Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích.

Thứ Tư, ngày 01/07/2009 11:27 AM (GMT+7)

Khi còn sống Michael thường hay làm những việc như trong huyền thoại. Để theo ý nguyện, gia đình Michael sẽ đưa ông tới nơi an nghỉ cuối cùng bằng một chiếc xe ngựa màu trắng, giống như hình ảnh trong câu chuyện cổ tích bé Peter Pan mà ông rất thích.

Ca nhạc MTV - Những câu chuyện Hậu trường hấp dẫn về SAO VIỆT & Quốc tế mới nhất. Tin tức Showbiz Việt và làng giải trí thế giới cực HOT mỗi ngày tại 24H.

Vào chủ nhật, ngày 5/7 này, gia đình Michael Jackson sẽ đặt thi thể của ông hoàng nhạc Pop vào trong một chiếc quan tài bằng thuỷ tinh tại khu dinh thự Neverland trước khi cử hành tang lễ.

Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, có thể nói đám tang của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson sẽ là một trong những đám tang lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 1

Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe ngựa màu trắng sẽ là phương tiện để đưa Michael tới nơi an nghỉ cuối cùng thay vì là những chiếc xe màu đen truyền thống.

Theo kế hoạch, trước khi cử hành tang lễ, thi thể của Michael sẽ được công khai trong một chiếc quan tài bằng thuỷ tinh trong suốt đặt ở dinh thự Neverland. Đây là cơ hội để những người hâm mộ nói lên tình cảm và lời vĩnh biệt Michael.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 2

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 3

Chiếc xe ngựa màu trắng, quan tài bằnh thuỷ tinh là những hình ảnh có trong câu chuyện cổ tích về chú bé Peter Pan mà Michael Jackson yêu thích nhất.

Các nhà tổ chức tang lễ dự định sẽ đưa chiếc quan tài của Michael Jackson vào trong khu dinh thự Neverland trong tuần này, có thể vào thứ 5 hoặc thứ 6.

Vị quan chức đứng đầu thành phố Los Angeles phát biểu: “Chúng tôi đã sẵn sàng tổ chức một sự kiện có tính lịch sử và sẽ hợp tác với gia đình Michael Jackson để tổ chức một tang lễ chu đáo và trang trọng”.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 4

Hàng ngàn fan hâm mộ tập trung tại nhà hát Apollo để dự lễ tưởng niệm ông hoàng nhạc Pop.

Hiện địa điểm chôn cất Michael vẫn chưa được công bố nhưng theo nhiều nguồn tin suy đoán thì thi thể của ông có thể sẽ được đưa về quê nhà tại Gary, Indiana.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 5

Bạn bè hát lại những ca khúc của Michael để tưởng nhớ ông. 

Một người bạn của gia đình Michael Jackson nói trong chương trình Today, hôm 30/6: “Quyết định cuối cùng về tang lễ của Michael vẫn chưa được gia đình ông đưa ra nhưng theo tôi thì họ nên làm những gì họ thấy đúng và mong muốn. Tôi thấy nên là một tang lễ riêng tư chỉ có người thân và sự tham dự của bạn bè thân thiết với gia đình. Sau đó, họ có thể tổ chức một lễ tưởng niệm cho những người hâm mộ trên thế giới vào ngày sinh nhật của Michael trong tháng 8 tới”.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 6

Các fan đặt vòng hoa và nói lời vĩnh biệt thần tượng ở "thiên đường cổ tích" - dinh thự Neverland. 

Mặc dù chưa tới ngày tổ chức tang lễ nhưng các hoạt động tưởng nhớ Michael đã thường xuyên được tổ chức tại các thành phố của Mỹ.

Bắt đầu từ trưa 30/6, các fan hâm mộ đã tập trung tham gia lễ tưởng niệm kéo dài gần 2 tiếng Michael Jackson tại Los Angeles. Hàng ngàn người đã xếp hàng tại nhà hát Apollo từ sáng sớm để tham dự sự kiện này. 40 năm trước, cũng tại nhà hát Apollo, lần đầu tiên khán giả được chứng kến tài năng âm nhạc của một chú bé mới 9 tuổi - Michael Jackson.

Tang lễ Michael Jackson sẽ nhuốm màu cổ tích. - 7

Những hình ảnh ghi lại buổi diễn tập cuối cùng của Michael Jackson sẽ được biên tập lại và phát hành dưới dạng album hoặc DVD trong thời gian tới.

Phoenix (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7