Thời của các "siêu nhân" phô diễn tài năng Thời của các "siêu nhân" phô diễn tài năng Người bí ẩn hay Vietnam Got Talent, Chuyện lạ Việt Nam là mảnh đất để những nghệ sĩ kungfu có cơ hội được phô diễn những khả năng đặc biệt của mình nhờ quá trình khổ luyện.
Rùng mình thăm "đại bản doanh" của nghệ sĩ xiếc Rùng mình thăm "đại bản doanh" của nghệ sĩ xiếc Căn nhà của nghệ sĩ Minh Tân vừa là nơi ăn ở của cả gia đình và các học trò, đồng thời là “đại bản doanh” mà anh dạy học trò các chiêu thức trong nghề.
Phát hiện bất ngờ về "siêu nhân" của Người bí ẩn Phát hiện bất ngờ về "siêu nhân" của Người bí ẩn Một người đi diễn gần 30 năm khắp trong Nam ngoài Bắc, thậm chí cả ở nước ngoài, nhưng lại mù chữ.
Chuyện ít biết về nghệ sỹ “không có bao tử” Chuyện ít biết về nghệ sỹ “không có bao tử” "Khi thấy tôi trình diễn nuốt kiếm với rất nhiều loại dài, ngắn, kích thước hình thù khác nhau, họ thích thú lắm. Họ rất nể, sợ và gọi tôi là “người Việt Nam không có bao tử” - Nghệ sĩ Minh Tân kể về những kỉ niệm đi diễn tại Lào.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang