyền của bạn nhậu, bán lấy tiền mua dâm
Sau khi cướp dây chuyền bạn nhậu, Thanh cùng bạn tìm hai gái bán dâm rồi đi thuê nhà trọ ngủ qua đêm.
An ninh Xã hội - Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng Đi làm ruộng bị dí dao cướp dây chuyền vàng
Chị H lúi húi làm cỏ ruộng để dây chuyền vàng lòi ra ngoài cổ. Đúng lúc này có một đối tượng rón rén đi tới bất ngờ rút dao dí vào cổ đòi...
An ninh Xã hội - Nam sinh lớp 9 dí dao, cướp dây chuyền nữ hàng xóm Nam sinh lớp 9 dí dao, cướp dây chuyền nữ hàng xóm
Chị Võ Thị Út Em (28 tuổi), ngụ tại Phường 3, thị xã Ngã Năm đang ngủ trong nhà thì bị một nam thanh niên lẻn vào, dùng dao khống chế và...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hải Phòng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang