>> 

Cánh đồng bất tận: Cơn sốt phim rạp 2010 - Canh dong bat tan...

Lan Ngọc muốn đóng vai phản diện Lan Ngọc muốn đóng vai phản diện Tâm sự với MC - diễn viên Lương Mạnh Hải trong một talk show dành cho nữ giới, "Nương" của Cánh đồng bất tận mong muốn có một vai phản diện để đời.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nương "lột xác" sau Cánh đồng bất tận Nương "lột xác" sau Cánh đồng bất tận Không còn là một thiếu nữ ngây thơ, quê mùa ngày nào nữa, Nương giờ đây đã "lột xác" thành một quý bà kiêu sa, lộng lẫy giữa trời đông tuyết trắng.
DV Lan Ngọc: “Lì lợm và đanh đá lắm” DV Lan Ngọc: “Lì lợm và đanh đá lắm” Lan Ngọc thừa nhận mình là người nhí nhảnh và đanh đá trong khi bố mẹ cô cho hay “Ngọc bớt lùn, không còn đen thùi lùi và sún răng… chứ cái tính lì lợm thì vẫn thế”.
"Cánh đồng bất tận": "Đạo poster" hay nhầm lẫn? "Cánh đồng bất tận": "Đạo poster" hay nhầm lẫn? Vụ lùm xum xung quanh "nghi án đạo poster" phim "Cánh đồng bất tận" đang dần tìm được câu trả lời.
“Cánh đồng bất tận” chưa… bất tận! “Cánh đồng bất tận” chưa… bất tận! Bộ phim: "Cánh đồng bất tận" đã thổi vào không khí phim nhựa Việt Nam một sức sống mới, đó là những hình ảnh đẹp, góc quay đẹp. Nhưng có một cảm giác rất rõ nét, bộ phim còn "nhiều sạn" nên chưa thực sự đem đến cảm xúc… bất tận trọn vẹn cho người xem.
Cánh đồng bất tận tiếp tục làm khán giả Mỹ rơi nước mắt Cánh đồng bất tận tiếp tục làm khán giả Mỹ rơi nước mắt Trong khi tại Việt Nam "cơn sốt" Cánh đồng bất tận vẫn chưa nguội thì tại Los Angeles, bộ phim tiếp tục lấy nước mắt khán giả Mỹ tại buổi giao lưu điện ảnh New Voices from Vietnam.
Nguyễn Quang Lập khắt khe với "Cánh đồng bất tận" Nguyễn Quang Lập khắt khe với "Cánh đồng bất tận" Từng làm giám khảo giải Cánh Diều, nay Nguyễn Quang Lập tuyên bố “tẩy chay”. Về cơn sốt nho nhỏ "Cánh đồng bất tận", tác giả "Đời cát", "Trái tim bé bỏng", "Thung lũng hoang vắng"... tỏ ra khắt khe.
"Cánh đồng bất tận" gần cán mốc 10 tỷ "Cánh đồng bất tận" gần cán mốc 10 tỷ Sau 12 ngày công chiếu, "Cánh đồng bất tận" đã thu về được 9,2 tỷ đồng trên toàn quốc.
Cánh đồng bất tận: Điểm cộng và trừ Cánh đồng bất tận: Điểm cộng và trừ Cơn sốt của "Cánh đồng bất tận" vẫn chưa nguội; người khen, kẻ chê đều có đủ.
Cánh đồng bất tận thu 6,6 tỉ đồng sau 6 ngày Cánh đồng bất tận thu 6,6 tỉ đồng sau 6 ngày Chỉ sau 6 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về 6,6 tỉ đồng - con số ấn tượng mà các nhà sản xuất phim Việt chỉ dám trông đợi vào mùa phim Tết.
Người ở lại cùng Cánh đồng bất tận Người ở lại cùng Cánh đồng bất tận Nỗi đau của Nương trong trường đoạn bị gã lưu manh cưỡng hiếp đã được Lan Ngọc thể hiện trọn vẹn, chạm vào trái tim người xem.
Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng trong Cánh đồng bất tận Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng trong Cánh đồng bất tận "Trên phim có phần Nương bị lộ da thịt, nhưng thực tế, nửa thân dưới tôi được quấn khăn rất kỹ. Quay cảnh đó cảm động lắm, tôi khóc mãi không thể dừng”, diễn viên Lan Ngọc chia sẻ về vai diễn trong Cánh đồng bất tận.
Đỗ Hải Yến: “Bản đồ số phận” lắm nỗi truân chuyên Đỗ Hải Yến: “Bản đồ số phận” lắm nỗi truân chuyên “Cô đã trở thành một người phụ nữ chín chắn đủ đớn đau để không hời hợt, đủ bình tĩnh để không giận dữ, đủ trí khôn để không dại dột…”
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

phim canh dong bat tan, canh dong bat tan, do hai yen, dustin nguyen

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phim Cánh đồng bất tận | Xem phim canh dong bat tan

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7