Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ

Thứ Hai, ngày 04/07/2011 00:29 AM (GMT+7)

Giành số điểm gần tuyệt đối của BGK và bình chọn của khán giả Thu Minh đã lên ngôi vị cao nhất

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Có thể nói việc Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ tại Bước nhảy hoàn vũ 2011 là điều đã được dự đoán ngay từ đầu. Tuy nhiên, trải qua các đêm thi khác nhau nhiều người đã hồ nghi về việc Thu Minh sẽ giành ngôi vị cao nhất. Mặc dù luôn là thí sinh giữ được phong độ ổn định nhưng cô ca sĩ Đường cong lại thiếu đi sự đột phá cần thiết. Thêm vào đó, sự nỗ lực và những bước tiến của Thủy Tiên và Nguyên Vũ khiến con đường đến với ngôi vị Nữ hoàng của Thu Minh càng khó khăn hơn.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Thu Minh xuất thần với điệu nhảy Rumba trữ tình

Trong đêm thi chung kết, kịch tính càng được đẩy lên cao độ hơn. Nếu trong điệu nhảy đầu tiên Thu Minh ghi điểm tuyệt đối 40 và nhận được những lời khen ngợi không ngớt thì sang điệu nhảy thứ 2 chị đã gặp đối thủ đáng gờm đó là Thủy Tiên. Dù không thực sự thành công ở điệu nhảy đầu tiên nhưng với free style Thủy Tiên cũng nhận được điểm số tuyệt đối. Đây là lí do khiến cuộc đua số phiếu bình chọn của khán giả càng quyết liệt hơn vì Nguyên Vũ gần như đã xác định vị trí của mình.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Khoảnh khắc đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ 2011 của Thu Minh

Với 46,13% bình chọn của khán giả so với 46,02% phiếu bình chọn của Thủy Tiên, Thu Minh đã đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011 một cách thuyết phục. Vị trí Á quân dành cho Thủy Tiên cũng hoàn toàn xứng đáng với sự bùng nổ của chị ở đêm thi này. Nguyên Vũ với sự xuống phong độ và không có đột phá nào trong đêm thi này đã phải dừng chân ở vị trí giải đồng.

Một điều rất đáng tiếc và có thể gây ra hiểu lầm cho khán giả đó là trong phần công bố của mình Đoan Trang và Thanh Bạch đã đọc nhầm số điểm của cả hai. Trong khi Thủy Tiên chỉ đạt 77 điểm của khán giả và Thu Minh đạt 79 điểm thì trong phần công bố của mình hai số điểm này được đọc ngược cho nhau. Vì thế cho nên, khi đọc giải bạc của Thủy Tiên 'với số điểm 79 của BGK và số bình chọn của khán giả là 46,02%, tổng điểm là 4' nhiều người đã nghĩ Thủy Tiên là thí sinh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ 2011. Sự nhầm lẫn này có thể là do Thanh Bạch và Đoan Trang quá hồi hộp tuy nhiên trong giây phút công bố quan trọng đó nó có thể khiến nhiều người có những suy đoán về tính công minh của kết quả.

Một vài hình ảnh khoảnh khắc đăng quang của Thu Minh:

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 1

Hồi hộp trong phần công bố cuối cùng

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 2

Thu Minh hạnh phúc khi nghe tên mình nhận được giải vàng

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 3 Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 4

Nữ hoàng khiêu vũ 2011 đã có chủ

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 5

Cô giơ cao cúp vàng chiến thắng

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 6

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 7

Chia sẻ niềm vui với các bạn nhảy và khán giả

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 8

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 9

Thu Minh được các bạn nhảy bế lên cao

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 10

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 11

Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Thu Minh

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 12

Video: Thu Minh đăng quang Nữ hoàng khiêu vũ - 13

Thu Minh nhận cúp đăng quang từ nhà báo Lại Văn Sâm

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7