Trường Giang "choáng" vì anh chàng quá đẹp lại hát như Lệ Rơi Trường Giang "choáng" vì anh chàng quá đẹp lại hát như Lệ Rơi Thí sinh có ngoại hình điển trai, cơ bắp nhưng lại có giọng hát thảm họa khiến Trường Giang "choáng".
Không ngờ "bạn gái" Lệ Rơi toàn mỹ nhân, chân dài Không ngờ "bạn gái" Lệ Rơi toàn mỹ nhân, chân dài Dù có vẻ ngoài không “xuất sắc” như các “soái ca”, nhưng vây quanh Lệ Rơi luôn có những cô gái xinh đẹp.
Cô gái hôn Lệ Rơi khiến dân tình "đứng hình" vì quá bốc lửa Cô gái hôn Lệ Rơi khiến dân tình "đứng hình" vì quá bốc lửa DJ Ny Saki từng khiến cộng đồng mạng chao đảo khi đóng cảnh hôn với Lệ Rơi.
Lệ Rơi khoe body khác lạ trong phòng tập gym Lệ Rơi khoe body khác lạ trong phòng tập gym Anh chàng khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình có nhiều thay đổi.
Lệ Rơi vừa đóng phim hài Tết vừa mở nhà hàng tại nước ngoài Lệ Rơi vừa đóng phim hài Tết vừa mở nhà hàng tại nước ngoài Tưởng chừng như rút lui hẳn khỏi showbiz nhưng Lệ Rơi vẫn có những hoạt động khiến nhiều người chú ý.
Lệ Rơi phải "chào thua" những giọng ca này! Lệ Rơi phải "chào thua" những giọng ca này! "Giọng ải giọng ai" trở thành sân chơi đầu tiên giúp những giọng ca "thảm họa" có cơ hội đứng trên sân khấu.
Chóng mặt với vẻ ngoài thay đổi của Lệ Rơi, Đức Phúc Chóng mặt với vẻ ngoài thay đổi của Lệ Rơi, Đức Phúc Đức Phúc, Lệ Rơi và Hoàng Tôn đã trở nên khác lạ và "ăn ảnh" hơn xưa.
Lệ Rơi bảnh bao khó nhận ra giữa loạt sao Việt Lệ Rơi bảnh bao khó nhận ra giữa loạt sao Việt Hình ảnh bảnh bao, khác lạ của Lệ Rơi khiến nhiều người không nhận ra đây là "chàng bán ổi" gây sốt một thời.
Lệ Rơi: “Tôi là nghệ sĩ chưa có tuổi nhưng đã có tên” Lệ Rơi: “Tôi là nghệ sĩ chưa có tuổi nhưng đã có tên” “Chàng trai bán ổi” trần tình về việc xuất hiện tại lễ cúng Tổ nghề sân khấu.
Tranh cãi gay gắt chuyện Tổ nghiệp của Lệ Rơi là ai? Tranh cãi gay gắt chuyện Tổ nghiệp của Lệ Rơi là ai? Nhiều người cho rằng, Lệ Rơi không phải nghệ sĩ nên việc anh đi cúng Tổ nghề rất khó hiểu.
Ngạc nhiên với hình ảnh Lệ Rơi đi cúng Tổ nghề Ngạc nhiên với hình ảnh Lệ Rơi đi cúng Tổ nghề Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều ngạc nhiên vì Lệ Rơi hầu như không tham gia showbiz.
Lệ Rơi hết thời mặc "quê", hóa anh chàng lịch lãm Lệ Rơi hết thời mặc "quê", hóa anh chàng lịch lãm Lệ Rơi tái xuất lịch lãm, chỉn chu khiến cư dân mạng "bàng hoàng", dụi mắt khó tin trước sự "lột xác" khác lạ.
Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi xuất hiện với hình ảnh lãng tử trên phố Hà Nội Lệ Rơi cho biết, bộ ảnh này anh được chụp trong "một phút nổi hứng" trên phố Kim Mã (Hà Nội)
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang