Làm thịt heo giả bò khô cho chồng nhâm nhi, xem bóng đá Làm thịt heo giả bò khô cho chồng nhâm nhi, xem bóng đá 03/12/2016 13:00:00 Đơn giản, dễ làm nhưng món thịt heo khô này khiến không chỉ cánh mày râu mà chị em cũng phải nức lòng.
Làm thịt bò khô để dành ăn Tết Làm thịt bò khô để dành ăn Tết Ngày Tết, ngoài mứt, bánh bạn có thể mời khách nhâm nhi món thịt bò khô cay cay, hấp dẫn do chính tự tay mình làm.
Cách làm thịt bò khô ngon không cần lò nướng Cách làm thịt bò khô ngon không cần lò nướng Cách làm thịt bò khô ngon không cần lò nướng lại rất đơn giản. Bạn có thể học công thức này ngay để áp dụng làm thịt bò khô tại nhà khi những ngày lạnh sắp tới.
Bò khô lai rai hết sảy Bò khô lai rai hết sảy Bò khô là món ăn chơi đắt đỏ, tốn công, nhưng với tôi thì chỉ hai từ: quá ngon.
Nộm bò khô ăn ngon dễ làm Nộm bò khô ăn ngon dễ làm Nộm bò khô là món khoái khẩu của nhiều người bởi vị ngọt bùi pha vị cay hấp dẫn.
Mách bạn cách làm thịt bò khô ngon Mách bạn cách làm thịt bò khô ngon Khác với cách làm thông thường, với kiểu này chỉ qua vài công đoạn đơn giản là bạn có ngay món thịt bò khô cay cay thơm thơm để dành ăn vặt rồi!
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7