>> 

Cánh diều vàng - Canh dieu vang

Những chuyện chỉ có ở giải Cánh diều Những chuyện chỉ có ở giải Cánh diều Khi nghe tin phim của mình không giành Diều vàng, một đạo diễn quyết không đến nhận giải dù đang có mặt tại TP.HCM. Vị đạo diễn này cho rằng chỉ có phim của mình mới xứng giành giải vàng Phim truyện nhựa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trần Bảo Sơn thiệt vì “Giao lộ định mệnh” Trần Bảo Sơn thiệt vì “Giao lộ định mệnh” Bộ phim có thể không đủ tư cách tham gia giải thưởng, nhưng còn những diễn viên đã thổi sức sống vào chuyện phim này thì sao?
Cánh diều Vàng gây tranh luận Cánh diều Vàng gây tranh luận Ban giám khảo phim truyện nhựa năm nay đông kỷ lục - 13 người, vinh danh tới 7/10 phim dự thi. Như để ghi nhận một năm đại thắng của điện ảnh nước nhà? Giải Vàng và giải Bạc cũng không hẳn nằm trong dự đoán của nhiều người trong nghề. "Cánh đồng bất tận" nhận giải báo chí.
Cánh diều 2010: Cuộc hội ngộ 2 thế hệ Cánh diều 2010: Cuộc hội ngộ 2 thế hệ Những ngôi sao gạo cội và những sao trẻ làng giải trí Việt có cơ hội để gặp gỡ và giao lưu.
Phim Việt - “bao giờ cho thấy phim hay?” Phim Việt - “bao giờ cho thấy phim hay?” Vẫn tiếp tục phát huy không khí nhàm chán như mọi năm, Cánh diều vàng 2010 lại thêm một lần khẳng định: khó có buổi lễ trao giải nào kém hấp dẫn như chương trình tôn vinh nghệ thuật của Hội điện ảnh.
Mỹ Lệ hóa ‘mỹ nhân ngư’ trên sân khấu Mỹ Lệ hóa ‘mỹ nhân ngư’ trên sân khấu Mỹ Lệ thực sự đắm chìm trong những ca từ ngọt ngào của Dòng sông không trở lại.
Cánh diều 2010: Tài tử, giai nhân Việt khoe sắc Cánh diều 2010: Tài tử, giai nhân Việt khoe sắc Mỗi sao Việt đều biết cách thể hiện vẻ gợi cảm và lịch lãm khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Cánh diều vàng 2010: Khoảnh khắc đăng quang Cánh diều vàng 2010: Khoảnh khắc đăng quang Chủ nhân các giải thưởng lớn nhất tại Cánh diều vàng 2010 đã chính thức được xướng danh
Cánh Diều Vàng 2010: Lan Ngọc đoạt giải lớn Cánh Diều Vàng 2010: Lan Ngọc đoạt giải lớn Diễn xuất xuất thần trong Cánh đồng bất tận đã mang về chiến thắng cho Lan Ngọc.
Những tiếc nuối trước Lễ trao giải Cảnh Diều Vàng Những tiếc nuối trước Lễ trao giải Cảnh Diều Vàng Sau Giao lộ định mệnh "dính" nghi án đạo kịch bản, bộ phim Vượt qua bến Thượng Hải lại có phần nhạc giống một bộ phim Trung Quốc.
Cánh Diều Vàng - “Cuộc chiến tay đôi” Cánh Diều Vàng - “Cuộc chiến tay đôi” Sự mờ nhạt trong các vai nam chính của Lý Hùng, Trung Hiếu, Huy Khánh… đã biến cuộc đua tới Cánh Diều Vàng ở hạng mục dành cho diễn viên nam chính xuất sắc trở thành “cuộc chiến tay đôi” giữa Quách Ngọc Ngoan và Dustin Nguyễn.
Cánh diều vàng 2011 - Những bộ phim "ồn ào" Cánh diều vàng 2011 - Những bộ phim "ồn ào" Chỉ còn vài ngày nữa là giải thưởng vinh danh những người có đóng góp cho điện ảnh sẽ diễn ra nhưng ngay từ đầu đã gây ồn ào trong dư luận xung quanh những phim tranh giải và chất lượng phim.
Giao lộ định mệnh cũng tranh Cánh Diều vàng Giao lộ định mệnh cũng tranh Cánh Diều vàng Vào phút chót, bỏ qua nghi án đạo phim, Giao lộ định mệnh của đạo diễn Việt kiều Victor Vũ trở thành tác phẩm thứ 11 tranh giải Cánh diều vàng 2010 ở hạng mục phim truyện nhựa.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

le trao giai canh dieu vang 2013, lễ trao giải cánh diều vàng 2013

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

CANH DIEU VANG 2013 | Tin tức Lễ trao giải CÁNH DIỀU VÀNG 2013

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7