Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 12:26 PM (GMT+7)

Tối qua (8/11), liveshow "Bản tình ca cha viết" do gia đình Thanh Lam tổ chức để tưởng nhớ về cố nhạc sĩ Thuận Yến đã diễn ra hết sức thành công.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 1

Tối qua, ca sĩ Thanh Lam đã thể hiện lại hàng loạt các ca khúc nổi tiếng của cha - cố nhạc sĩ Thuận Yến như: Màu hoa đỏ, Chia tay hoàng hôn, Thành phố vắng anh.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 2

Diva thăng hoa và cuồng nhiệt với từng giai điệu, ca từ trong các bài hát của cha. Có những ca khúc cô nhập tâm đến mức chạy khắp sân khấu và lắc tóc cuồng nhiệt.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 3

Ngoài những màn biểu diễn solo, Thanh Lam còn hát song ca với cô con gái Thiện Thanh qua ca khúc Lắng nghe con mẹ ru mẹ hát.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 4

Sau một thời gian theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thiện Thanh được nhận xét là hát tốt hơn và kĩ thuật hơn. Ngoài màn hát song ca cùng mẹ, Thiện Thanh cũng thể hiện một ca khúc riêng của ông là Con gái mẹ đã thành chiến sĩ.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 5

Không chỉ cho con gái xuất hiện trên sân khấu liveshow tưởng nhớ ông ngoại, Thanh Lam còn khiến khán giả bất ngờ khi để cậu con trai tài năng là Đăng Quang đệm đàn cho cô hát ca khúc Em tôi.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 6

Sự xuất hiện của mẹ Thanh Lam - NSƯT Thanh Hương trên sân khấu đã khiến nhiều khán giả có mặt xúc động. Bà đã kể lại những kỉ niệm vui buồn đã có với nhạc sĩ Thuận Yến.

NSƯT Thanh Hương cho biết, nhạc sĩ Thuận Yến từng trải qua rất nhiều mối tình nhưng rồi ai cũng bỏ ông đi vì chê...xấu trai. Còn bà vì phục tài năng của Thuận Yến nên ở lại.

Bà cũng cho biết, lúc còn sống nhạc sĩ Thuận Yến rất sợ chết. Có lần hai người đang hò hẹn bên bờ suối nhưng khi nghe tiếng máy bay nhạc sĩ Thuận Yến đã bỏ người yêu chạy lên đồi.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 7

Ngoài chia sẻ những kỉ niệm, NSƯT Thanh Hương còn ngâm bài thơ Cây đàn thập lục, do cố nhạc sĩ Thuận Yến viết riêng cho bà khi còn sống.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 8

Liveshow "Bản tình ca cha viết" của nhạc sĩ Thuận Yến còn có sự tham gia của một số khách mời nổi tiếng như: Tùng Dương, Anh Thơ và Trọng Tấn. Các nghệ sĩ đã có tiết mục mở màn ấn tượng với ca khúc Bác hồ một tình yêu bao la.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 9

Giọng hát của Tùng Dương được mẹ Thanh Lam rất thần tượng. Bà từng chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt chương trình rằng, chỉ có Tùng Dương hát ca khúc Miền Trung nhớ Bác của Thuận Yến là hay nhất. Chính vì thế trong liveshow tối qua Tùng Dương đã thể hiện ca khúc này.

Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cha - 10

Trọng Tấn và Anh Thơ ngoài ca khúc solo cũng có màn song ca ăn ý với ca khúc Bến đợi.

Theo Trần Sùng - Ảnh Luci Kr (Khám phá)
Ca nhạc - MTV - Lộ ảnh cưới hồi trẻ của ca sĩ Thanh Lam Lộ ảnh cưới hồi trẻ của ca sĩ Thanh Lam
Tấm ảnh Thanh Lam mặc váy cưới khi còn trẻ được mẹ cô tiết lộ.
Ngôi sao điện ảnh - "Thanh Lam bị tráo đổi khi vừa ra đời" "Thanh Lam bị tráo đổi khi vừa ra đời"
"Sau 24h mới gặp mặt con, tôi nhìn và bảo: Đứa bé này không phải là con tôi".
Mặt sau cánh gà - Thanh Lam "phiêu" hết mình trong đêm "Mùa lá đỏ" Thanh Lam "phiêu" hết mình trong đêm "Mùa lá đỏ"
Thanh Lam tái ngộ Quốc Trung và hòa giọng cùng bố chồng cũ - NSND Trung Kiên.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang