Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Vũ Cát Tường tươi tắn khi nhận bằng kỹ sư loại giỏi ngành Kỹ thuật Y sinh của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM).

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 1

Hôm qua (12.11), Vũ Cát Tường dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng của Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc Gia TP HCM) sau 4 năm theo học tại đây.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 2

Trong ngày vui, người thân đã đến chia vui với Vũ Cát Tường. 

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 3

Trong số 626 kỹ sư khóa 2011-2015 được ĐH Quốc tế, thuộc ĐH Quốc gia TP HCM cấp bằng, Vũ Cát Tường xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi. Đây là thành tích đáng nể của Vũ Cát Tương bởi từ sau Giọng hát Việt, cô rất đắt show và còn rất ít thời gian dành cho việc học.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 4

Chia sẻ về khó khăn của quá trình bảo vệ tốt nghiệp lần này, Vũ Cát Tường cho biết: “Đề tài tốt nghiệp của Cát Tường là về một phần mềm có thể cảnh báo được những vấn đề tim mạch. Khó khăn nhất đối với Cát Tường là về thời gian. Khi sinh viên thực hiện luận án thì cần phải lên trường mỗi ngày. Nhưng vì vướng nhiều lịch diễn nên Tường thường phải phải học bù vào buổi đêm sau khi đi diễn về. Thậm chí đi diễn, Tường cũng phải mang theo laptop để viết code, bảng điện rồi mang theo những cái mạch của mình để xem phần mềm của mình có chạy hay không".

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 5

"Rồi sau một buổi diễn hay sau một minishow, Tường đều phải về nhà rồi lắp lại những bảng mạch đó để thử nghiệm xem nó có chạy không. Nhiều khi nó chạy rồi thì phải thức tới 2,3h sáng để theo dõi luận án của mình. Nói chung là khá cực nhưng mà khá vui. Vì đó cũng là trải nghiệm quý giá của thời sinh viên", Vũ Cát Tường nói thêm.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 6

Khoảnh khắc Vũ Cát Tường nhận bằng từ Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 7

Vũ Cát Tường chín chắn và trưởng thành trong bộ đồ cử nhân.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 8

Mẹ Cát Tường cũng đến để chia vui cùng con gái trong ngày tốt nghiệp.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 9

Hôm bảo vệ luận án, thầy cô tạo điều kiện cho mình rất nhiều và cả trước đó Tường cũng được thầy cô hỗ trợ. Khi lên bảo vệ luận án, Tường rất hồi hộp mình cảm giác rất hồi hộp, rất run vì sợ thầy cô hỏi cái gì, câu trả lời của mình có được cho qua hay không. Một điều bất ngờ là tối hôm trước ngày đi bảo vệ luận án, mẹ của Tường lại khăn gói lên Sài Gòn và chỉ đứng ở ngoài để cho con yên tâm để bảo vệ luận án đại học. Điều đó khiến Tường rất cảm động và Tường thấy mình thật may mắn vì luôn có mẹ ở bên", Vũ Cát Tường chia sẻ về việc bảo vệ luận án đại học.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 10

"Bây giờ Tường đã hoàn thành quá trình học đại học, trở thành một kỹ sư và được thỏa sức sống thật sự trọn vẹn cùng âm nhạc. Sau nay,Tường chưa biết mình sẽ có những nhánh rẽ nào khác nữa, nhưng hiện tại, Tường muốn sống trọn vẹn cùng âm nhạc nhất"- Vũ Cát Tường hào hứng nói.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 11

Trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, nữ ca sĩ cũng đã biểu diễn những ca khúc quen thuộc được khán giả yêu thích của mình.

Vũ Cát Tường nhận bằng giỏi Đại học quốc tế - 12

Vũ Cát Tường chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên cũng là fan hâm mộ của mình.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Vũ Cát Tường “đại thắng” ở Bài hát Việt 2014 Vũ Cát Tường “đại thắng” ở Bài hát Việt 2014
Nữ ca sĩ nhận 3 giải thưởng quan trọng ở đêm trao giải Bài hát Việt 2014.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang