Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí

Thứ Hai, ngày 07/05/2012 17:31 PM (GMT+7)
Sự kiện: Vietnam Got Talent

Ngay sau khi cặp đôi nhí đăng quang, Thúy Hạnh đã chạy ào lên ôm chầm lấy Bảo Ngọc.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Trong ba vị giám khảo, MC Thúy Hạnh tỏ ra là fan cuồng nhất của cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc. Điều đó dễ dàng nhận thấy trong từng lời nhận xét trìu mến của cô như “hai thiên thần bé nhỏ của cô ơi”, “cô yêu các cháu”… Nữ giám khảo xinh đẹp này cũng không ngần ngại bày tỏ sự hy vọng rằng cặp đôi nhí sẽ đăng quang trong lời nhận xét của mình. Chính vì vậy mà ngay khi tên người thắng cuộc được công bố, cô đã chạy đến ôm chầm lấy Bảo Ngọc và bế em trên tay suốt một hồi lâu.

MC Thúy Hạnh bày tỏ: “Tôi không bất ngờ với kết quả này vì hai cháu đã có một phần trình diễn rất xuất sắc. Nhưng điều đó không có nghĩa là Hương Thảo hay Võ Trọng Phúc, Vũ Song Vũ kém hơn mà ai chiến thắng cũng đều xứng đáng cả.Tuy nhiên, tôi không kỳ vọng, hai cháu Đăng Quân  và Bảo Ngọc sẽ trở thành ngôi sao ngay sau cuộc thi mà cuộc thi chỉ là một phương tiện để phát hiện ra những thí sinh nhí có tài thật sự”. Trả lời về vấn đề liệu yêu thích các tài năng nhí như vậy, chị có dự định nâng đỡ gì cho các em không, siêu mẫu trả lời: “Không chỉ riêng gì hai em mà bất cứ tài năng nào gõ cửa tôi đều sẵn sàng đón tiếp”. Cùng suy nghĩ với MC Thúy Hạnh, NSUT Thành Lộc và nhạc sỹ Huy Tuấn đều cho rằng tất cả các thí sinh lọt vào top 4 ngày hôm nay, ai chiến thắng cũng xứng đáng cả.

Còn về phần đôi tân quán quân Vietnam’s Got Talent năm nay, dường như Đăng Quân – Bảo Ngọc cũng không thể ngờ rằng mình có thể vượt qua rất nhiều đàn anh đàn chị khác trong chương trình để giành chiến thắng. Chính vì vậy mà khi công bố kết quả cuối cùng, cả hai em như chực khóc vì bất ngờ lẫn sung sướng. Chưa kịp hoàn hồn, hai vị quán quân nhí đã bị các anh chị ùa lên sân khấu, nhấc bổng lên trời và “khiêng” xuống diện kiến ban giám khảo. Chắc chắn những giây phút vinh quang này sẽ là một kỷ niệm không thể nào phai trong cuộc đời của hai em.  Song dù rất mạnh mẽ và quyết liệt tròng từng động tác nhảy, nhưng đứng trước vòng vây của báo giới, hai tài năng nhí lại tỏ ra rất e thẹn và kiệm lời. Đăng Quân chỉ bộc bạnh rằng em rất vui. Còn sau cuộc thi này có dự tính gì không thì em chưa biết bởi em còn quá nhỏ để tính toán cho những bước đi dài hơi trong tương lai. Còn cô bé Bảo Ngọc chỉ nói vẻn vẹn ba từ “ Con không biết”.

Dù Bảo Ngọc nói không biết chia sẻ gì sau khi giành chiến thắng nhưng ai cũng biết là hai em và các thí sinh lọt vào chung kết Got Talent đều có tài năng. Nếu không vì thế thì chắc ba vị giám khảo đã không thể phát cuồng được như thế này:

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 1

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 2

Thúy Hạnh vỡ òa khi cặp đôi nhí giành ngôi quán quân

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 3

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 4

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 5

Cô cùng lên sân khấu và chia sẻ niềm vui chiến thắng với các thí sinh

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 4

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 7

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 8

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 9

Những khoảnh khắc khó quên trên sân khấu

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 10

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 11

Ba mẹ của Đăng Quân trả lời phỏng vấn báo chí sau khi con trai đăng quang

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 12

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 13

Cặp đôi nhí đã có chiến thắng quá thuyết phục

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 14

Thúy Hạnh cuồng nhiệt vì cặp đôi nhí - 15

Thúy Hạnh và Thành Lộc như phát cuồng vì hai em

Thu Thảo - Ảnh: Tuấn Nguyễn (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7