Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 10:56 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tomboy quyết định lột xác táo bạo trong MV "Anh và anh".

Sau khi tạo được chú ý vào năm 2014 với Giải mã, Vũ Cát Tường quyết định lần lượt thực hiện MV cho các ca khúc hit trong album này. MV Anh và anh mà nữ ca sĩ sắp cho ra mắt hứa hẹn đánh dấu sự trưởng thành hơn trong hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của cô.

Một điều thú vị khi theo dõi teaser của MV này khán giả thấy một phân cảnh bán nude của Cát Tường. Dù thường gắn liền với hình ảnh tomboy cá tính nhưng trong MV lần này, nữ ca sĩ quyết định khá táo bạo là bán nude để thể hiện phân cảnh nội tâm giằng xé. Đó là cảnh cô ngồi trong bồn tắm với những hỗn độn đong đầy, với ánh mắt gần như vô thần vô định.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 1

Vũ Cát Tường bán nude trong một cảnh quay

Khi nói về những cảnh quay táo bạo này, Vũ Cát Tường cho biết từng chi tiết trong MV đều phù hợp với đường dây câu chuyện, theo tính cách và phát triển tâm lý nhân vật, hoàn toàn không có yếu tố nào gọi là sốc ở đây. Cảnh quay đó thực chất cũng là yếu tố rất đời và cô rất tâm đắc với kịch bản này.

Nữ ca sĩ rất thích thú bởi MV được hoàn thành giống đến 90% những hình dung ban đầu của mình. Được biết, góp phần quan trọng cho MV lần này của Vũ Cát Tường là đạo diễn mang trong mình hai dòng máu Pháp Việt - Alexandre Frey, đảm nhận đồng thời 2 vai trò tác giả kịch bản và quay phim.

Anh và anh được Vũ Cát Tường lấy cảm hứng từ câu chuyện của một người bạn thân và được viết xuyên suốt trong thời gian một năm. Quyết định thực hiện MV Vũ Cát Tường và ekip đã đắn đo khá nhiều bởi muốn tạo ra một câu chuyện dung dị nhưng phải có điểm nhấn và thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả. Cô quyết định không thực hiện đem motip tình yêu quen thuộc kiểu phim Hàn ướt át và đẫm lệ vào sản phẩm âm nhạc của mình.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 2

Vũ Cát Tường cá tính trong MV.

Vũ Cát Tường tâm sự  “Điểm tôi tâm đắc nhất ở bài hát này là sự đầu tư về mặt nội dung. Nó là một câu chuyện xuyên suốt vì tôi đã quan sát hơn rất lâu để viết lên. Thêm vào đó, nhờ vào sự cộng hưởng của hoà âm phối khí với nhịp điệu khá mạnh mẽ, bài Anh và Anh mang hơi thở đúng với tinh thần là sự mâu thuẫn nội tâm giữa “đi và ở”, “buông và bỏ” để tìm kiếm chính mình”

Để cảm ơn sự ủng hộ của fan trong thời gian qua, Vũ Cát Tường quyết định sẽ tổ chức một buổi ra mắt MV tại thủ đô Hà Nội vào ngày 29.3 sắp tới. Các khán giả thân thiết ở Thủ đô sẽ có cơ hội xem MV đầu tiên và trò chuyện, giao lưu cùng Vũ Cát Tường.

 Cùng xem một số hình ảnh hậu trường trong MV:

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 3

Vũ Cát Tường tự tin MV "Anh và anh" đã hoàn thành 90% như ý tưởng ban đầu của cô.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 4

Bối cảnh MV được lựa chọn là những góc rất thật của đời sống Sài Gòn với những con người chật vật mưu sinh, chạy đua với vòng quay của cuộc sống.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 5

Nửa đầu MV là cảnh đồng quê nhẹ nhàng nơi người ta sẵn sàng chấp nhận bỏ ra đi tìm 1 vùng đất mới.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 6

Nửa sau là cảnh nhộn nhịp bát nháo của thành phố nơi con người cảm thấy lạc lõng, bơ vơ và mải chạy đua để tìm chính mình. Kết thúc là khi con người tìm thấy mình khi vượt qua những thử thách, cám dỗ, bỏ lại những tình yêu không đủ lớn.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 7

Cát Tường xem lại cảnh quay cùng ekip

 

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 8

Nữ ca sĩ thân thiết với đạo diễn mang dòng máu Pháp, người hỗ trợ cô thực hiện MV lần này.

Vũ Cát Tường lần đầu cởi trong MV mới - 9

Nữ ca sĩ sẽ có buổi gặp gỡ thân mật với các fan Hà Nội và ra mắt MV vào ngày 29.3.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Vũ Cát Tường ngượng ngùng khi Sỹ Luân quỳ gối song ca Vũ Cát Tường ngượng ngùng khi Sỹ Luân quỳ gối song ca
"Cặp đôi" đã nhận được những tràng pháo tay vang dội của khán gì vì phần biểu diễn này.
Ca nhạc - MTV - Vũ Cát Tường “đại thắng” ở Bài hát Việt 2014 Vũ Cát Tường “đại thắng” ở Bài hát Việt 2014
Nữ ca sĩ nhận 3 giải thưởng quan trọng ở đêm trao giải Bài hát Việt 2014.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang