Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 01:45 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại đã bất ngờ dừng chân ở Top 5 Vietnam Idol.

Tối 5.7, Gala 5 của Vietnam Idol diễn ra với chủ đề Phá cách. Các thí sinh đã làm mới nhiều ca khúc đã trở nên quen thuộc với khán giả theo phong cách độc đáo của riêng mình.

Tuy nhiên, trong khi Bích Ngọc, Minh Quân, Trọng Hiếu nhận nhiều lời khen từ BGK thì Hà Nhi và Vân Quỳnh lại bị cho rằng đã không thể hiện được tinh thần của chủ đề đêm nhạc này.

Video Vân Quỳnh biểu diễn "Sợ"

Vân Quỳnh đã liều lĩnh phá cách 1 ca khúc ballad từng rất quen thuộc với khán giả trẻ qua giọng hát của Hòa Mi - Sợ sang phong cách rock. Cô có phần trình diễn máu lửa và mạnh mẽ nhưng lại vấp phải nhiều lỗi kỹ thuật khi thể hiện.

Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol - 1

Vân Quỳnh phá cách ca khúc "Sợ" theo phong cách rock.

Sự phá cách của cô đã khiến giám khảo Thanh Bùi “hoang mang” và không biết phải diễn đạt thế nào để chia sẻ cảm xúc của mình.

Trong khi đó, Thu Minh không khỏi tiếc nuối và thẳng thắn nhận xét: “Ngày hôm nay, với bài hát này, em thay đổi những gì tốt đẹp nhất của em, bài hát chưa đủ độ rock, chưa đủ độ nóng. Rock không chỉ cần những động tác hình thể, mà nó phải từ trong tim, trong lồng ngực của mình để đốt cháy những âm vực cao, cảm giác bùng nổ.”

Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol - 2

Vân Quỳnh khiến Thanh Bùi hoang mang và không biết nhận xét gì về tiết mục này.

Với việc thể hiện không tốt tiết mục dự thi này, Vân Quỳnh đã phải nói lời tạm biệt Vietnam Idol dù chỉ cách đó 1 tuần cô đã khiến khán giả "nổi da gà" với ca khúc Papa đầy cảm xúc. Vân Quỳnh từng là một ẩn số lớn đối với Vietnam Idol năm nay khi cô quyết định bỏ hết những năm tháng ca hát ở hải ngoại để bắt đầu con số 0 tại Vietnam Idol. Đáng tiếc những gì nữ ca sĩ thể hiện vẫn chưa đủ để cô có thể trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa giải thứ 6.

Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol - 3

 Vân Quỳnh bị loại gây bất ngờ.

Cùng với Vân Quỳnh, Hà Nhi tiếp tục 1 lần nữa bước vào Top nguy hiểm. Hà Nhi thể hiện Yên bình đậm chất rock. Tuy nhiên, Tùng Dương cho rằng cô vẫn còn chưa đột phá và vẫn giữ bản thân trong 1 khuôn khổ nhất định mà chưa khiến khán giả hòa với phần trình diễn của mình.

Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol - 4

Hà Nhi tiếp tục rơi vào Top nguy hiểm ở Gala 5.

Video Hà Nhi biểu diễn "Yên bình".

So với 3 đối thủ còn lại là Minh Quân, Trọng Hiếu và Bích Ngọc, Hà Nhi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn trụ lâu ở Vietnam Idol 2015. Sau đêm nhạc với chủ đề “Phá cách”, 4 gương mặt xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 sẽ bước vào đêm Gala 6 mang chủ đề “Đêm hát đôi" vào ngày 12.7.

Vân Quỳnh gây tiếc nuối khi bị loại sớm ở Vietnam Idol - 5

Top 5 xúc động khi phải chia tay "chị cả" của Vietnam Idol 2015.

Theo Linh Võ - Ảnh: Nguyễn Thành (Danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Những màn diễn ấn tượng của thí sinh Vietnam Idol tối 21.6 Những màn diễn ấn tượng của thí sinh Vietnam Idol tối 21.6
Bích Ngọc, Nguyễn Duy, Minh Quân đều có những phần thi ấn tượng trong đêm nhạc dance ở Gala 3 Vietnam Idol.
Ca nhạc - MTV - “Ma cà rồng” cá tính bất ngờ bị loại khỏi Vietnam Idol “Ma cà rồng” cá tính bất ngờ bị loại khỏi Vietnam Idol
Chàng trai cá tính bị loại ở đêm Gala 3 với chủ đề nhạc sôi động.
Ca nhạc - MTV - Thu Minh trở lại Vietnam Idol chưa đầy 1 tháng sau sinh Thu Minh trở lại Vietnam Idol chưa đầy 1 tháng sau sinh
Nữ ca sĩ chính thức trở lại Vietnam Idol trong đêm Gala 3 của Vietnam Idol diễn ra vào ngày 21.8.
Ca nhạc - MTV - BGK Vietnam Idol sử dụng quyền "cứu" ngay Gala 2 BGK Vietnam Idol sử dụng quyền "cứu" ngay Gala 2
Hà Nhi đã trở thành thí sinh duy nhất nhận được quyền cứu từ BGK Vietnam Idol 2015.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giọng Hát Việt 2017
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang