Nghiệp vụ lữ hành – ngành công nghiệp không khói

Thứ Tư, ngày 17/02/2016 09:42 AM (GMT+7)

Ngành kinh doanh dịch vụ du lịch nói chung và dịch vụ lữ hành nói riêng là một ngành công nghiệp không khói. Hiện nay, du lịch trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người trong đời sống công nghiệp hiện đại.

Nghiệp vụ lữ hành – ngành công nghiệp không khói - 1

ĐH Nguyễn Tất Thành hiện đang đào tạo lực lượng lao động trong ngành nghiệp vụ lữ hành trình độ trung cấp chuyên nghiệp có sức khỏe, có ý thức rèn luyện thân thể để tăng cường sức khỏe, đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập và làm việc; tác phong nghiêm túc, có tính kỉ luật cao và trách nhiệm trong công việc, năng động trong công việc và không ngừng học tập, trau dồi nghề nghiệp; có những kiến thức nền tảng về văn hóa - xã hội, đất nước, con người và các hoạt động của ngành du lịch Việt Nam hiện nay.

Giúp học sinh khả năng phát huy được  tính chủ động trong công việc, năng động trong các hoạt động xã hội và có khả năng xử lý các tình huống xảy ra trong hướng dẫn du lịch.

Học viên được học các bộ môn Cơ sở văn hóa Việt Nam, Lịch sử Việt Nam, Các dân tộc Việt Nam, Phong tục tập quán lễ hội Việt Nam, Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Tín ngưỡng và tôn giáo Việt Nam, Tổng quan du lịch, Địa lý du lịch Việt Nam, Marketing du lịch, Tuyến điểm du lịch, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ lễ tân. 

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể trở thành nhân viên tại các công ty du lịch, các nhà hàng khách sạn trong ngành du lịch, các khu vui chơi giải trí, Hướng dẫn viên du lịch trong và ngoài nước, nhân viên điều hành, nhà quản lí, hoạch định những chính sách phát triển du lịch Việt Nam, hoặc tiếp tục theo học ở các bậc học cao hơn trong và ngoài nước.

Theo Bạch Dương (Infonet.vn)
Cẩm nang tìm việc - Dược sĩ đại học đáp ứng tốt cho nhu cầu xã hội Dược sĩ đại học đáp ứng tốt cho nhu cầu xã hội
Ngành Dược là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế đất nước.
Cẩm nang tìm việc - Quản trị Nhân lực – nghề quan trọng trong các doanh nghiệp Quản trị Nhân lực – nghề quan trọng trong các doanh nghiệp
Trong tình hình khủng hoảng kinh tế hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng thấu hiểu giải pháp quan trọng nhất là giải pháp về con người.
Cẩm nang tìm việc - Học đến năm thứ 3 vẫn không biết sẽ làm nghề gì Học đến năm thứ 3 vẫn không biết sẽ làm nghề gì
Gần 100% học sinh đều trả lời “Không biết” khi được hỏi “Em biết nghề này sẽ làm công việc gì không?”.
Không có dữ liệu ngày 18/10/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang