>> 

Cá tháng tư - Ca thang tu

Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Bà con đừng vội kết luận bài thơ toàn là chuyện hoang đường, biết đâu có vài chuyện là thật?!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Sáng nay, nhiều bà con ta ra phố đã gặp những hình ảnh như trong truyện cổ tích.
Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Đã có nạn nhân của ngày Cá tháng Tư, một cô gái nhảy xuống sông Thị Nghè tự tử. (Tin Cá tháng 4)
Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Ai mà tin được, ai mà biết được, ai mà lường được... vì không ai nghĩ đến "ngày Cá" đấy thôi.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Ghi nhận trước sự nhiệt tình trong nhiều chuyện của cô thư ký, Gia Cát Lượng liền có ngay ý định.
Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Có thể bạn không tin, đó là do mỗi người có một góc nhìn và quan điểm riêng trước một hình ảnh. Chúc bạn có một ngày Cá tháng tư không bị... lừa!
Thơ vui: Sự tích ngày "Cá tháng Tư" Thơ vui: Sự tích ngày "Cá tháng Tư" Không phải ai cũng biết tại sao có ngày Cá tháng 4, nguồn gốc và ý nghĩa của nó, bằng chứng là từ khóa "Ngày cá tháng 4 là gì" vẫn có rất nhiều tìm kiếm.
Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng đã từng nói dối hoặc đánh lừa người khác.
"Sở Khanh" nhất trong loài cá là ai? "Sở Khanh" nhất trong loài cá là ai? Loài cá, hay bất cứ loài nào cũng vậy, đều có loại "quất ngựa truy phong" giống loài người.
Phiếm đàm: Sự ra đời ngày "Cá tháng 4" Phiếm đàm: Sự ra đời ngày "Cá tháng 4" Vì "nói dối" đã trở thành nhu cầu, không thể bắt mọi người lúc nào cũng nói thật.
Thơ "Cá tháng 4": Phát hiện loài rắn lạ Thơ "Cá tháng 4": Phát hiện loài rắn lạ Ngày 1/4 tới đây, hội khoa học sẽ công bố phát hiện về loài rắn chỉ có một mắt.
Đừng đùa với ngày cá tháng 4 Đừng đùa với ngày cá tháng 4 Ngày cá tháng 4 đã khiến nhiều người tò mò và muốn thử. Vitalyzd đã ăn một trận đòn trí mạng khi đã cố tình thử nói dối mẹ mình rằng mình đang nghiện Ma túy, và kết quả mà Vitalyzd gánh chịu là như video dưới đây.
Tác hại của một thói quen khi ngủ Tác hại của một thói quen khi ngủ Xin nói rõ, đây chỉ là Tin vịt của 24H, xin quý ông, quý anh đừng tin rồi... sợ!
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ngay noi doi, ca thang tu, ca thang 4, ngay ca thang tu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngay noi doi, Ca thang tu, Câu nói dối HAY Cá tháng tư

SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7