Cách làm bánh xèo giòn bùi đúng kiểu Nam Bộ Cách làm bánh xèo giòn bùi đúng kiểu Nam Bộ Cách làm bánh xèo có nhiều phiên bản cách làm tùy theo vùng miền nhưng ngon và đúng chất nhất vẫn là bánh xèo Nam Bộ. Món này thích hợp thưởng thức trong những ngày mát trời.
Về An Giang mùa nước nổi học cách làm bánh xèo cá linh Về An Giang mùa nước nổi học cách làm bánh xèo cá linh Cùng về xã Vân Hội (An Phú, An Giang) học cách làm bánh xèo cá linh và thưởng thức bữa cơm mùa nước nổi của người Chăm.
Ra Cù Lao Xanh thưởng thức bánh xèo chỉ với 500 đồng Ra Cù Lao Xanh thưởng thức bánh xèo chỉ với 500 đồng Bánh xèo “siêu rẻ” chỉ với giá 500 đồng/ chiếc, thoáng nghe thì cứ ngỡ chỉ là câu nói đùa. Nhưng đó là câu chuyện có thật tại nhiều hàng quán bán bánh xèo trên đảo Cù Lao Xanh – xã Nhơn Châu, TP.Quy Nhơn, Bình Định.
Se lạnh nhớ bánh xèo tép biển Se lạnh nhớ bánh xèo tép biển Ở vùng đất thuần nông Quảng Nam quê tôi, món bánh xèo thật gần gũi và thân thương. Lớn lên, xa quê, tôi không thường xuyên được ăn những bữa bánh xèo tép biển do má đúc nữa. Cứ mỗi độ đông về, khi góc phố nơi tôi ở đã thoảng đưa hương bánh xèo là trong lòng tôi lại nao nao.
Bánh xèo cuốn áp chảo Bánh xèo cuốn áp chảo Bánh xèo là một món bánh quen thuộc với người Việt Nam, nay có cách chế biến rất đặc biệt tạo thành món ăn mới hấp dẫn không kém, hương vị thơm ngon mà cách trình bày cũng rất đẹp mắt.
Bánh xèo “chảnh” Bánh xèo “chảnh” Gọi bánh xèo "chảnh" bởi nếu muốn ăn bánh xèo bà Năm mà không nhanh chân thì không chừng “lỗi hẹn” là cái chắc!
Mẹo làm bánh xèo mỏng giòn cực ngon Mẹo làm bánh xèo mỏng giòn cực ngon Bí quyết để có bánh xèo mỏng và giòn lâu là pha thêm chút bia vào bột.
Cay thơm món bánh xèo hải sản Hàn Quốc Cay thơm món bánh xèo hải sản Hàn Quốc Bánh xèo hải sản rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc và làm cũng không hề khó nhé!
Ngon lạ bánh xèo thịt chuột Ngon lạ bánh xèo thịt chuột Có dịp về miền Tây, bạn hãy tìm cách thử một lần món bánh xèo thịt chuột.
Bánh xèo xóm Cái Sơn – Hàng Bàng Bánh xèo xóm Cái Sơn – Hàng Bàng Nơi đây nổi tiếng với hai món ăn ngon tuyệt là bánh xèo và bánh khọt.
Mát trời ăn bánh xèo Mát trời ăn bánh xèo Bánh xèo đổ đúng điệu phải có tiếng kêu “xèo” khi vừa cho bột vào.
Thú ăn bánh xèo khi trời vào thu Thú ăn bánh xèo khi trời vào thu Trời se se lạnh mà được nhâm nhi đĩa bánh xèo thơm nồng thì ngon không gì bằng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Món ngon | Cách làm sữa chua | Cách làm mứt tết | Cách làm kim chi | Du lịch 

X
CNT2T3T4T5T6T7