5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ!

5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ!

Thứ Năm, ngày 23/09/2010 09:43 AM (GMT+7)

Dù bạn đang kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, hay bạn đã có một nghề nghiệp ổn định, thì việc cập nhật hồ sơ cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn từng bước thực hiện những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Hồ sơ luôn được cập nhật và chăm chút kỹ lưỡng giúp bạn có được nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

. Danh sách ứng viên hàng đầu. Để chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ luôn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu khi nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ.

2. Cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn đang có một công việc khá ổn định, mức lương khá tốt, bạn có muốn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp? Hãy cho nhà tuyển dụng nhận thấy hồ sơ của bạn ấn tượng như thế nào và họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn.

3. Hãy luôn là một ứng viên khác biệt. Thị trường lao động hiện nay rất sôi động, ứng viên có năng lực và kinh nghiệm tốt cũng không phải là ít, vì thế muốn thành công bạn phải là người khác biệt. Cập nhật hồ sơ thường xuyên chính là một trong những yếu tố giúp bạn nổi trổi so với nhiều người khác.

4. Nhìn nhận lại bản thân. Việc cập nhật hồ sơ thường xuyên giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những việc đã làm được, có kế hoạch để chinh phục những mục tiêu cần đạt được trong tương lai.

5. Bạn là một ứng viên có năng lực. Bạn có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, bạn đạt được nhiều thành tích trong công việc hiện tại, tại sao bạn không để cho nhà tuyển dụng biết điều đó? Thường xuyên cập nhật hồ sơ của mình là 1 bước giúp bạn bổ sung và làm dày thêm các thành tựu đạt được trong công việc cũng như khẳng định nỗ lực phát triển nghề nghiệp của bản thân.

24H.COM.VN (Theo Kiếm việc)
Xem thêm chủ đề: tuyen dung, nhà tuyển dụng
Thông tin cần biết
NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7