Hôm nay 1/4, đi bắt cá thôi bà con ơi! Hôm nay 1/4, đi bắt cá thôi bà con ơi! Hôm nay là ngày Cá tháng Tư, cá lớn cá bé đua nhau mắc cạn kìa bà con ơi! Chúng ta cùng đi bắt thôi nào.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sự tích ngày Cá tháng Tư, phiên bản 2015 Sự tích ngày Cá tháng Tư, phiên bản 2015 Sau khi nhận ra tháng 3 là tháng nói dối trong năm, mọi người nhất trí bình chọn ngày nói dối là... 1-4.
Công khai danh sách người yêu cũ nhân ngày 1-4 Công khai danh sách người yêu cũ nhân ngày 1-4 "Ngày Cá tháng tư này ông phải liệt kê hết danh sách người yêu cũ của ông, nếu không thì không xong đâu".
Nhân ngày Cá tháng tư, trai thôn ta "cua gái" Nhân ngày Cá tháng tư, trai thôn ta "cua gái" Cả năm mới có một ngày 1/4, anh em nên tranh thủ cua nhanh, cua nhiều, kiểu gì chả bắt được một con "cá".
Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Đồ Sơn gái gú kiếm hoài không ra Bà con đừng vội kết luận bài thơ toàn là chuyện hoang đường, biết đâu có vài chuyện là thật?!
Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh lạ Sáng nay, nhiều bà con ta ra phố đã gặp những hình ảnh như trong truyện cổ tích.
Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Phiếm đàm: Tinh thần ngày Cá tháng Tư Đã có nạn nhân của ngày Cá tháng Tư, một cô gái nhảy xuống sông Thị Nghè tự tử. (Tin Cá tháng 4)
Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Thơ vui: Đơn giản như ngày Cá tháng 4 Ai mà tin được, ai mà biết được, ai mà lường được... vì không ai nghĩ đến "ngày Cá" đấy thôi.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Truyện tranh: Gia Cát Lượng và cô thư kí Ghi nhận trước sự nhiệt tình trong nhiều chuyện của cô thư ký, Gia Cát Lượng liền có ngay ý định.
Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Những pha cứu bạn khó tin trong ngày 1/4 Có thể bạn không tin, đó là do mỗi người có một góc nhìn và quan điểm riêng trước một hình ảnh. Chúc bạn có một ngày Cá tháng tư không bị... lừa!
Thơ vui: Sự tích ngày "Cá tháng Tư" Thơ vui: Sự tích ngày "Cá tháng Tư" Không phải ai cũng biết tại sao có ngày Cá tháng 4, nguồn gốc và ý nghĩa của nó, bằng chứng là từ khóa "Ngày cá tháng 4 là gì" vẫn có rất nhiều tìm kiếm.
Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Người ta đã nói dối nhau như thế nào? Trong cuộc đời con người, hầu như ai cũng đã từng nói dối hoặc đánh lừa người khác.
"Sở Khanh" nhất trong loài cá là ai? "Sở Khanh" nhất trong loài cá là ai? Loài cá, hay bất cứ loài nào cũng vậy, đều có loại "quất ngựa truy phong" giống loài người.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ngay noi doi, ca thang tu, ca thang 4, ngay ca thang tu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngay noi doi 1-4, Cá tháng tư, những câu nói dối troll hot

X
CNT2T3T4T5T6T7