Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con

Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 08:48 AM (GMT+7)

Tiết mục múa đương đại của Huy Nhật và Lệ Huyền gây xúc động cho khán giả và ban giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Trong tập đầu tiên của vòng thi Đối đầu chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 diễn ra tối qua (8/8), tiết mục khép màn của thí sinh Huy Nhật - Lệ Huyền đã khiến khán giả khóc nấc nghẹt ngào. Đây được xem là phần trình diễn ấn tượng ấn nhất của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù sở trường của Huy Nhật là Aerobic còn Lệ Huyền lại là dancesport nhưng giám khảo Đoan Trang - Phan Hiển và HLV của hai thí sinh này lại đặt ra thử thách lớn cho họ khi chọn thể loại múa dân gian đương đại.

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 1

Huy Nhật - Lệ Huyền với tiết mục múa dân gian đương đại cùng câu chuyện về tình cha con xúc động.

Huy Nhật - Lệ Huyền đã mang đến cho khán giả một câu chuyện về tình cha con đầy xúc động qua những bước nhảy điêu luyện, đầy cảm xúc trên nền ca khúc Cha.

Mặc dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Huy Nhật đã thể hiện cho khán giả thấy hình ảnh một chàng trai trưởng thành với những giẳng xé nội tâm, sự đau khổ trong cái nghèo không mang lại cuộc sống sung túc cho cô con gái của mình. Tình cảm cha con thiêng liêng được Huy Nhật - Lệ Huyền thể hiện một cách trọn vẹn.

Tiết mục của cặp thí sinh này khiến các HLV, các HLV và cố vấn của chương trình không kìm được nước mắt. Cả khán phòng chìm trong những tiếng nấc nghẹn ngào. Giám khảo Hà Lê, Ốc Thanh Vân không ngần ngại cho rằng đây là một tiết mục phi thường, lay động trái tim hàng triệu khán giả.

HLV Đoan Trang đã phải xin lỗi khán giả vì mang đến một tiết mục lấy đi nước mắt của mọi người. Còn cố vấn Phan Hiển đã không kìm được nước mắt, vừa khóc vừa chia sẻ: "Huy Nhật và Lệ Huyền có biết tại sao cô chú lại chọn ý tưởng cha con cho hai con không? Bởi vì, đôi khi chính bản thân của Thầy ở trong cuộc sống, Thầy bị cuốn theo bạn bè và có những lần Thầy quay lại trách móc cha mẹ của Thầy một cách không suy nghĩ." 

Video phần trình diễn của Huy Nhật - Lệ Huyền khiến BGK và khán giả rơi nước mắt

Một số hình ảnh trong phần trình diễn của Huy Nhật - Lệ Huyền:

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 2

Huy Nhật - Lệ Huyền được HLV Đoan Trang, cố vấn Phan Hiển dàn dựng tiết mục thuộc thể loại múa dân gian đương đại như một thử thách dành cho cặp thí sinh này.

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 3

Với những động tác khó cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Dân gian đương đại, Aerobic và Rumba, Huy Nhật và Lệ Huyền đã mang đến khán giả một màn trình diễn với những bước nhảy điêu luyện 

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 4

Trên nền nhạc ca khúc "Cha", hai thí sinh còn mang đến khán giả một câu chuyện xúc động về tình cha con

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 5

Mặc dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Huy Nhật đã có phần diễn xuất trọn vẹn trong tâm lý một người cha nghèo khó với những trăn trở khi không thể mang lại cho con mình một cuộc sống ấm no

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 6

Tiết mục của Huy Nhật - Lệ Huyền khiến dàn HLV, cố vấn không kìm được nước mắt, đặc biệt là cố vấn Phan Hiển. Anh đã không nói nên lời khi nhớ về những lỗi lầm nhỏ của mình với cha mẹ mà anh tìm thấy trong tiết mục trình diễn này.

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 7

Các HLV và cố vấn chương trình dành nhiều lời khen cho tiết mục của Huy Nhật và Lệ Huyền. Đây được xem là tiết mục ấn tượng và xuất sắc nhất từ trước đến giờ của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 8

Huy Nhật và Lệ Huyền vẫn chưa thoát khỏi cảm xúc nhân vật sau phần trình diễn của mình.

Giám khảo khóc nấc vì tiết mục múa tình cha con - 9

Tuy nhiên, vì đây là vòng thi đối đầu nên các HLV và cố vấn chỉ được chọn 1 trong 2 thí sinh được quyền tiếp tục đi tiếp. Cuối cùng, Đoan Trang - Phan Hiển đành nói lời chia tay với Lệ Huyền, giữ Huy Nhật tiếp tục đi vào vòng trong.

Theo Thành Phạm (Khampha.vn)
Ca nhạc - MTV - Đoan Trang làm MV cùng học trò Bước nhảy hoàn vũ nhí Đoan Trang làm MV cùng học trò Bước nhảy hoàn vũ nhí
Giám khảo cùng các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí cùng thực hiện MV Tự nguyện.
Ca nhạc - MTV - Cậu bé mất mẹ gây ấn tượng trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí Cậu bé mất mẹ gây ấn tượng trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí
Vượt qua nỗi đau mất mẹ hai tuần, Quốc Huy có phần trình diễn xuất sắc.
Ca nhạc - MTV - Yến Trang dùng quà tặng "dụ" thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí Yến Trang dùng quà tặng "dụ" thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí
"Én chị" đã dùng bánh kẹo, quà tặng, kinh nghiệm nhảy múa dụ thí sinh về đội mình
Ca nhạc - MTV - Yến Trang kín đáo hơn vì thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí Yến Trang kín đáo hơn vì thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí
"Vì đang làm chương trình cho thiếu nhi nên bản thân phải thu mình lại một chút"
Tin Đà Nẵng - Giảng dạy Hoàng Sa, Trường Sa trong 2 cấp học tại Đà Nẵng Giảng dạy Hoàng Sa, Trường Sa trong 2 cấp học tại Đà Nẵng
Hai cấp học THPT, THCS tại các trường trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ có tài liệu về quần đảo, chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bước nhảy hoàn vũ nhí
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang