Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa

Thứ Sáu, ngày 04/11/2011 13:18 PM (GMT+7)

Park Bom của nhóm nhạc đình đám sắp sang Việt Nam này đang rất bất bình vì tin đồn cô hút cần sa.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Ngày hôm qua, sau khi nam ca sĩ E-Sens của nhóm Supreme Team công khai thừa nhận hút cần sa trong nhiều năm, thì trên một loạt các diễn đàn và báo chí Hàn đăng tải thông tin: Có danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc hút cần sa, trong đó có một nữ ca sĩ nổi tiếng trong nhóm nhạc thần tượng 2NE1.

Mặc dù tên của nữ ca sĩ đó không được ghi rõ trên báo chí nhưng trên một số diễn đàn, tin đồn rộ lên khi nhắc đích danh đó chính là Park Bom, một thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám này.

Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 1 Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 2

Park Bom của 2NE1 bị dính tin đồn hút cần sa

Đối chất với tin đồn, ngay trong chiều ngày mồng 3/11, công ty quản lý của 2NE1 là YG Entertainment đã phát biểu với báo giới, sẽ kiện những trang web nói rằng Park Bom dính đến cần sa vì đó là thông tin sai sự thật.

Phía YG nói: “Chúng tôi sẽ khởi kiện những trang điện tử lấy thông tin không rõ nguồn gốc, ngay cả những tin đồn cũng đề cập như một việc có thật. Điều đó đã làm truyền bá những điều sai sự thật và gây xúc phạm danh dự của người khác. Ngay cả với việc truyền bá những tin đồn ác ý, chúng tôi cũng sẽ tin tưởng vào sự điều tra về mạng toàn cầu của Sở cảnh sát Seoul”.

Lý do của việc quá bất bình với tin đồn về Park Bom được lý giải: “Lúc đầu, chúng tôi đã nghĩ đó chỉ là tin đồn nên sẽ cho qua nhưng qua mạng internet và SNS, tin đồn đó đã bị định hình thành sự thật khiến chúng tôi phải đối phó lại. Điều này đã gây tổn thương lớn tới Park Bom cũng như các thành viên khác”.

Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 3 Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 4
Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 5

Park Bom trong nhóm 2NE1 sắp sang Việt Nam biểu diễn

Những tin đồn về nữ ca sĩ Park Bom có tên trong danh sách “đen” đã bị phía công ty quản lý của 2NE1 cũng như cộng đồng fan club của nhóm nhạc này trên toàn thế giới nhất loạt chỉ trích.

Đặc biệt, nhiều fan tại Việt Nam của nhóm nhạc nữ này đã rất bất ngờ vì tin đồn nói trên, nhất là trong thời điểm sắp tới ngày 19/11 là ngày mà nhóm sẽ sang Việt Nam nhân dịp kỷ niệm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn. Các fan Việt đang rất nóng lòng tổ chức màn cổ vũ được dự báo có quy mô lớn nhất trong số các ban nhạc Hàn sang Việt Nam. Vì vậy, tin đồn về Park Bom đã khiến fan vô cùng bất bình. Nhiều người cảm nhận công ty giải trí YG đang gặp phải vô số vận đen, từ sau vụ tai nạn của Dae Sung, tới vụ cần sa của G-Dragon và lần này là tin đồn thất thiệt dính vào cần sa của Park Bom. 

Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 6

Các Sao nhà YG liên tiếp gặp vận đen

Sau thông tin scandal hút cần sa của ca sĩ Hip Hop E-Sens, cộng đồng mạng Hàn đang rất xôn xao về một loạt các vụ tai tiếng dính líu tới chất gây nghiện trong các nghệ sĩ, từ diễn viên tới ca sĩ. Cảnh sát Hàn cũng đang điều tra về mạng lưới cung cấp thứ hàng nguy hiểm này tới tay các nghệ sĩ. Sự quan tâm của dư luận được đẩy lên cao độ vì những vụ scandal cần sa liên tiếp xảy ra trong những tháng cuối năm.

Thành viên 2NE1 bị đồn hút cần sa - 7

Ngày hôm qua, E-Sens nhóm nhạc Hip Hop Supreme Team đã thừa nhận anh hút cần sa trong nhiều năm

La Dolce (Theo Newsis)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: 2ne1, sao han, scandal, tin don, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7