Cái giá không rẻ của thời trang giá rẻ Cái giá không rẻ của thời trang giá rẻ “Tôi thậm chí còn chẳng biết mình có thích chúng không nữa”, một blogger thú nhận sau khi khoe chiến tích mua sắm.
Hài hước xem tín đồ thế giới "chém gió" về thời trang Hài hước xem tín đồ thế giới "chém gió" về thời trang Có tín đồ lầm tưởng Betsy Ross, người may lá cờ Mỹ đầu tiên là một nhà thiết kế.
Angela Phương Trinh là nữ hoàng sao chép? Angela Phương Trinh là nữ hoàng sao chép? Angela Phương Trinh vẫn luôn gây ồn ào về trang phục kể cả khi cô ăn vận kín đáo.
Nỗi thống khổ của người mẫu béo lên màn ảnh Nỗi thống khổ của người mẫu béo lên màn ảnh Bộ phim về người mẫu béo có tên A Perfect 14 sắp ra mắt công chúng; Keira Knightley khoe eo siêu nhỏ với váy Chanel; Kate Upton đầy hấp dẫn với nội y Jenna Leigh... là những tin đang được chú ý.
5 hoa hậu Hoàn vũ khiến dư luận tranh cãi dữ dội 5 hoa hậu Hoàn vũ khiến dư luận tranh cãi dữ dội Cùng điểm lại những scandal ồn ào nhất trong lịch sử cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ.
Người mẫu Anh tố nhiếp ảnh gia gạ tình Người mẫu Anh tố nhiếp ảnh gia gạ tình Nhiếp ảnh gia thời trang Terry Richardson bị tố gạ tình; Audrey Hepburn đứng đầu bảng xếp hạng nhan sắc; Miranda Kerr thanh lịch đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 31... là những tin đang được chú ý.
9 mỹ nhân ồn ào nhất các kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ 9 mỹ nhân ồn ào nhất các kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ từng gây xôn xao trong dư luận.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang